Yangkovic nhắc nhở đội bóng đá quốc gia

Huấn luyện viên đội tuyển chọn quốc gia Yang Kovic đã nhắc nhở đội bóng đá quốc gia trước khi đào tạo phục hồi ngày hôm qua, không quá tự hào về cà vạt Nhật Bản, sự thành công hay thất bại của Cup Đông Á vẫn còn giữa tiền tuyến: Mọi người phải nhớ: Đội tuyển Trung Quốc Tham gia vào sự thành công và thất bại của Cup Đông Á vẫn còn giữa tiền tuyến. Nếu chúng ta muốn vượt qua dòng này và tiến tới thành công, chúng ta cần có được 4 điểm, nhưng bây giờ chúng ta chỉ có 1 điểm. Có những trò chơi cuối cùng còn lại, vì vậy các nhiệm vụ và mục tiêu của chúng tôi rất rõ ràng, chỉ để vượt qua dòng này! Nếu chúng ta có thể có được một đường va chạm 4 điểm, chúng ta vẫn có thể áp đảo đội Nhật Bản, xếp thứ hai ở Cup Đông Á lần này. Tôi nghĩ đó là cùng một câu. Đừng xem xét ai là đối thủ tiếp theo. Đây là câu hỏi tôi xem xét. Nhiệm vụ của bạn là khôi phục hoàn toàn cơ thể của bạn, và sau đó đi đến khả năng chiến thắng nhất trong trò chơi cuối cùng. Trước đây. Đây là một điều rất quan trọng, sẽ quyết định xem chúng ta có trở thành một đội mạnh hay không.

● Barcelona cố gắng chặn Hu Kongde

Theo phóng viên của Barcelona, ​​Romero, người bảo vệ trung tâm Sevilla của Chelsea sẽ gia nhập Barcelona. Barcelona đã chuẩn bị một chiếc áo được in với tên của mình. Essence Romano cũng theo tiến trình liên quan. Anh ấy nói rằng Barcelona vẫn cảm thấy rất gần với việc ký kết Kongde, và chính mình muốn chuyển đến Barcelona. Kể từ tuần trước, Chelsea và Seville đã bị đình trệ. Chelsea đã bắt đầu xem xét ký hợp đồng với những người chơi mục tiêu khác.

● Kim Jie sẽ ở Serie A

Kim Jian sẽ nhận được kiểm tra y tế của Naples vào ngày mai. Naples coi anh ta là người thay thế lựa chọn đầu tiên của Kulbali. Sau khi hoàn thành kiểm tra thể chất, anh sẽ chuyển sang Naples từ 20 triệu euro. Kim Jian dự kiến ​​sẽ đến Ý vào thứ ba hoặc thứ tư để được kiểm tra thể chất. Naples đã gần với hậu vệ trung tâm Hàn Quốc từ Fernebache. Kim Jun dự kiến ​​sẽ đến Ý trong 48 giờ tới. Nếu anh ấy đến vào buổi sáng, anh ấy sẽ ngay lập tức trải qua một cuộc kiểm tra y tế và sau đó tham gia nhóm đào tạo của Spalletti.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8