4 chiến thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua! Bóng đá quốc gia cần 6 điểm tại Việt Nam, Oman 4 điểm

Đội bóng đá quốc gia Trung Quốc thua 0-1 trước Nhật Bản trước đó và nó vẫn ở dưới cùng của nhóm B và tất cả ba dữ liệu chính đều có sẵn ở mức 0: 0 cú sút được ghi 0 bàn thắng để ghi 0 điểm. Ba quả trứng không chính này có thể phản ánh mức độ yếu của đội tuyển Trung Quốc, nhưng ở một mức độ nào đó, lịch trình thực sự đã gây hại cho đội bóng đá quốc gia.

Chắc chắn đó là một cơn đau đầu cho đội bóng đá quốc gia chơi Úc và Nhật Bản, nhưng sau hai trận đấu, điều đó chứng tỏ rằng đội bóng đá quốc gia Trung Quốc không phải là chưa từng có và họ có thể tham gia World Cup trong 8 trận tiếp theo. Rốt cuộc, chúng ta không được quên rằng 12 cuộc thi gần đây nhất của phiên trước, tình hình vào thời điểm đó, Gao Hongbo đã dẫn dắt đội đánh bại mọi cách. Trong 4 trận đầu tiên, anh ấy đã mất 1 điểm và trực tiếp ra khỏi lớp. Pleeling 1 Mất, 11 điểm, màn trình diễn gần như là một cuộc phản công. Vì vậy, kể từ khi Lippi tạo ra một phép lạ ngay từ đầu, tại sao bóng đá quốc gia của Li Tie không có cơ hội tạo ra một phép lạ mới? Bây giờ, nó phụ thuộc vào những gì đội bóng đá quốc gia đã chơi trong 8 trận tiếp theo.

Và bây giờ hai trận đấu này đã chơi xong, đội bóng đá quốc gia nên có một nhận thức tâm lý nhất định cho hai đối thủ mạnh nhất trong vòng bảng. Nó cũng nhận ra rằng Úc và Nhật Bản không thể bất khả chiến bại. Những người tội lỗi có một sai lầm rất lớn trong việc triển khai chiến thuật. Tôi nhìn vào sức mạnh của đội bóng đá quốc gia. Rõ ràng là không thực tế khi muốn chiến đấu chống lại phía đối diện. Khi Nhật Bản đá Nhật công nhận định vị, đội bóng đá quốc gia chỉ mất một trong những người Nhật Bản, bao gồm hai siêu sao đã mê tín chính Alan và Luo Guofu trong hiệp hai. Nó đã bị đàn áp bởi đội bóng đá quốc gia trong 10 phút, và thậm chí đã thực hiện một vài cú sút.

Điều này chứng tỏ rằng sức mạnh của đội bóng đá quốc gia Trung Quốc không tệ như mong đợi. Khi cuộc thi dần dần bước vào, đội bóng đá quốc gia sẽ chơi tốt hơn và đội bóng đá quốc gia có một lợi thế lớn. So với đội Nhật, bao gồm Úc, bao gồm Úc, bao gồm Úc, bao gồm Úc, bao gồm Úc, Úc Đây là trường hợp. Những người chơi chính của đối thủ đã trở lại năm giải đấu lớn hoặc các giải đấu châu Âu khác để chơi. Ngoại trừ đội khởi hành của Wu Lei, những người còn lại sẽ ở lại UAE, và sau đó đóng gói một khách sạn sang trọng. Một tháng, chờ đợi cuộc thi tháng 10 trực tiếp, vì vậy sự hiểu biết ngầm của đội bóng đá quốc gia này không phải là vấn đề.

Cùng với sự hỗ trợ hậu cần của đội bóng đá quốc gia, đội đã làm rất tốt. Đội đã đến UAE Shajia, sẵn sàng sử dụng nó như một địa điểm chống lại Việt Nam trong trò chơi thứ ba ở nhà, và nó cũng đã đóng gói một khách sạn sang trọng. Đội bóng đá quốc gia không bao giờ có vấn đề. Và bây giờ ngôi nhà mới này, Shaya, cũng là một nơi ban phước thực sự. Ba trận đấu cuối cùng trong đội bóng đá quốc gia lần thứ 40 đang ở đây. Vào thời điểm đó, đội bóng đá quốc gia đã giành được ba chiến thắng liên tiếp và ghi 10 bàn. Bao gồm 5: 0 Chiến thắng trước Maldives, chiến thắng 2: 0 trước Philippines, 3: 1 đã giành được Syria, vì vậy địa điểm này là nơi ban phước cho bóng đá quốc gia, và bây giờ nó có khả năng được chuyển đến nhà ở nhà.

8 trận tiếp theo thực sự rất rõ ràng đối với đội bóng đá quốc gia, nghĩa là đá 6 điểm trong tương lai, 4 điểm đá người Alman, 3 điểm ở Ả Rập Saudi, 2 điểm dưới ánh mặt trời, nếu bạn có thể thực hiện 4 lần nhấp này, sau đó Tin rằng đội bóng đá quốc gia chắc chắn là một cơ hội. Nếu bạn có thể nhận được 6 điểm từ Việt Nam, hãy nhận được 4 điểm từ bàn tay của Ô -man và nhận được 3 điểm từ Ả Rập Saudi, Nhật Bản Úc ghi được 2 điểm, thì bóng đá quốc gia là 15 điểm. Điểm số 15 điểm này chắc chắn là một cơ hội để cạnh tranh vị trí thứ ba. Ngày nay, sức mạnh của Nhật Bản nằm ngoài một kết thúc và phía bên kia của đội Úc thực sự mạnh mẽ hơn. Hai người họ có khả năng đủ điều kiện cho hai người đầu tiên trong nhóm.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8