12 cơn bão cuộc đua hàng đầu trở lại! Hai đối thủ chính của đội bóng đá quốc gia phải chịu đựng

Từ tối ngày 11 tháng 11, giờ Bắc Kinh đến sáng sớm ngày 12 tháng 11, 6 trò chơi của World Cup châu Á thứ 12 ở World Cup Qatar sẽ được tổ chức từng trận một.

Nhóm B nơi đội bóng đá quốc gia được đặt sẽ mở ra ba trận chiến tập trung. Đội Nhật đã chơi đầu tiên tại bóng đá quốc gia. Tình hình thực tế của nhóm này là Ả Rập Saudi đã giành chiến thắng và 12 điểm, Úc 3 thắng và 1 trận thua, Oman và Nhật Bản đều thắng và 2 trận thua, với 6 điểm với nhau.

Nếu đội bóng đá quốc gia muốn trở thành một trong những vòng playoff, mục tiêu thực tế nhất là vượt qua Ô -man và Nhật Bản.

Có một vấn đề với Hiến chương Nhật Bản, cuộc hành trình là 30 giờ

Đối với cùng một nhóm đối thủ của đội bóng đá quốc gia, sự chuẩn bị của đội Nhật đã gặp rất nhiều rắc rối. Một chiếc máy bay chứa 11 máy bay bao gồm Yoshida Maki, Fu'an Jianyang, Nangong Takashi và Guqiao Hengwu, khi ở lại Nga và tiếp nhiên liệu có vấn đề với thị thực của người chơi và phải ở lại Nga trong một thời gian dài.

Sau hơn 10 giờ bị mắc kẹt, máy bay lại cất cánh. Cuối cùng, nó kéo dài hơn 30 giờ và 11 người quốc tế Nhật Bản cuối cùng đã đến Việt Nam. Đó là ít hơn 30 giờ trước cuộc thi.

Khoảng thời gian dài như vậy là khá bất lợi cho đội Nhật. Tất nhiên, ngoài Wu Lei, đội bóng đá nam Trung Quốc đã đến nhà sớm, điều này hoàn toàn tránh được rắc rối như vậy.

Bộ ba Ô -man dừng lại

So với đội Nhật, đội Ô -man khó khăn hơn. Vào lúc 23:00 ngày 11, đội bóng đá quốc gia sẽ đối mặt với Ô -man tại nhà của Shajia.

Trước trận đấu, huấn luyện viên trưởng của Ô -man, cũng là người bạn cũ của người hâm mộ Trung Quốc, khả năng ca ngợi đội tuyển Trung Quốc của Iwanke Vich tại cuộc họp báo: Hiện tại, đội Trung Quốc chỉ có 3 điểm. Điểm này hoàn toàn không xứng đáng với hiệu suất của đội Trung Quốc. Bản chất Có ba người chơi trong các dòng của chúng tôi không thể tham gia, điều này khá bất lợi cho chúng tôi!

Thông báo chính thức của Iwanke Vich đã xác nhận các báo cáo truyền thông trước đó. Điều này được hiểu rằng ba cầu thủ đã dừng lại bởi đội Ô -man là lực lượng chính, cụ thể là quyền chính của Gilani, chính Zhongwei Musalami và là người chơi quan trọng của tiền tuyến Gazani. Sự vắng mặt của ba lực lượng chính cũng khách quan tăng khả năng chiến thắng đội bóng đá quốc gia.

Chân Iran trở lại với huấn luyện viên nhận vé

Cuối cùng, hãy để một người nhìn vào tin tức của đội Iran trong nhóm A. Huấn luyện viên trưởng của đội Iran, Scosic, khá sắt sắt. Hiện tại, đội Iran có 3 chiến thắng và 1 trận hòa để điều hành nhóm A. Trong một cuộc phỏng vấn, QI cho biết: Khả năng cá nhân của người chơi Iran rất nổi bật, nhưng có chỗ cho sự tiến bộ ở cấp độ chiến thuật.

Đáp lại, Tarimmy quốc tế Iran trở lại mà không có lịch sự. Ông nói thẳng thừng trên phương tiện truyền thông xã hội: Người chơi Iran có khả năng chiến thuật cao, và vấn đề ở nơi khác. Taremi ngụ ý rằng huấn luyện của SKSIC là một vấn đề.

Điều thậm chí còn bất ngờ hơn là với tư cách là một thành viên quan trọng của đội, sau khi Taremi trở lại Skssic, anh đã chọn top 12 của tháng này chống lại Lebanon và Syria!

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8