0-3 tổn thất cho Người khổng lồ!Tiền đạo bóng đá quốc gia không rời khỏi sức mạnh

Liên quan đến bóng đá Hàn Quốc và Nhật Bản, chất lượng của các cầu thủ học tập sẽ xác định giới hạn trên của đội bóng đá quốc gia.Với sự xuất hiện của các cầu thủ nhập tịch, các cầu thủ ở nước ngoài của đội bóng đá quốc gia đã trở nên đặc biệt.Vào năm 2022, một số người chơi nhập tịch đã đến Brazil với tư cách là người chơi Trung Quốc, bao gồm Galat, Fernando, Alan và Luo.Trong số năm người chơi, chỉ có Felinado không ký hợp đồng với đội Brazil và không hoạt động.Bốn người chơi khác đã chơi viện trợ nước ngoài trong chuồng trại hoặc dơi.

Với rất nhiều người chơi nhập tịch, từ hiệu suất của họ, chỉ có một người đạt được kỳ vọng, và người này là Luo. Luo, 34 tuổi, vẫn cam kết với đội bóng đá quốc gia. Sau khi anh ta hủy hợp đồng với Quảng Châu, anh ta đã giành được sự ưu ái của nhiều đội Brazil. Tuy nhiên, Luo đã từ chối nhiều lời mời vì hầu hết các đội không muốn để Luo trở lại đội tuyển quốc gia nam Trung Quốc trong giải đấu.

Với sự khăng khăng của Luo, nhóm Hoa Kỳ cuối cùng đã đáp ứng yêu cầu ký kết của Luo và hai bên đã nắm tay thành công. Luo đã ký hợp đồng với đội Minelo American vào tháng 3. Bởi vì các thủ tục và người chơi đã không chơi trong một thời gian dài, Luo đã không ra mắt cho đến ngày 8 tháng 5, đại diện cho Minero America trước nhà vô địch bảo vệ của West A. không trở lại trạng thái tốt nhất. Anh ta bắn 0 và thua bóng hai lần.

Với thái độ và sức mạnh tích cực, Luo đã không lo lắng về tình trạng của chính mình, và sau đó ra mắt 10 trận liên tiếp, trở thành tiền đạo chính của đội Minero America trong một cú đánh. Anh ta dường như trả lời tất cả các câu hỏi một cách âm thầm. Vào ngày 26 tháng 6, thời Bắc Kinh, Luo lại xuất hiện trong băng ghế dự bị, vẫn cho thấy không có nỗ lực trong trò chơi, nhưng đội đã thua 0-3 trước đội giàu có.

Trong trò chơi, Mineo America tiếp tục phơi bày sức mạnh tổng thể và trạng thái của bất lợi. Tỷ lệ kiểm soát bóng cao tới 47%. Ngược lại, cú sút 15-23 của Flameno, 6-7 cú đánh tích cực cuối cùng đã trở thành 0-- 0- 3 Sự thất bại của 3. Khả năng nắm bắt cơ hội rất kém, và kết thúc phòng thủ rất mong manh, gần 0-4. Trong phút thứ 41 của trò chơi, Garbayerbababsa đã ghi bàn; Trong phút thứ 54 của trận đấu, Flamengo đã ghi được một quả phạt đền và Garbayerbarbasa bị mất. Trong phút thứ 71 của trò chơi, Evrabiro đã ghi bàn; Trong 901 phút của trò chơi, Marinho đã ghi bàn.

Vào phút thứ 55 của trò chơi, Luo đến chơi, và màn trình diễn của anh ấy vẫn rất tích cực, nhưng anh ấy đã thất bại trong việc đảo ngược nhược điểm của điểm số. Trong trò chơi, anh ấy đã hoàn thành ba cú sút và hai cú sút tích cực, một cú thành công, chín người vượt qua bóng, sáu thành công. Tại thời điểm này, sự phát triển cá nhân của Luo vẫn còn suôn sẻ. Kể từ khi ra mắt vào ngày 8 tháng 5, kể từ ngày 26 tháng 6, Luo đã chơi 12 trận chỉ trong 49 ngày, trong đó 10 người là lần đầu tiên xuất hiện và ghi 2 bàn. Trong giai đoạn này, anh cũng mặc băng tay của đội trưởng, nơi tạo ra một lịch sử mới kỳ lạ và trở thành người chơi Trung Quốc đầu tiên trong lịch sử của Bazaar.

Manelo là đội xuống hạng của Baha. Hiện tại, 14 vòng Baya chỉ là 4 chiến thắng, 3 trận hòa và 7 trận thua, và thứ hạng 15 điểm là thứ 16 trong bảng xếp hạng. Nó nghe có vẻ sớm. 20 đội ở Baha, người lãnh đạo đội phó là Juventus, chỉ với 10 điểm. Parmelas, người đầu tiên trong bảng xếp hạng, ghi được 28 điểm. Nhà vô địch bảo vệ của Hulk và Caldek ghi được 24 điểm, đứng thứ tư; Santos, thuộc Galat, ghi được 19 điểm, xếp thứ 6, nhưng Galat trở thành người thay thế. Thiếu bóng. Anh ấy đã mặc thứ 10 và đã không ghi bàn trong 17 trận gần đây.

Bên trong của Alan Saifmi chỉ có 18 điểm, xếp thứ 10 trong bảng xếp hạng. Alan vừa ký hợp đồng và chưa hoàn thành Zixiu. Ex Sen chơi cho Gramio ở BA-B. Kể từ khi ra mắt vào đầu tháng 5, anh ấy đã chơi 9 trận cho đội, nhưng chỉ ra mắt 3 lần. Anh ấy đã ghi một bàn thắng trong một nội dung vàng rất thấp và giành chức vô địch. Gần đây anh ấy đã căng thẳng và sẽ vắng mặt trong hai tháng. Gramio hiện được xếp hạng thứ 4 với 22 điểm BA-B, và nằm trong khu vực khuyến mãi.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8