12 lời khuyên hàng đầu cho top 12 thế giới ở châu Á

Năm 2022, giai đoạn thứ ba và nhóm thứ 12 của vòng loại Asian World Cup Qatar được tổ chức tại trụ sở AFC ở Kuala Lumpur, Malaysia.Theo bảng xếp hạng thế giới được FIFA công bố, 12 đội đã được quyết định.Hàng đợi Iraq trong thiết bị thứ tư, và nhóm trong cùng một thiết bị không có trong một nhóm.Cuối cùng, đội tuyển quốc gia Trung Quốc thuộc nhóm B với Nhật Bản, Úc, Ả Rập Saudi, Ô -man và Việt Nam.Đội A là Iran, Hàn Quốc, UAE, Iraq, Syria và Lebanon.

Theo lịch trình, đội bóng đá quốc gia sẽ mở ra trò chơi đầu tiên của top 12 vào ngày 2 tháng 9 để chơi với đội Úc. Vào ngày 7 tháng 9, nhóm Nhật Bản sẽ được tuyển dụng. Trong 40 trận đấu hàng đầu trước đó, đội Úc và đội Nhật đã đạt được 8 chiến thắng. Từ quan điểm của các hồ sơ chiến đấu, hồ sơ của đội bóng đá quốc gia và đội Nhật Bản là 7 chiến thắng, 7 trận hòa và 13 trận thua. Lần cuối cùng đội bóng đá quốc gia đánh bại Nhật Bản, nó đã có từ Cup Đông Á năm 1998, 23 năm trước; Đội bóng đá quốc gia đã chơi với đội Úc 16 lần. Kỷ lục là 5 chiến thắng, 3 trận hòa và 8 trận thua. Năm 2008, hai sơ bộ bóng đá thế giới, đội bóng đá quốc gia đã đạt được những kỷ lục không thể đánh bại. Trong Cup châu Á 2015, nó đã bị đội Úc loại bỏ. Đội bóng đá quốc gia và Ả Rập Saudi không có lợi thế. Trong 17 trận đấu, đội bóng đá quốc gia đã đạt được kỷ lục 6 chiến thắng, 4 trận hòa và 7 trận thua. Lần cuối cùng hai bên chơi với Asian Cup 2015. Các đội bóng đá quốc gia với Ô -man và Việt Nam đang ở trên nền, và thành tích chiến thắng với đội Việt Nam có một chiến thắng.

Theo các quy tắc, 12 cuộc thi hàng đầu sẽ áp dụng một hệ thống trận đấu đôi. Hai đội đầu tiên trong mỗi nhóm sẽ trực tiếp tiến tới vòng tròn cuối cùng của World Cup Qatar 2022 và người chiến thắng sẽ được quyết định giữa vị trí thứ ba của hai nhóm tham gia tham gia tham gia. Trình độ chuyên môn của playoffs liên lục địa.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8