2022 World Cup, Argentina và Bồ Đào Nha có một trận chung kết

Messi và Ronaldo là hai ngôi sao tỏa sáng nhất trong bóng đá ngày nay. Họ đại diện cho cấp độ cao nhất của thế giới bóng đá. Họ có thể là vua của bóng đá hiện đại, nhưng họ vẫn có một khoảng cách nhất định với vị vua lịch sử. Nó có thể là Cup ma thuật mạnh mẽ. Messi và Ronaldo có sức mạnh của Vua của bóng, và danh dự và danh dự cá nhân mà họ có được trong lịch sử không có sẵn trong lịch sử, nhưng FIFA được công nhận là Vua bóng. Maradona và Bailey, trong World Cup 2022 sắp tới, Argentina và Bồ Đào Nha có thể giành chức vô địch miễn là một đội có thể lọt vào trận chung kết. Đây là cơ hội cuối cùng để Messi và Ronaldo tìm kiếm vị thế của Vua của quả bóng.

Hiện tại, từ đội hình giấy của Argentina và Bồ Đào Nha, Bồ Đào Nha sẽ tốt hơn một chút. Với Aguero, Di Maria, Higuain, Messi, một nhóm người chơi Post -80 dần dần già đi, một nhóm người chơi Post -90 mới mà ít người có thể mang theo tương lai của bóng đá Argentina. Laita Rominneis và Dibara hiện là những người chơi có giá trị cao nhất trong đội tuyển quốc gia Argentina. Cả hai đều có giá trị 70 triệu euro, nhưng hiệu suất của Dibara trong mùa này là không tốt. 16 lần đại diện cho Juventus. Chỉ có 3 mục tiêu và 2 hỗ trợ được thu hoạch. Tuy nhiên, ngoài hai người chơi này, năm giải đấu lớn không còn là những người chơi Argentina nổi tiếng.

葡萄牙 葡萄牙 葡萄牙 葡萄牙 葡萄牙 , , , , , , , 、 、 菲利克斯 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , Đội ngũ Bồ Đào Nha với sự thiếu hụt tài năng giữa trung bình chỉ đơn giản là một than củi trong tuyết. Nếu có bất kỳ thiếu sót nào trong đội bóng Bồ Đào Nha này, về cơ bản, nó chỉ là một vòng eo lưng mạnh mẽ và một người trẻ trung có thể hợp tác với Dias, nhưng Rốt cuộc World Cup là một Cup tình cờ, sức mạnh giấy và sức mạnh của tờ giấy . Nó không thể được giải thích. Đôi khi, với tinh thần chiến đấu ngoan cường và công việc khó khăn đầy đủ, bạn có thể bù đắp khoảng cách trong một phần của sức mạnh.
Messi và Cristiano Ronaldo có rất mong muốn với World Cup. Giải vô địch mà hai người nên giành chiến thắng, giải đấu, Champions League và Cup về cơ bản đã giành chiến thắng. Điều duy nhất họ thiếu phòng lưu trữ cá nhân của họ là nhà vô địch của World Cup. World Cup năm 2022 về cơ bản là trận chiến giữa Messi và Ronaldo. Anh hùng có thể là nội dung được mong đợi nhất mà người hâm mộ đang mong đợi, và FIFA cũng phải biết điều này. Argentina hoặc Bồ Đào Nha gặp phải không phải là một đối thủ mạnh như vậy trước trận chung kết, điều này không thể tiến vào trận chung kết.

Như đã nói, không có lần đầu tiên, Wuwu không phải là người thứ hai, và kỷ nguyên của quyền bá chủ niềm tự hào kép sắp kết thúc. Nếu một trong những người Argentina và Bồ Đào Nha giành chức vô địch, thì tình hình Merlot đã chiến đấu trong hơn mười năm sẽ hoàn toàn. đột nhập. Argentina và Bồ Đào Nha chắc chắn là sự nóng bỏng của việc giành chức vô địch. Mặc dù sức mạnh tổng thể của Argentina có thể không được so sánh với các đội mạnh ở châu Âu như Pháp và Bỉ, nhưng chính vì Messi mà Argentina có niềm tin của bất kỳ đội bóng hàng đầu nào. Do đó, 2022, 2022 World Cup có thể là kết thúc của kỷ nguyên Mero.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8