12 cuộc thi bóng đá quốc gia hàng đầu đã bị tấn công và ba quốc gia lớn sẽ có sơ bộ sơ bộ

Tương tự như sự đa dạng của Feinan, sau vòng loại World Cup, sau trận chung kết, Li Ke đã ở trong tình trạng chấn thương. Cho đến khi danh sách đào tạo mới nhất được công bố, Li Ke đã không xuất hiện trong danh sách lớn. Trước đó, Li Ke đã tiến hành một kỳ thi liên quan trong một bệnh viện trong nước. Kết luận của bác sĩ là một vấn đề thần kinh với hội chứng ống mắt cá chân hoặc lòng bàn chân, có thể chơi. Mặc dù bác sĩ nói rằng Li có thể chơi bóng đá, anh ấy không nói rằng bộ phim không ảnh hưởng đến bóng đá. Bạn biết đấy, đội bóng đá quốc gia có các đối thủ mạnh mẽ hơn, và không có sai lầm nào trong đội bóng đá quốc gia.

Nếu Li Ke đã phạm sai lầm hoặc một điều kiện tồi tệ trong trò chơi, thì cú đánh vào đội bóng đá quốc gia chắc chắn là thảm khốc. Được biết, vì lợi ích của bảo hiểm, Li Ke sẽ trở lại Vương quốc Anh để kiểm tra chi tiết trong tương lai gần và xác định kế hoạch điều trị cuối cùng. Nếu các đề xuất được đưa ra bởi phía Anh sẽ không ảnh hưởng đến chơi bóng đá, thì đó chắc chắn là một điều tốt cho đội bóng đá quốc gia. Nếu đề xuất của phía Anh là Li Ke cần được điều trị để điều trị thêm, Li Ke sẽ hoàn toàn bỏ lỡ top 12 của vòng loại World Cup và đội bóng đá quốc gia cũng sẽ mất một viện trợ nước ngoài mạnh mẽ.

Ngoài Fei Nanduo và Li Ke, còn có một đội bóng đá quốc gia trong top 12 do chấn thương hoặc sẽ bỏ lỡ vòng loại World Cup. Anh ấy là Tang Miao! Một thời gian trước, đầu gối phải của Tang Miao đã bị rách ra ngoài bảng nửa. Mặc dù hoạt động rất thành công, nhưng dự kiến ​​sẽ mất 3 tháng trong giai đoạn phục hồi. Điều đó có nghĩa là, Tang Miao đã xác định rằng cô đã bỏ lỡ vòng loại World Cup 12. Ngoài ra, do dịch bệnh vương miện mới, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã quyết định từ bỏ nhà và đưa trò chơi vào Qatar. Theo cách này, đội bóng đá quốc gia với tỷ lệ chiến thắng cao thậm chí còn tồi tệ hơn.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8