33 -yar -old đáng giá lần đầu tiên, ở trong chín trận và 1 bàn thắng, và chấn thương dừng lại trong 2 tháng

Mặc dù Liên đoàn châu Âu đã kết thúc, Wu Lei, Li Lei và các quốc gia khác đã tham gia vào các ngày lễ.Vào cuối Liên đoàn châu Âu, đó là khởi đầu của Liên đoàn Nam Mỹ.Ngoài ra còn có bàn chân quốc gia.Hai cầu thủ nhập tịch của Luo Guofu và Exsson đã chơi ở Baya và Pakistan League tương ứng.trái bóng.

Trong số mới nhất của người chơi Trung Quốc, Ixson tiếp tục xếp hạng đầu tiên với 3 triệu euro, khoảng 21 triệu nhân dân tệ. Hiện tại, Exsson đang cố gắng lấy lại một trạng thái tốt. Mặc dù dữ liệu không lý tưởng, 9 trò chơi chỉ được ghi trong 9 trận, nhưng hiệu suất của Exes đang gia tăng và khi mọi thứ đều tốt, trong vòng mới nhất của Pakistan, có tin tức. Khi đại diện cho Gremio chống lại cuộc thi thể thao Sippi, Exsson lần đầu tiên chơi và bị thương ở nửa chừng. Điều quan tâm nhiều hơn là chấn thương của Exsson.

Đội Gramio đánh giá rằng Exsson bị chấn thương nghiêm trọng và không dám bỏ bê. Sau khi gửi kiểm tra y tế, người ta đã xác nhận rằng cơ bắp đùi trái là mức độ chấn thương thứ hai. Theo kinh nghiệm trước đây, chủng đùi về cơ bản không thể chơi, bởi vì các vận động viên thường xuyên thường xuyên trong quá trình chạy. Sử dụng nhóm cơ cốt lõi của đùi, vì vậy chơi với chấn thương sẽ chỉ làm nặng thêm chấn thương, và không cần thiết phải nói rằng thậm chí chạy bộ cũng sẽ bị ảnh hưởng. Phán quyết sơ bộ, Ixson mất khoảng 8 tuần thời gian nghỉ ngơi, theo lịch trình của Pakistan, Ai Ai Ai Kruson có lẽ đã bỏ lỡ 12 vòng.

Mặc dù nó thực sự thất vọng do chấn thương sau khi gia nhập chủ sở hữu mới, với tư cách là một cựu chiến binh 33 tuổi, Exsson nên có sự chuẩn bị tâm lý này. Một mặt, sau khi tuổi tăng lên, chức năng vật lý giảm và nó dễ dàng bị thương trong chính nó. Đó là Pakistan, nhưng cuộc đối đầu không tệ hơn Super League. Hơn nữa là Ikson vắng mặt trong vài tháng sau khi rời Super League Trung Quốc, và cần có thời gian để trở lại trạng thái của trò chơi. Theo các yếu tố toàn diện về sức mạnh, Exsson mạnh hơn Wu Lei. Miễn là thời gian là đủ, anh ta vẫn có thể hiển thị giá trị. Ông hy vọng rằng ông 20 triệu đội bóng đá quốc gia có thể phục hồi càng sớm càng tốt và trở lại lịch trình càng sớm càng tốt.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8