12 cuộc đua hàng đầu Li Tiegeguo sẽ thêm 2 AIDS mạnh

Một vài ngày trước, theo các nguồn truyền thông trong nước, việc nhập tịch của Caldek dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào tháng 1 năm sau. Cục Đăng ký hộ gia đình Thâm Quyến đã phê duyệt Dai Weijun để thay đổi đăng ký hộ gia đình. Hiệp hội bóng đá lần đầu tiên bắt đầu nhập tịch cardick và thông báo cho đội Thâm Quyến gửi thông tin liên quan về Caldk. Trong tương lai, Caldk có thể có bằng cấp cho các đại diện miễn là chuyển đổi quốc tịch và chứng nhận FIFA. Quản lý cấp cao của Câu lạc bộ bóng đá Thâm Quyến tiết lộ rằng Caldk có thể được chọn trong đội bóng đá quốc gia vào tháng 1 năm sau. Sau khi Dai Weijun thay đổi đăng ký hộ gia đình, anh ta cũng đủ điều kiện để được Li Tie vào đội tuyển quốc gia tuyển dụng. Người hâm mộ đã thẳng thừng nói rằng đội bóng đá quốc gia có hai AIDS mạnh mẽ này, và sức mạnh trong tương lai rất khó đối với công lý Nhật Bản và Úc. Đội bóng đá quốc gia cũng đã chơi, và hiệp hội bóng đá đã chuẩn bị hai món quà cho Li Tie để khiến anh ấy nhìn thấy mắt.

Nếu Caldek và Dai Weijun có thể giúp đội bóng đá quốc gia vào top 12, thì đây là vấn đề tăng cường đội bóng LI của đội. Điều duy nhất khiến người hâm mộ hối hận là nếu Caldek đủ điều kiện cho đội bóng đá quốc gia vào tháng 1 năm sau, anh sẽ vắng mặt trong số 12 đội bóng đá quốc gia hàng đầu. Sau khi quốc tịch của việc nhập tịch của Caldek, nó chỉ có thể đại diện cho Final Four trong số bốn mươi pháo đài của bốn mươi tài sản, điều đó có nghĩa là đội bóng đá quốc gia phải chơi 6 vòng hàng đầu của 6 vòng đầu tiên. mong. Nếu không, bóng đá quốc gia trở lại Caldk, và ý nghĩa của việc nhập tịch sẽ bị mất.

Rốt cuộc, dòng bóng đá quốc gia được nhập tịch Caldk, chỉ để chơi trong top 12 và cố gắng tiến tới World Cup Qatar để chuẩn bị. Sau khi bước vào đội bóng đá quốc gia, Cardick có màn trình diễn của một bộ tứ giết người lớn, và không có người hâm mộ nào dám làm một chiếc túi như vậy. Trước khi Ikson và Alan được đội bóng đá quốc gia nhập tịch, người hâm mộ cảm thấy rằng tiền tuyến của đội có hai AIDS mạnh mẽ này, và vấn đề là thời gian để tiến tới World Cup. Kết quả là, sau khi Ex và Alan gia nhập đội tuyển quốc gia, cả hai đều thực hiện tầm thường. Lý do là khi đội bóng đá quốc gia được nhập tịch, Exes và Alan đã vượt qua đỉnh cao.

Cùng 32 -Yy -y -old Caldek không ở đỉnh cao của nó. Sự nghiệp của Caldek thuộc về sự nghiệp cao và thấp. Lúc đầu, anh ấy đã thể hiện tốt trong đội trẻ quốc gia Brazil, đại diện cho đội của đội. Sau đó, sự nghiệp của Caldk rất ấm áp và đến Trùng Khánh, Super League Trung Quốc. Do đó, ngay cả khi Caldk thành công trong tương lai, người hâm mộ không cần phải giữ quá nhiều kỳ vọng, để không nhận ra sự cay đắng mà càng thất vọng thì sự cay đắng càng lớn.

Về phần Dai Weijun, người sinh năm 1999, sau khi anh hoàn thành chuyển đổi đăng ký gia đình, anh tập trung vào World Cup tiếp theo. Mặc dù Dai Weijun đã thể hiện tốt trong hai mùa giải qua, anh ấy giỏi hơn những người chơi trong nước cùng tuổi. Sức mạnh toàn diện của Dai Weijun so với Hao Junmin, Zhang Dianzhe và Wu Xi, nó không chỉ là một lớp. Khi Li Tie lãnh đạo đội bóng đá quốc gia trong tương lai, anh có thể đưa Dai Weijun đến để thiếu niên cảm thấy bầu không khí của cuộc thi. Dai Weijun không có mức độ đá trong đội bóng đá quốc gia trong thời điểm hiện tại. Nơi tài năng của anh ấy được hiển thị nên là trò chơi thay mặt cho đội bóng đá quốc gia U22 để chơi các trò chơi châu Á và Cup châu Á U23. Hy vọng rằng Caldek và Dai Weijun có thể mở ra sự bùng phát sau khi thành công quyền công dân của họ, điều này thực sự có thể trở thành trụ cột của đội bóng đá quốc gia.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8