33 -Year -old Đội trưởng Wu Xi, người đã mất Việt Nam để trốn khỏi quả bóng và mất tên

Vào ngày 5 tháng 5, thời Bắc Kinh, một số phương tiện truyền thông đã cho thấy một số bức ảnh của Wu Xi, đội trưởng của đội bóng đá quốc gia trên đường phố Nam Kinh.Wu XI trong bức ảnh cũng là bộ đồ đào tạo của đội tuyển quốc gia.Nước hoa

Phóng viên truyền thông địa phương ở Jiangsu đã cho thấy một số hình ảnh của Wu Xi trên đường phố trên phương tiện truyền thông xã hội. Bức ảnh cho thấy Wu XI chạy rất chăm chỉ và mặc một bộ đồ huấn luyện bóng đá quốc gia màu đỏ. Phóng viên truyền thông cũng nhận xét về điều này: một cách, một cách, đi ra khỏi sự nghiệp của tình yêu của anh ấy, và chúc đội trưởng bóng đá quốc gia Wu XI 54 Thanh niên.

Wu Xi hiện đang chơi trong đội Thượng Hải Shenhua. Mùa trước, Thượng Hải Shenhua đã chơi trong 17 trận đấu và ghi ba bàn thắng để hỗ trợ hai lần. Ông hiện là đội trưởng của đội tuyển quốc gia Trung Quốc. Anh ấy vừa dành sinh nhật lần thứ 33 của mình và được chọn là đội Olympic quốc gia với tư cách là một cầu thủ quá khổ. Tiếp theo, anh dự kiến ​​sẽ chơi ở Cup Đông Á và các trò chơi châu Á thay mặt cho đội Trung Quốc. Kéo cơ thể.

Điều đáng nói là trong trò chơi của đội Việt Nam vào tháng Hai, đó là màn trình diễn tồi tệ của các cầu thủ cũ như Wu XI tại một thời điểm quan trọng, khiến đội Trung Quốc sụp đổ hoàn toàn. Điên cuồng chế giễu, và dưa chuột biển cũng được thực hiện thành một đoạn văn. Kể từ đó, Wu XI đã không đưa ra phản hồi công khai trên phương tiện truyền thông xã hội.

Sau khi phóng viên cho thấy những bức ảnh có liên quan lần này, anh đã giành được danh tiếng cho Wu XI. Cư dân mạng cho biết: Wu XI không có đốm đen ngoại trừ để giấu bóng. Nó được coi là được chơi nghiêm túc suốt đời, và một phong trào được phun đến chết. Wu Xi luôn là hình ảnh của một người chơi giỏi. Giống như Zhang Wu Feng Xiaoting, một điều phá hủy danh tiếng của toàn bộ sự nghiệp. Không có cách nào, trò chơi là quá quan trọng. Không ai yêu cầu trong mười năm, một lần che giấu bóng để biết thế giới! Wu XI cũng có công việc khó khăn cho đội tuyển quốc gia. Đó là một đóng góp tuyệt vời cho đội Jiangsu, nhưng vì phong trào vô tình này, anh ta đã bị mắng từ đầu đến chân, điều đó thật đáng buồn! Đội WU ở Jiangsu rất tốt, thực sự! Đội trưởng của đội bóng đá quốc gia đã hủy hoại anh ấy, và tôi thực sự tốt.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8