92 phút đã bị giết!Vương miện Champions League 2 giảm, 9 điểm so với danh sách

Trong vòng 16 của vòng 16 của mùa giải 20/21, Benfica đã thách thức các môn thể thao Bồ Đào Nha.Vào phút thứ 92, Benfica đã bị giết, và nhà vô địch Champions League thứ hai đã sụp đổ.Hiện tại, Benfica có 9 điểm so với nhà lãnh đạo, và hy vọng thi đấu là rất mong manh.Bồ Đào Nha thể thao đã giành được một chiến thắng quan trọng, và chủ sở hữu cũ của Ronaldo sải bước về phía nhà vô địch giải đấu.

Benfica đã giành được Champions League hai lần, chấm dứt 5 chức vô địch liên tiếp của Real Madrid trong một tay, trở thành đội bóng Bồ Đào Nha đầu tiên đạt đến đỉnh cao của châu Âu. Ngoài ra, Benfica đã giành được Super League Bồ Đào Nha 37 lần, giành được 29 chức vô địch Porto và 18 chức vô địch thể thao Bồ Đào Nha. Mùa này, giá trị của Benfica đạt 300 triệu euro, nhưng họ đã dừng lại trong trận đấu Champions League. Cuối cùng, họ chỉ có thể chơi UEFA Cup và chơi vị trí thứ hai trong nhóm. Đối với giải đấu, Benfica ghi được 33 điểm sau 15 vòng, xếp thứ tư và 6 điểm so với lãnh đạo của các môn thể thao Bồ Đào Nha. Trong chiến dịch này, hai siêu lớn người Bồ Đào Nha đã dành các mánh khóe của họ, và họ vẫn có giá trị 6 điểm trong chức vô địch. Nhưng điều đáng ngạc nhiên là hai đội không ở trong tình trạng tấn công trong một thời gian dài và rơi vào một cuộc kéo dài. Trong phút thứ 92, cảnh huyền diệu đã được dàn dựng. Tiền vệ Matus-Louis, 22 tuổi, Matus-Louis đã ghi một quả bóng chiến thắng. Bồ Đào Nha thể thao 1-0 truyền thuyết, và có 3 điểm.

Thất bại này đã đánh vào Benfica rất nhiều, điểm của họ ở mức 33 điểm, trong khi Bồ Đào Nha thể thao tăng lên 42 điểm và khoảng cách giữa hai đội đạt 9 điểm. Mùa trước, Benfica đột nhiên sụp đổ với vị trí dẫn đầu, và cuối cùng được Porto chọn sau đó. Mùa này, Benfica thực hiện suy thoái. Sau 16 vòng, khoảng cách giữa con cừu dẫn đầu đã đứng sau ít nhất 3 trận. Trong suốt bảng xếp hạng Ollast của Bồ Đào Nha, Bồ Đào Nha đã dẫn 16 vòng và 42 điểm, trong khi Porto đứng thứ hai sau 38 điểm. Blaga xếp thứ ba trong 33 điểm. Benfica đã bị ép đến vị trí thứ tư vì sự bất lợi của nhau. Hy vọng chiến đấu cho chức vô địch là khá mỏng.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8