2022 World Cup đến World Cup, Nam Mỹ Shuangxiong vẫn là World Cup Gold 2014 châu Âu. , Pháp đã thắng World Cup 2022 ...

Nắm bắt chức vô địch đòi hỏi thời gian, địa điểm, con người.

Nhóm sẽ xác định hai đội vào trận chung kết. Chúa; Nửa trên và nửa dưới sẽ quyết định đầu tiên, sau đó, và địa điểm; Sau khi bước vào trận chung kết, điều kiện của đội, mọi người.

Là một quốc gia chủ nhà tương đối trung lập ở châu Á, Qatar không có khả năng giành chức vô địch. Tôi hy vọng nó sẽ không bắt chước World Cup 2002 ở Hàn Quốc và Hàn Quốc không có lựa chọn nào khác ngoài việc lên top bốn.

Theo cách này, Qatar sẽ là một World Cup được đánh giá cao và cao độ cao.

Nhà vô địch World Cup không thích người lạ. Sẽ có một tai nạn lần này? Không lạc quan. Trên thực tế, ngoài Uruguay cổ đại, nhà vô địch thế giới là Đức, ABA của Pháp và Anh gần giống như Uruguay, nhưng hầu như không tính toán một nhà vô địch hiện đại.

(2) Anh rất khó khăn, vở kịch là bảo thủ và có quá ít thói quen tấn công.

Sức mạnh của Anh không nổi bật, nhưng bạn thấy rằng mỗi vị trí cũng là cấu hình của BBA. Về cơ bản, nó đủ cho đường đua của World Cup, mạnh hơn Kaitai và Hyundai. Có những con bò đực, nhưng có mương trên đường. Chừng nào bạn còn nghĩ về điều đó, tư thế còn thấp hơn, và sau đó nghĩ về hàng phòng ngự của năm nay ở Ý, và có lẽ bạn có thể đi xa.

Một yếu tố khác có lợi cho nước Anh là thời gian. Premier League không có kỳ nghỉ đông, và gần đây mới phê duyệt một kỳ nghỉ ngắn. Trước đây bữa tối Giáng sinh, bữa ăn ngày lễ, bữa tối trong ngày mới chỉ được cung cấp bởi Premier League. Qatar năm tới là cuối năm. Đối với các giải đấu khác, dường như nó không phải là kỳ nghỉ. Do đó, người chơi Anh và người chơi chơi ở Anh phải thích nghi hơn những người khác. Đặc biệt là người chơi Anh, ngoài việc tự chơi, họ đã quen xem trò chơi vào tháng 12 từ thời thơ ấu. Sự cân bằng của mỗi đội thực sự rất tinh tế. Một lợi thế nhỏ sẽ làm cho độ nghiêng cân bằng, không thể xem xét.

(2) Ở Brazil, so với 02 ngôi sao sáng, thực sự có quá ít ngôi sao có thể bị bắn. Trừ khi HLV Giant Cow có thể làm cho cả đội chơi một cấp độ siêu, điều đó thật khó khăn.

Trên thực tế, tôi rất lạc quan về phiên này của Brazil. Tôi đã xem gần như tất cả các cuộc thi Cup Mỹ. Các sơ bộ quan trọng cũng theo dõi các sơ bộ, chứ đừng nói đến các trò chơi Olympic. Tôi nghĩ rằng phiên này của Brazil là phiên tích hợp nhất sau năm 2002. Sự phụ thuộc của Neymar đã bị chỉ trích trong hai phiên đầu tiên không có sự tồn tại. Điều quan trọng nhất là sự bảo vệ của năm nay. Các sơ bộ trên thế giới là bất bại và chỉ thua bốn bàn thắng. Điều hiếm hơn là Brazil cuối cùng đã sống sót qua tài năng của thế hệ Neymar. , Rodrigo, v.v., những người chơi tấn công này cũng có thể ở một mình. Bây giờ vấn đề là trò chơi Titter. Thật tốt khi nói rằng trò chơi tốt được thay đổi. Câu hỏi, thiên tài của Frontcourt đang chơi tốt hơn, và backcourt không sai.

Các tân binh ở Brazil trong những năm gần đây là không đạt yêu cầu, nhưng sức mạnh toàn diện vẫn là mạnh nhất ở châu Mỹ. Bầu không khí hiện tại trong đội rất tốt, vì vậy nó phải cao. Miễn là có một chút may mắn

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8