4 chiến thắng và 1 trận hòa! Aid Single Shen Huanhen trở lại đỉnh cao để cắn ba thị trấn

Bằng cách đánh bại dòng sông Wuhan Yangtze 2-0, chỉ có một viện trợ nước ngoài của Pasuo đã đạt được một khởi đầu hoàn hảo với 4 chiến thắng và 1 trận hòa trong năm vòng đầu tiên, và hiện đang đứng thứ hai trong nhược điểm của mục tiêu. Trong cuộc thi này, sự kết hợp cánh Zuofei của Bai Jiajun và Cao Yingding đã dũng cảm, hoàn toàn kiểm soát cuộc tấn công ở bên cạnh. Ngoài ra, Wu XI, đội trưởng của đội bóng đá Trung Quốc, cũng kể lại với màn trình diễn tuyệt vời. Hiện tại, không có vấn đề gì với mức bảo hiểm của Shenhua và thậm chí có khả năng thách thức đội bóng mạnh.

Mùa trước, màn trình diễn của Thượng Hải Shenhua không tốt. Vòng cuối cùng của giai đoạn đầu tiên thua Guoan Bắc Kinh và rơi vào đội xuống hạng. Quản lý Shenhua đã bắt đầu thay đổi chiến lược và tập thể dục các cầu thủ trẻ để chuẩn bị cho mùa giải mới, thay vì dựa vào các cựu chiến binh. Mùa này, Shenhua hiện chỉ có một viện trợ nước ngoài, nhưng các viện trợ nước ngoài như Liu Ruoxuan, Zhou Junchen, Jiang Shenglong và Zhu Jianrong đã trở lại. Ngoài ra, Wu XI, Zhu Chenjie, Cao Yingding, Yang Xu và các quốc gia mới và cũ khác có khả năng cạnh tranh nhất định.

Trong mùa giải mới, Wu Jingui đã dạy Shenhua một lần nữa. Trước khi bắt đầu trò chơi, đội đã rất im lặng. Nó chỉ đặt mục tiêu ở cấp độ xuống hạng. Ngoài ra, dịch bệnh không lạc quan về tương lai của Shenhua. Trong bốn vòng đầu tiên của mùa giải mới, Shanghai Shenhua đã đánh bại đội Quảng Châu, Cảng Thượng Hải và Đội Hebei, với 1-1 như đội Three Town của Wuhan. Đánh giá từ kết quả và cảnh của trò chơi, tình trạng của đội Shenhua ngày càng tốt hơn, đặc biệt là trong cuộc thi với ba thị trấn của Wuhan, Wu Jingui đã áp dụng chiến thuật đua ngựa Tian Ji, và cuối cùng được chơi trong Bi Jinhao's tiêu đề.

Đội River River của Vũ Hán, có ba AIDS nước ngoài lần này, là một thách thức lớn đối với đội Shenhua. River Wuhan Yangtze cũng đã thắng ba trận trong bốn trận đầu tiên. Trong trò chơi, Shenhua đã tận dụng lợi thế tuyệt đối. Ở bên trái, sự kết hợp của Bai Jiajun và Cao Yingding đã trở lại trạng thái cao điểm, và liên tục sử dụng các chiến thuật cận biên để tạo thành hai tình huống để tiến hành lối đi đe dọa. Ở giai đoạn nửa đầu của chấn thương, đó là sự ra đời của Bai Jiajun để giúp Zhu Jianrong phá cửa.

Ngược lại, tiền vệ của Shenhua có những lợi thế rõ ràng và việc có được một lợi thế như vậy là không thể tách rời khỏi khả năng phi thường của Wu XI. Như chúng ta đã biết, trong 12 trận đấu hàng đầu trước đó, đội trưởng của đội bóng đá quốc gia Trung Quốc Wu XI đã biểu diễn trung bình và đã bị thế giới bên ngoài thẩm vấn. Việc sử dụng Wu Xi của Cui Kangxi mùa trước đã không chơi các đặc điểm của anh ấy. Tuy nhiên, sau khi Wu Jingui trở lại đội, anh đã cho Wu XI tự do hơn như là viện trợ nước ngoài. Hoạt động của Wu Xi đã không làm Wu Jingui thất vọng. Ông đã chèn một mối đe dọa rất lớn cho các vị trí sắp xếp, tổ chức và biểu tượng.

Bạn biết đấy, đây không phải là Thượng Hải Shenhua mạnh nhất. Trước khi viện trợ nước ngoài thứ hai, Boranos trở lại, Liu Ruoxuan và Yu Han đã được chữa khỏi, và Shenhua có nhiều sự lựa chọn hơn trên đường tấn công. Màn trình diễn xuất sắc của các vận động viên trẻ như Zhu Chenjie, Jiang Shenglong, Zhou Junchen và Wang Haijian xứng đáng với những kỳ vọng và sự chú ý của chúng tôi.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8