12 tuần chấn thương! Henderson có thể bỏ lỡ Cup châu Âu

Liverpool trước đây đã đánh bại Premier League và đã rơi xuống vị trí thứ sáu trên bảng xếp hạng. Liverpool, Premier League của Premier League vào cuối tuần này, sẽ thách thức đáy của đội Shephel Delica. Đây là một cơ hội tốt để Hồng quân kết thúc liên tiếp. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều chấn thương ở Liverpool. Thuyền trưởng Henderson vừa trải qua phẫu thuật háng, điều này có thể ảnh hưởng đến sự tham gia của anh ấy vào Cup châu Âu vào mùa hè này.

Henderson bị thương ở vòng cuối cùng của Liverpool ở Premier League của Everton và được thay thế ở phút thứ 30. Liverpool chính thức công bố vào thứ Sáu rằng Henderson đã trải qua thành công phẫu thuật háng và sẽ bắt đầu một khóa học phục hồi. Vẫn chưa thể xác định thời gian trở lại cụ thể của Henderson, nhưng ít nhất anh ta phải vắng mặt trong cuộc thi của đội tuyển quốc gia vào tháng 3. Mặt trời tiết lộ rằng Henderson thậm chí có thể vắng mặt trong 12 tuần sau khi phẫu thuật.

Việc phục hồi các chấn thương háng luôn mất nhiều thời gian và Henderson đã hơn ba mươi, và tốc độ phục hồi của cơ thể sẽ chậm hơn. The Sun tin rằng Henderson có thể sẽ kết thúc trước mùa này, và một số người thậm chí còn nghi ngờ liệu anh ta có thể tham gia Cup châu Âu vào mùa hè này thay mặt cho ba con sư tử hay không. Nếu Henderson vắng mặt trong 12 tuần sau khi phẫu thuật, thì anh ta cần đợi đến cuối tháng 5 để phục hồi, và Cup châu Âu sẽ bắt đầu vào đầu tháng 6 này, và Henderson có thể không thể phục hồi nhà nước kịp thời để gặp Cúp châu Âu . Henderson đã chơi 56 lần cho đội tuyển quốc gia Anh, nhưng anh ấy cần phải hồi phục càng sớm càng tốt để tránh bỏ lỡ Cup châu Âu vào mùa hè này.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8