2022 World Cup Top 32 đã xác định 9 chỗ ngồi

 

Vòng loại World Cup 2022 ở khu vực châu Âu đã thực hiện ba nhóm đầu tiên sáng nay. Tây Ban Nha, Croatia, Serbia đã nhận được trận chung kết của trận chung kết, cùng với chủ nhà Qatar và Đức trước đó, Đan Mạch, Brazil, Bỉ, Pháp, World Cup 32 32 32 Qiang đã xác định 9 ghế.

 

Người chạy cuối cùng -ups đang ly kỳ

  Mặc dù Croatia là người chạy bộ của World Cup cuối cùng, nhưng nó chỉ giành chiến thắng trong nhóm thứ hai trong sơ bộ và giành được phiếu mua hàng World Cup 2018 thông qua vòng playoffs. Trong World Cup này, Croatia có thể lặp lại những sai lầm tương tự. Sáng nay, trận chiến trên sân nhà chống lại đối thủ cũ Nga là trận chiến đầu tiên. Tình hình đã rõ ràng trước khi bắt đầu trò chơi. Nga xếp hạng đầu tiên sau 22 điểm và Croatia theo sau với 20 điểm. Croatia chỉ có thể ra ngoài trực tiếp bằng cách chiến thắng, và Nga có thể đi thẳng vào dòng.

  Trong hai quan chức vừa qua, hai đội đã chơi ở cả hai đội. Trong trận chung kết World Cup 2018, Croatia và người dẫn chương trình Nga trong trận đấu dân sự 120 phút đã trở thành 2 đến 2, và Croatia đã chơi một cú đá phạt để tiến lên; Trong sơ bộ của thế giới vào ngày 2 tháng 9 năm nay, Nga đã chơi một tập trắng với Croatia. Nếu Croatia muốn đi trực tiếp, chỉ viết lại số phận liên tục chiến đấu với Nga.

  Sáng nay, huấn luyện viên người Croatia Daliqi đã gửi giới thượng lưu trong đội hình xuất phát. Đội trưởng Modric 36 tuổi đã được đưa vào trận chiến và thành lập một đối tác tiền vệ với Brozovic và Passalic. Kramaric. Hai đội rơi vào một trận chiến khó khăn. Mặc dù cuộc tấn công của Croatia rõ ràng là chiếm ưu thế, nhưng nó không giới hạn và trò chơi dường như phát triển 0-0.

  Sự bế tắc không bị phá vỡ cho đến phút thứ 81. Ở Croatia bên trái Sosa, Kurdricia Shaff, người Nga đã vô tình đưa lên Oolong. Với quả bóng Oolong này, Croatia đã thắng 1-0 và đủ điều kiện trực tiếp, và Nga chỉ có thể chơi các trò chơi chơi.

  Người chiến thắng Quả cầu vàng World Cup cuối cùng Modric cho biết sau trận đấu: Mưa lớn làm tăng khó khăn của trò chơi, chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc và luôn giữ kiên nhẫn. Tôi nghĩ rằng chúng tôi xứng đáng với chiến thắng này. Croatia là đội tốt nhất trong nhóm này.

  Nhà Tây Ban Nha trả thù

  Trong trận chiến đầu tiên của nhóm B, Tây Ban Nha đã giết Thụy Điển với tỷ số 1-0 trên sân nhà sáng nay, và Thụy Điển, do Ibrahimovic dẫn đầu, chỉ có thể chơi người chơi.

  Vào ngày 3 tháng 9, Tây Ban Nha đã mất 1 đến 2 ở Thụy Điển trong sơ bộ của Giải vô địch thế giới và rơi vào nguy hiểm. Sau thất bại, tình hình Tây Ban Nha cực kỳ thụ động. Nếu Thụy Điển giành chiến thắng thành công trong ba vòng tiếp theo, bạn có thể ra ngoài một vòng trước để thực hiện vòng cuối cùng của trận đấu trên sân khách của Thụy Điển với Tây Ban Nha thành một trận đấu triển lãm vô nghĩa.

  Huấn luyện viên của Tây Ban Nha Erk thừa nhận rằng đội đang ở trong một cuộc thi giống như dây thép. Ông đã lãnh đạo các môn đệ của mình giữ áp lực và thua Thụy Điển. Sau khi đánh bại Tây Ban Nha, Thụy Điển rơi vào một vòng tròn kỳ lạ. Nó đã mất 1 đến 2 ở Hy Lạp, và khoảng 0-2 đã xông vào Georgia. Tây Ban Nha đảo ngược tình hình trong một cú đánh rơi. Trước vòng cuối cùng của trò chơi, Tây Ban Nha đã vượt qua 1 điểm ở Thụy Điển và biến thành Tây Ban Nha để xếp hàng. Thụy Điển chỉ có thể đủ điều kiện để đi ra ngoài trực tiếp.

  Tây Ban Nha đã chơi lợi thế của việc kiểm soát bóng mạnh ở nhà sáng nay, đạt được 72%tỷ lệ kiểm soát bóng, số lượng cú sút dẫn 12-8 và số lần bắn là 4-0. Ở phút thứ 86, Olmer bắn từ khung cửa để bật lên, và Morata đã thực hiện một thay thế Morata ghi bàn thắng duy nhất trong khán giả.

  Tây Ban Nha đã đủ điều kiện cho World Cup 12 liên tiếp, và sự vắng mặt cuối cùng của trận chung kết là World Cup 1974.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8