12 ghế được sinh ra trong top 16!3 Sự phổ biến của việc giành chức vô địch vẫn chưa được liệt kê và trận đấu loại bỏ là 8 lựa chọn 4

Trong vòng thứ ba của nhóm C Cup D, Croatia đã đánh bại Scotland 3-1. Theo cách này, Croatia đã sử dụng lợi thế mục tiêu để nhấn vào nhóm xếp hạng Séc 2 để ra ngoài, và người Séc 0-1 thua nhóm thứ 3 của nhóm xếp hạng Anh. Tại thời điểm này, nhóm D cũng đủ điều kiện cho 3 đội. Top 16 Cup châu Âu đã được sinh ra 12 chỗ, chỉ để lại 4 chỗ ngồi cuối cùng!

Là người chạy bộ của World Cup, trò chơi này giữa Croatia và Scotland là một cuộc đấu tay đôi trong cuộc sống theo nghĩa tiêu chuẩn. Bất cứ ai thua và ra khỏi trò chơi, và chỉ người chiến thắng mới có thể tiếp tục chiến đấu trong trận đấu loại trực tiếp. Thành công hay thất bại, ở đây!

Vào phút thứ 17 của chiến dịch, Perisic trở lại và Flasic rơi xuống đất. Ở phút thứ 41, vị trí hàng đầu của McGregor đã vượt qua điểm số. Mục tiêu này cũng là điểm số Cup châu Âu một lần nữa sau 25 năm! Vào phút thứ 62, Modrich đã nổ ra mục tiêu, Modric trở thành lâu đời nhất trong lịch sử Cúp châu Âu Croatia ở độ tuổi 35 -year và 286 ngày. Qua. Vào phút thứ 78, Moderic đã đá vào góc và Perisic gật đầu mục tiêu để khóa chiến thắng.

Cuối cùng, Croatia đã đánh bại Scotland 3-1, đã gửi đối thủ ra ngoài và trở thành đội thứ 12 để thăng hạng trận đấu loại trực tiếp. Với lợi thế mục tiêu, bảng xếp hạng Séc đứng thứ hai. Hiện tại, 16 ghế hàng đầu là Ý, Wales, Thụy Sĩ, Bỉ, Đan Mạch, Hà Lan, Áo, Cộng hòa Séc, Anh, Croatia, Thụy Điển và Pháp. Có 4 đội ra, cụ thể là Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Bắc Malaysia và Scotland.

Tình huống cụ thể là: Nhóm A Ý, xứ Wales, Thụy Sĩ vòng loại, Thổ Nhĩ Kỳ; Nhóm B Bỉ, Đan Mạch đủ điều kiện, Phần Lan sẽ được xác định, Nga đã ra ngoài; Nhóm C, Hà Lan, Áo đã đủ điều kiện, Ukraine sẽ được xác định, Bắc Malaysia đã ra ngoài; Anh, Croatia đủ điều kiện, Scotland ra ngoài; Nhóm E, Thụy Điển, Slovakia, Tây Ban Nha, Ba Lan đã đợi vòng cuối cùng; Trong nhóm F, Pháp đủ điều kiện, Đức, Bồ Đào Nha, Hungary đã đợi vòng cuối cùng.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8