12 cuộc đua hàng đầu chào đón cao trào, Ả Rập Saudi có thể bị tụt lại phía sau

Những bước chân của các chính thể thế giới đang đến gần một cách vô tình.Là trò chơi hàng đầu ở châu Á, mỗi trò chơi xứng đáng với những nỗ lực đầy đủ của đội tuyển quốc gia, và nó cũng xứng đáng với người hâm mộ.Bắt đầu từ ngày 24 tháng 3, giai đoạn cuối cùng của giai đoạn cuối cùng của top 12 gặp bạn.Vào thời điểm đó, ba đội của Ả Rập Saudi, Úc và Nhật Bản sẽ quyết định hai địa điểm thăng chức và các đội còn lại sẽ rơi vào vòng playoffs.Mục tiêu của đội Trung Quốc là tránh bị Việt Nam vượt qua và trở thành đáy của nhóm.Bốn kết quả tốt là trên cùng một hiệu suất của Lippi.

Trong vòng này, trận đấu trên sân nhà của Úc với Nhật Bản là giá trị nhất. Tiếp theo là Trung Quốc để đối mặt với Ả Rập Saudi tại nhà trung lập, sau đó Việt Nam phải đối mặt với Ô -man. Úc hiện có 15 điểm, chỉ sau đội Nhật Bản 3 điểm. Chừng nào Úc giành chiến thắng, đội Nhật có thể bị trói buộc, để hoàn thành cái chết và trả lại sự hồi hộp cho vòng cuối cùng. Hai đội có tổng cộng 13 lần phát lại trong lịch sử. Úc đã thắng ba trận, đội Nhật đã thắng năm trận đấu và bốn trận còn lại bị trói buộc. Thật khó để giết.

Tại World Cup 2006, Úc đã đánh bại 3-1 Nhật Bản tại thời điểm đó, thể hiện sức mạnh tuyệt đối. Sau đó, vào vòng loại châu Á năm 2009, Úc đã đánh bại Nhật Bản 2-1 trên sân nhà. Chiến thắng gần đây của Quân đoàn Kangaroo đã diễn ra trong trận giao hữu năm 2017. Đội Nhật đã đánh bại đối thủ của họ 2-4 trên sân nhà. Lần đầu tiên trong 12 đội hàng đầu, đội Nhật đã giành chiến thắng đối thủ 2-1 trên sân nhà. Mục tiêu vượt qua của đội bóng Nhật Bản dài 84 phút bắt nguồn từ hậu vệ cánh trái của Úc Biqi, s searge oolong, có nghĩa là loại bỏ điều này. Trong vụ tai nạn thứ hai, sức mạnh và thành tích của hai đội khá gần.

Lần này, Úc trở về nhà, rõ ràng là chiếm rất nhiều lợi thế. Trong vòng đấu cuối cùng của các trận đấu trên sân nhà, Úc đã thắng 4-0 tại Việt Nam và ra khỏi tình trạng suy thoái để được đội bóng đá quốc gia ràng buộc kịp thời. Bởi vì bầu không khí của Úc khá nóng, mỗi trò chơi đều đầy đủ. Điều này tốt hơn nhà của đội Nhật. Thật khó để đá nhiều hơn. Ngoài ra, cuộc thi Úc không có cách nào để rút lui và bạn phải giành chiến thắng để giữ lại hy vọng đủ điều kiện, và tâm lý của đội Nhật tương đối thoải mái. Ngay cả khi trò chơi này thua, vòng cuối cùng của đội Việt Nam có thể dễ dàng giành chiến thắng. Nó cũng có thể có sẵn.

Nhưng đối với Ả Rập Saudi, tình hình phù hợp không tốt bằng đội Nhật. Mặc dù điểm số của họ là cao nhất, nhưng họ đã thắng 6 trận, nhưng lịch trình trước đó của họ cũng là thấp nhất. Trong hai vòng cuối cùng, Ả Rập Saudi trước tiên sẽ thi đấu với đội bóng đá quốc gia. Sau thế kỷ, Úc chưa bao giờ chiến thắng. Lần cuối cùng tôi giành được Cup Liên đoàn năm 1997. Do đó, khó khăn trong chiến thắng của Ả Rập Xê Út ở Úc tương tự như đội bóng đá quốc gia để giành được Nhật Bản.

Do đó, nếu bạn muốn có quyền đủ điều kiện, bạn phải đánh bại đội bóng đá quốc gia ở vòng thứ chín và các điểm đạt tới 22 điểm. Sau đó, ngay cả khi Úc thắng Nhật Bản trước và sau đó giành được Ả Rập Saudi, điểm chỉ là 21 điểm. Ả Rập Saudi có thể đảm bảo ít nhất là vị trí thứ hai của nhóm. Tuy nhiên, Ả Rập Saudi dường như đánh giá thấp Li Xiaopeng. Hiệp hội bóng đá và cầu thủ của họ chỉ sẵn sàng mất 5 ngày. Ngược lại, đội bóng đá quốc gia phải được chuẩn bị trong 21 ngày. Những người lính tự hào như vậy sẽ thua. Họ hiện đang được xếp hạng thứ sáu ở châu Á, và họ chỉ cao hơn ba so với bóng đá quốc gia. Nếu họ cũng là đội hàng đầu ở châu Á, theo bảng xếp hạng, đội bóng đá quốc gia không phải là một cường điệu để gọi đội kết thúc lớp đầu tiên ở châu Á. Li Xiaopeng dự kiến ​​sẽ dạy Ả Rập Saudi.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8