11-6! Cúp châu Âu giành chức vô địch là một trong những giải vô địch chiến thắng nổi tiếng. Ý đã từng giành chức vô địch Cup châu Âu vào năm 1968. Đây cũng là trận duy nhất. Kể từ đó, không có chức vô địch trong 12 sự kiện. Hai vận động viên của năm. Tiếp theo, Ý sẽ bắt đầu giai đoạn loại trực tiếp. 16 đối thủ hàng đầu là đội thứ hai của nhóm C ở Áo. Đây là lần đầu tiên Áo bước vào giai đoạn Knockout Cup châu Âu, và nó chưa được hoàn thành trong 61 năm. Theo thống kê, đã có 7 cầu thủ trong lịch sử của hai đội, và Ý đã đạt được 5 chiến thắng và 2 trận hòa bất bại, bao gồm cả World Cup và sơ bộ châu Âu. , 1-0, 2-1, 2-2, tổng số điểm là 11-6, tốt hơn Áo. Nó là tốt cho sức mạnh và trạng thái tốt. Ý buộc phải tiến lên top 8. Ngoài việc tiến vào vòng tiếp theo, Ý còn muốn tiếp tục ba kỷ lục lớn hiện đang được tạo ra. Trước hết, nó tiếp tục duy trì một kỷ lục thua bóng. Hiện tại, Ý đã không thua mục tiêu trong 1.000 phút. Anh đã giành được 11 chiến thắng liên tiếp và không thua mục tiêu. Cuối cùng, ông đã tạo ra trò chơi dài nhất bất bại trong 82 năm lịch sử. Hiện tại, anh đã đạt được 30 trò chơi bất bại trong các sự kiện khác nhau.

Chừng nào Ý tiếp tục tình trạng và hiệu suất của giai đoạn nhóm, nó có thể dễ dàng loại bỏ Áo để tiến lên top 8. Tuy nhiên, sau khi lọt vào top 8, Ý sẽ là một cuộc đối thoại mạnh mẽ với Bỉ và Bồ Đào Nha. Đối với Ý, nó sẽ được thăng cấp đến vòng khó khăn tiếp theo.

Nếu bạn đã lọt vào top 4 liên tiếp, Ý có thể giành chức vô địch hàng đầu ở Pháp, bởi vì Pháp cũng ở nửa trên. Ý đã bỏ lỡ chức vô địch Cup châu Âu trong 48 năm liên tiếp. Lần này là một cơ hội để giành chức vô địch và cố gắng giành chức vô địch thứ hai.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8