32 đã đánh bại đội bóng đá quốc gia nhưng đã bị tấn công mạnh mẽ bởi ba lần liên tiếp, hoặc hoàn toàn bỏ lỡ World Cup

Sau khi đội bóng đá nam Trung Quốc kết thúc với đội Ả Rập Saudi với đội Saudi, đội sẽ lên kế hoạch trở về Trung Quốc từ Saudi Kyjeville, và tiếp theo sẽ chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo của giai đoạn tiếp theo của chính sách thế giới trong giai đoạn tiếp theo.Hãy nhìn xem, hai đối thủ tiếp theo của đội bóng đá quốc gia là Ô -man và Úc, và cả hai trò chơi đều ở nhà.Vào thời điểm đó, liệu hiệp hội bóng đá có thể phối hợp các cuộc thi trong nước của chúng tôi hay không, sẽ mất một thời gian để có thể hoàn thiện, nhưng đối với hai người tiếp theo cho đội bóng đá quốc gia, bóng sân rất quan trọng.Đó là hai trò chơi được kết thúc trực tiếp.Theo nghĩa thực sự, số phận của đội bóng đá quốc gia được xác định.

Sau khi đội bóng đá quốc gia thua Ả Rập Saudi tại vòng này, nó gần như buộc tình huống vòng loại của đội phải tuyệt vọng, bởi vì đội bóng đá quốc gia dường như muốn cạnh tranh cho vòng play -off thứ ba của nhóm. Đội, Ô -man và Nhật Bản là 6 điểm, Úc 9 điểm, Ả Rập Saudi giành chiến thắng và 12 điểm. Có vẻ như bốn đội này đang dần dần rung chuyển đội bóng đá quốc gia. Điều này cũng làm cho đội của Li Tie bị đe dọa. Nhìn vào nó dường như là người chiến thắng lớn nhất của nhóm này. Hiện tại, sau khi Úc thua vòng này, Ả Rập Saudi đã trở thành đội duy nhất có 4 chiến thắng trong nhóm.

Có vẻ như đội Saudi có thể rất phấn khích khi đánh bại đội bóng đá quốc gia trong trò chơi này, nhưng sau sự phấn khích này, dường như đã bình tĩnh nghĩ về đội Saudi. Tin xấu là tin xấu. Đối với họ, khó khăn trong việc tác động đến hành trình World Cup vừa mới bắt đầu. Bốn chiến thắng liên tiếp tại thời điểm này có thể được chuyển thành bong bóng. Nhóm Saudi có thể hoàn toàn là do ba tin xấu này. Nâng World Cup Qatar.

Trước hết, tin tức đầu tiên là thủ môn chính Mohamed Ovis bị thương trong cuộc thi bóng đá quốc gia. Trò chơi đã được thay thế trong 69 phút. Sau khi thủ môn băng ghế dự bị chơi, nó đã biểu diễn rất kém. Về mặt kinh nghiệm, thủ môn băng ghế dự bị thực sự được thực hiện kém, và thủ môn chính của Ovis hiện không lạc quan. Do đó, một khi trò chơi tiếp theo vắng mặt, nó sẽ mang lại một cú đánh lớn cho đội Saudi.

Thứ hai, tin tức thứ hai là đội Saudi đã chơi ở nhà tại nhà trong 4 chiến thắng liên tiếp, vì vậy khó khăn của trò chơi không lớn lắm, nhưng trong 5 vòng sơ khảo thế giới tiếp theo, vòng cuối cùng của trò chơi cũng là nhà , nhưng bạn cần phải đối mặt với Úc ở nhà. Hiện tại, đây là một con quỷ rất cho Ả Rập Saudi. Có vẻ khó khăn để rút lui khắp cơ thể. Về lý thuyết, không dễ để chơi với 2 trò chơi gia đình và đội Saudi cũng có thể rất khốc liệt.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8