12 triệu euro!Anh trai mới của đội bóng đá quốc gia

Vào ngày 26 tháng 12, Giờ Bắc Kinh, "thị trường chuyển nhượng" của Đức đã cập nhật giá trị của Super League Player.Tiera thu hút sự chú ý.Anh vẫn đạt 12 triệu euro.Nếu Tesyra tự nhiên nhập tịch, anh ta sẽ trở thành người đầu tiên trong lịch sử của đội bóng đá quốc gia và đàn áp Wu Lei.Từ quan điểm của Worth, Tiera và những người chơi địa phương khác không phải là một cấp độ.

Trên thực tế, giá trị của Tiela là trong Super League, và nó cũng là thứ ba! Oscar (16 triệu euro) và Bakanbu (15 triệu euro) nằm trong top hai. Ngoài ra, Taliska là 12 triệu euro. Paulinho đã giảm, chỉ 11 triệu euro. Rốt cuộc, Paulinho đã 32 tuổi và tuổi ở đây.

Tiera trước đây đã được tiếp xúc với việc gia nhập Thượng Hải, nhưng sau đó đã dừng lại. Bây giờ Tiela có nhiều khả năng ở lại Suning, Jiangsu. Thậm chí có báo cáo rằng Inter Milan có thể liên quan để Tella có thể nhận được mức lương cao và sau đó được nhập tịch.

Nói một cách khách quan, nếu đội bóng đá quốc gia muốn vào World Cup Qatar, Texera thực sự cần. Rốt cuộc, nó đã chi rất nhiều tiền cho Exsson, Feinado, Luo Guofu, Alan và những người khác. Nếu bạn không thể vào World Cup, nó tương đương với tiền. Do đó, về vấn đề Tiera, vẫn có thể tự nhiên hóa.

Từ quan điểm của Worth, Tiela chắc chắn là một cầu thủ siêu sao trên Super League Trung Quốc. Nếu nó trở thành một cầu thủ bóng đá quốc gia, Tiela sẽ là anh trai của đội bóng đá quốc gia, cho dù đó là giá trị hay sức mạnh.

Ví dụ, giá trị hiện tại của Wu Lei chỉ là 6 triệu euro, chỉ một nửa Teixela. Ngay cả ở giai đoạn cao điểm, Wu Lei trị giá 10 triệu euro, không tốt bằng Tyela hiện tại. Ngoài ra, giá trị của Terra bằng 12 Wei Shihao, hiện là 1 triệu euro.

Nếu Tesyra được nhập tịch, nhìn vào châu Á, Tiela cũng có thể xếp hạng trong số 10 người đứng đầu, chỉ có 7 người trước mặt anh ta, cụ thể là Sun Xingyi (90 triệu euro), Jiu Baojianying (30 triệu euro), Azmond (20 triệu euro), Li Gangren (20 triệu euro), Fu'an Jianyang (18 triệu euro), Kamita Dadi (16 triệu euro), Huang Xican (15 triệu euro).

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8