Sự cải thiện bóng đá quốc gia 33 -y -kold sẽ bùng nổ đêm qua

  Super League Trung Quốc vẫn đang được tiến hành, nhưng đối với người hâm mộ, người được mong đợi nhất là sự cải thiện kết quả của đội tuyển quốc gia.Gần đây, một Malkan cao của Super League Trung Quốc hoàn toàn bùng phát.Nó cũng mất ít nhất một năm rưỡi, và không được đồng ý từ Malkang.Đêm qua, một trường trung học nhập tịch tại đội bóng đá quốc gia đã có một đội bóng đá quốc gia.

  

  Đây là Caldek, người đã từng mở quá trình nhập tịch của Hiệp hội bóng đá, Trung tâm Brazil, đã chơi trong nhiều năm ở Trung Quốc Super League và có đủ điều kiện để đủ điều kiện, cũng công khai thừa nhận rằng anh ta sẵn sàng tham gia quốc tịch Trung Quốc, và anh ta cũng được coi là 12 đội quốc gia hàng đầu của đội tuyển quốc gia. Bổ sung quan trọng. Tuy nhiên, vì đội bóng đá quốc gia xuất hiện sớm, Caldk cuối cùng đã bị bỏ rơi và thậm chí rời Trung Quốc vì bị truy thu!

  

  Hôm nay, Caldk, người trở về Brazil, đã tìm thấy một cảm giác ở Atletico Minero. Anh ấy đã giành được cơ hội để chơi băng ghế dự bị trong 5 trận liên tiếp. Trong vòng thứ 22 của Batshuo, Minero đã đánh bại Curry cách đó 1-0. Tima, và Caldek đã thay thế Hulk AID AITOAT Cựu Super League trong hiệp hai, và hoàn thành các khóa học trong 94 phút. Tiêu đề mang tính biểu tượng của anh ấy đã giúp đội giành chiến thắng!

  

  Quay trở lại Barva bởi 5 trận đấu, Caldek đã ghi được 2 bàn thắng, điều này khá tuyệt vời. Rõ ràng, anh ấy đã duy trì hiệu quả mục tiêu rất cao ở Trung Quốc, và anh ấy và Hulk đều là tiền đạo quan trọng của đội, họ đã chơi vô số lần trong Super League. Ngày nay, rốt cuộc, sự bùng phát của Caldek hơi thở dài, sau tất cả, anh ta nên là một bàn chân quốc gia!

  

  Bóng đá Trung Quốc đã rất đáng tiếc gần đây. Ex Sen đã tổ chức một vở kịch thứ hai ở Pakistan, và hai người bị bỏ rơi nhập tịch của Caldek và Tesyra cũng sẽ ghi bàn sau khi trở về Brazil. Không có vấn đề gì với khả năng của người chơi, nhưng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cần cung cấp thêm niềm tin và cơ hội. Nếu bạn có kế hoạch sớm, lần này Qatar World Cup thực sự có thể có chúng tôi!

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8