4 Dòng trở lại trở lại và kết quả ở nước ngoài đang chờ kiểm tra

Gần đây, một số phương tiện truyền thông đã chú ý đến sự phát triển mới nhất của các đội bóng đá nam Trung Quốc.Theo báo cáo truyền thông, các đội bóng đá nam Trung Quốc đã không chuẩn bị các sự kiện liên quan trong năm nay.Người chơi cũng đã trở lại với các đội tương ứng của họ để chuẩn bị cho Super League.Thời gian đào tạo có nhiều hơn, và người hâm mộ vẫn đang mong chờ họ.

Năm 2023, đội bóng đá nam Trung Quốc cần chuẩn bị cho Cup châu Á tại nhà. Là người dẫn chương trình, nếu bóng đá nam không thể đạt được kết quả tốt trong cuộc thi của đội tuyển quốc gia, thì có khả năng là mỉa mai và bị người hâm mộ chỉ trích, và nó sẽ rất bất lợi cho sự phát triển trong tương lai của đội. Để cải thiện hiệu suất của đội, đội bóng đá nam Trung Quốc đang tạo ra một hệ thống hoàn chỉnh hơn và trau dồi những cầu thủ tốt hơn. Chỉ bằng cách này, chúng ta mới có thể đạt được kết quả tốt trên lĩnh vực này.

Tuy nhiên, cuộc thi Cup châu Á năm 2023 sắp bắt đầu. Đội bóng đá nam Trung Quốc rất khó có thể xây dựng một đội hình rất đầy đủ với một năm ngắn ngủi. Do đó, nhóm vẫn cần chọn các ngôi sao xuất sắc ở giữa những người chơi cũ để tham gia vào các sự kiện liên quan. Hiện tại, bốn tuyến đầu xương sống chính sắp trở lại. Họ là Alan, Luo Guofu, Exsen và Fisen Duo. Bốn cầu thủ tấn công xuất sắc này sẽ được dự kiến ​​sẽ giúp các đội bóng đá nam Trung Quốc đạt được kết quả tốt trên sân.

Ba ngôi sao ở nước ngoài cũng dự kiến ​​sẽ trở lại. Wu Lei sắp trở lại giải đấu trong nước. Rốt cuộc, câu lạc bộ Tây Ban Nha sẽ dễ dàng thành thạo, đồng thời, hai thanh thiếu niên trẻ cũng sẽ có cơ hội xuất hiện trong đội hình bóng đá nam Trung Quốc. Nắm bắt cơ hội của Cup châu Á này, chiến đấu tại nhà, tiếp thu các yếu tố bất lợi của trò chơi trước, chủ động thay đổi các vấn đề khác nhau đối với chính bạn, chứng tỏ bản thân trong cuộc thi này và nhận được sự hỗ trợ và tình yêu của người hâm mộ.

Nói tóm lại, tôi mong muốn được phát triển tốt hơn trong tương lai của đội bóng đá nam Trung Quốc. Tôi cũng hy vọng rằng đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc có thể thể hiện sức mạnh mạnh mẽ của họ trên sân khấu World Cup sau này. Họ đã giành chức vô địch Cup châu Á, sẽ mang lại cho đội bóng đá nam Trung Quốc. Bóng đá có thể tiến bộ và phát triển tốt hơn trong tương lai.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8