32 Đội bóng đá quốc gia đã đến đội bóng đá quốc gia Dogha vào sáng sớm ngày 12 đến top 12

 Theo kế hoạch, phái đoàn bóng đá nam Trung Quốc sẽ khởi hành từ khách sạn nhà ga ở quận Minhang, Thượng Hải, Thượng Hải vào ngày 25 tháng 8, thời Bắc Kinh. Tham gia vào vòng thứ nhất và thứ hai của vòng 12 của sơ bộ thế giới Qatar. Điều này được hiểu rằng ngay trước khi cuộc thi giảng dạy nội bộ duy nhất của đội là vào chiều ngày 25, hậu vệ Zheng Zheng, hậu vệ của đội, đã rời đội sớm. Điều này có nghĩa là, ngoài Zheng Zheng, 32 cầu thủ còn lại được chọn cho đội hình đào tạo thu thập bóng đá quốc gia có thể sẽ có khả năng họ sẽ đến Doha để tham gia.

 4 người đã bỏ lỡ cuộc thi giảng dạy nội bộ do chấn thương

 Các phóng viên hàng ngày của giới trẻ Bắc Kinh đã được thông báo rằng để kiểm tra ảnh hưởng của đào tạo và đào tạo, chạy trong top 12 trận đấu và cải thiện tình trạng cạnh tranh của đội, đội bóng đá quốc gia đã thực hiện trước 4:30 chiều ngày 25 tháng 8 tại căn cứ Công viên bóng đá Thượng Hải. Cạnh tranh giảng dạy nội bộ.

 Được biết, Li Lei, Wang Qiuming, Guo Tianyu và Chi Zhongguo đã không tham gia cuộc thi giảng dạy nội bộ trong lĩnh vực này do chấn thương. Trên thực tế, để tránh nhiều chấn thương hoặc chấn thương của những người chơi bị thương, nhóm dạy bóng đá quốc gia gần đây đã được điều chỉnh linh hoạt để bảo vệ bàn chân quốc gia thông qua việc điều chỉnh linh hoạt nội dung và sức mạnh đào tạo.

 Như vào cuối tháng 5 năm nay, trong Top 40 của Tô Châu, cuộc thi nội bộ của đội bóng đá quốc gia cũng là một cuộc thi giảng dạy thực sự. Huấn luyện viên LI Tie sẽ sắp xếp các thỏa thuận nhân viên một cách kịp thời theo tình huống trên tòa án. Cùng người chơi có thể đại diện cho hai bên tại các thời điểm khác nhau. Do đó, tôi không quan tâm đến nhóm huấn luyện điểm số.

 Cựu chiến binh Zheng Zheng rời đội sớm vào ngày 25

 Vào chiều ngày 25, tin tức đến từ Thượng Hải. Đội Taishan Shandong, người được tái lập trong đội vừa rời đội trước cùng ngày. Lý do rời khỏi đội được cho là lý do gia đình. Mặc dù đội tuyển quốc gia và đội huấn luyện LI TIE rất hy vọng rằng các cựu chiến binh như Zheng Zheng có thể cạnh tranh với đội trong top 12, nhưng trước tình huống này, đội huấn luyện cũng hiểu đầy đủ và tôn trọng quyết định cá nhân của người chơi.

 Li Lei, người bị chấn thương tương đối rõ ràng trước đây, đã có thể thực hiện đào tạo chạy vào ngày 24 sau khi điều trị tích cực và phục hồi chức năng. Đội ngũ huấn luyện đã không sắp xếp anh ta tham gia vào cuộc đối đầu nội bộ, và cũng bảo vệ anh ta khỏi một quan điểm tốt. Đánh giá từ tình hình hiện tại trong đội, 32 cầu thủ còn lại (bao gồm Wu Lei, hiện đang ở Tây Ban Nha), những người đã được chọn cho đội hình đào tạo bộ sưu tập bóng đá quốc gia, sẽ đến Daha để tham gia.

 Các nhà lãnh đạo hiệp hội bóng đá giải nén cho người chơi

 Được biết, Du Zhaocai, Phó Giám đốc Cơ quan Quản lý Thể thao và Thư ký Đảng của Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc, đã thực hiện một chuyến đi đặc biệt đến cửa hàng bóng đá quốc gia vào ngày 24 để cổ vũ và cổ vũ top 12 của đội.

 Vào cùng một buổi sáng, Chen Yiyuan, chủ tịch Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và hiệu trưởng của đội ngũ chuẩn bị của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và các nhà lãnh đạo khác tham gia vào công việc quản lý và tổ chức chuyên nghiệp trong nước. Kể từ khi Chen Yiyuan dẫn đầu phái đoàn bóng đá quốc gia đến Tây Á, trước khi anh rời đi, anh cần phải liên lạc với các đại diện về các nhiệm vụ quan trọng của bóng đá trong nước và đưa ra một số hướng dẫn.

 Điều đáng chú ý là trong thời gian giao tiếp với đội vài ngày trước, Chen Yiyuan đã không đề cập đến các mục tiêu hiệu suất cụ thể của cuộc thi thứ 12 từ đầu đến cuối, nhưng đã giải nén đội nhiều nhất có thể. Ông hy vọng rằng đội sẽ vượt qua những khó khăn, chống lại tinh thần và niềm tin vững chắc. Anh ấy sẽ tiếp tục trao cho đội cho đội thông qua sự hỗ trợ thực sự hơn trong suốt vòng tròn bạn bè và tham gia cuộc thi.

 Theo kế hoạch, thời gian của nhóm để đến đích là khoảng 5 giờ vào buổi sáng địa phương. Sau đó, nhóm sẽ được đưa trực tiếp đến khách sạn cư dân Doha theo các yêu cầu phòng ngừa dịch bệnh địa phương. Wu Lei và huấn luyện viên thể chất nước ngoài Adrian Lam cũng sẽ đến Doha cùng với đội vào giờ địa phương thứ 26 vào giờ địa phương thứ 26.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8