0-3 tổn thất!0-0!Premier League rất khốc liệt

Premier League đã chơi một số trò chơi lại, trong đó thất bại của Leeds United trong thất bại 0-3 tại nhà và chịu chuỗi 3 trận thua trong giải đấu.Vẫn còn khốc liệt, Everton, Bernley và Liz Lianlian 3 có thể bị đảo ngược bất cứ lúc nào.

Leeds Union 0-3 Chelsea

Trước đó, Leeds đã bị mất vô tận trước Manchester City và Arsenal trong giai đoạn này.Trước mặt Chelsea, người đang khao khát bắt giữ ba người, Leeds đã bị đánh một lần nữa.

Trong 4 phút đầu tiên của trò chơi, đội khách đã ghi bàn thắng.Sau khi chèn nó, Munte đẩy trực tiếp, và quả bóng trực tiếp treo bàn thắng vào góc chết của mục tiêu.Làn sóng thế giới này cũng giúp Chelsea dẫn đầu.

Sau đó, Leeds không rõ ràng. James đẩy chân anh vào hàng phòng ngự và cuối cùng bị đuổi khỏi thẻ đỏ. Sau khi chơi ít hơn một, Leeds đã trở lại thiên đường yếu, và sau đó ghi được 2 bàn thắng của Prilycic và Lukaku, và cuối cùng đã đánh bại Chelsea tại nhà 0-3.

Sau trận đấu này, Leeds đã chịu một chuỗi ba trận thua trong giải đấu, và nhà nước cực kỳ chậm chạp. Tuy nhiên, đây chủ yếu là mối quan hệ giữa lịch trình. Rốt cuộc, đối mặt với Manchester City, Arsenal và Chelsea liên tục, ngay cả Manchester United cũng có khả năng thua ba thất bại liên tiếp, chưa kể đến đội với sự bảo vệ cực kỳ không cân bằng ở Leeds. May mắn thay, sau khi chơi ba người khổng lồ này, Liz Union đã không phải gặp một đội mạnh mẽ trong hai vòng cuối cùng, và sau đó họ có thể giành điểm.

Watford 0-0 Everton

Trong hai trận đấu trước, Everton đã đánh bại Chelsea và Lecheist City liên tiếp. Sau khi giành được 6 điểm, Everton đã thoát khỏi khu vực hạ cấp. Tuy nhiên, khi đối mặt với Waterford, nơi đã bị hạ cấp, họ đã trở nên lạnh lùng 0-0 và bỏ lỡ cơ hội để mở rộng lợi thế của họ.

Trong phút thứ 52 của hiệp hai, cú sút của Richard cuối cùng đã phản ánh và được thủ môn cứu. Đây là cú đánh gần nhất trong Everton. Nếu quả bóng này ghi bàn, tình huống của Everton sẽ lạc quan hơn.

Cho đến nay, Everton có một trò chơi, xếp thứ 16 với 36 điểm. Liz Lianjia được xếp hạng sau Bernley (cũng là một trò chơi) vì chiến thắng ròng. Theo lịch trình, trò chơi cuối tuần này, Bernley sẽ là một giai điệu tội lỗi chiến đấu cho phần tư. Họ sợ rằng họ sẽ quyết liệt hơn. Nếu Liz Union có thể đánh bại Brighton tại nhà, họ sẽ vượt qua. Đối với Liz Union, ngôi nhà cuối cùng là vô cùng quan trọng. Nếu điều này thua đối thủ, về cơ bản họ sẽ xuống hạng!

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8