12 bậc thầy hàng đầu như Yun Guo chắc chắn sẽ bị đánh một lần nữa

  Sau bốn chiến thắng liên tiếp trong giai đoạn cuối của trận đấu thứ 40, đội bóng đá quốc gia đã có một thời gian dài trong một thời gian dài.Ngoài ra, nhóm Úc đã tiếp xúc với thời gian đào tạo ngắn và nhân viên.Không có vị trí.

  Trong lĩnh vực này, khi trò chơi không suôn sẻ và đội gặp khó khăn, các cầu thủ đã sợ hãi vì thể lực và khả năng cá nhân. Dưới ảnh hưởng của nhiều lý do, thất bại là không thể tránh khỏi.

  Tuy nhiên, đây chỉ là trò chơi đầu tiên của top 12. Cuộc hành trình mới bắt đầu và con đường vẫn còn dài. Từ một góc nhìn khác, sự thất bại của đội bóng đá quốc gia đã đến đến thời điểm, và nó cũng đóng một vai trò trong việc làm mát, cho phép đội và người hâm mộ nhận ra sự tàn ác của 12 trận đấu hàng đầu.

  Li Tie nói sau trận đấu: Đội Úc chơi bóng đá châu Âu, và chơi nhanh trên cơ sở kiểm soát bóng. Đây là khoảng cách về sức mạnh, nhưng người chơi vẫn cần thách thức sự tự tin và can đảm của 12 đối thủ hàng đầu. Tin rằng bạn có thể thách thức đối thủ của mình. Thật khó để thách thức nếu bạn thu nhỏ tay và không thể buông tay.

  Với sức mạnh hiện có của đội bóng đá quốc gia, không thể thua đối thủ mạnh hơn chính họ. Trong 9 trận tiếp theo, đội bóng đá quốc gia có thể bị thua lỗ. Nhưng ở cấp độ này, sự mất mát là rất bình thường và chúng tôi không sợ mất. Nhưng càng nhiều thời gian, bạn càng cần phải thể hiện khía cạnh khó khăn.

  Top 12 là một hành trình kéo dài gần một năm. Có nhiều cơ hội để nhóm thay đổi và điều chỉnh. Đừng nản lòng bởi một mất mát. Toàn bộ đội, bao gồm các huấn luyện viên và người chơi, có một quá trình dần dần nhận ra top 12 này. Do đó, các lỗi phán đoán và quyết định không phải là khủng khiếp và mọi người cần phải phát triển.

  Vào thời điểm xổ số nhóm của top 12, phóng viên đã viết một bài báo rằng đội bóng đá quốc gia muốn tác động đến World Cup. Phải mất khoảng 17 điểm. Trong toàn bộ hành trình, nhóm đã có phòng để thử và lỗi. Miễn là tâm lý là đúng và được tóm tắt kịp thời, nhóm vẫn có một hy vọng lớn để trở lại đường đua bình thường một lần nữa.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8