Yangkovic chính thức tiếp quản bóng đá quốc gia, và đội hình sẽ được điều chỉnh

Đội tuyển chọn bóng đá quốc gia đã đánh bại đội Hồng Kông Trung Quốc 1-0 trong trận đấu thứ ba của Đông Á Cup.Đội tuyển chọn bóng đá quốc gia đã kết thúc Cup Đông Á tại Cup Đông Á với thành tích một chiến thắng và một cấp độ.Về cơ bản, về cơ bản nó là một hiệu suất bình thường.

Người hâm mộ hy vọng rằng đội bóng đá quốc gia có thể tìm thấy một số vấn đề và cải thiện nó thông qua Cup Đông Á này. Từ quan điểm của đội bóng đá quốc gia, ba Cup Đông Á của đội bóng đá quốc gia, đội có bốn vị trí cần được củng cố.

Trước hết, ở vị trí bên trái của đội bóng đá quốc gia, không có ứng cử viên nào phù hợp trong đội bóng đá quốc gia và Hồng Kông Hồng Kông. Huấn luyện viên Yang Kevic tin tưởng Xu Haofeng. Hành vi phạm tội và phòng thủ đã bị mất, và đội Hồng Kông đã bị đánh bại.

Do đó, Yangkovic đã thay đổi Xu Haofeng sau giờ nghỉ giải lao. Nếu Yangkovic chính thức trở thành huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia trong tương lai, anh ấy chắc chắn sẽ chọn một vị trí phù hợp hơn cho lưng bên trái.

Li Lei và Gao Junyi có thể được sử dụng ở vị trí bên trái của đội bóng đá quốc gia. Trong số thế hệ người chơi mới, Guoan Feiyi Naijiang. Sau khi Super League Trung Quốc chơi cho an ninh quốc gia mùa này, Nibijiang đã thể hiện tốt và nó xứng đáng với sự chú ý của Yangkovic. Thứ hai, vị trí phù hợp của đội bóng đá quốc gia là một vị trí rất rắc rối cho Yangkovic, và anh ấy đã không tìm thấy một ứng cử viên phù hợp cho đến nay.

Zhang Linpeng kỳ cựu ở phía sau của Yangkovic, hy vọng rằng anh ta có thể đóng một vai trò quan trọng trong trò chơi.

Thật không may, Zhang Linpeng đã bị thương trước khi bắt đầu Cup Đông Á. Zhang Linpeng đã là một vị tướng 30 tuổi, vâng, trạng thái và cơ thể của anh ta đang xuống dốc. Người hâm mộ tin rằng Yangkovic có thể coi Đặng Hanwen, người đang chơi ở bên phải của đội bóng đá quốc gia. Sau khi văn bản của Đặng Han gia nhập ba thị trấn của Wuhan trong mùa giải, màn trình diễn của anh ở phía sau lưng phải là rất đáng chú ý và giành được sự công nhận của nhiều người hâm mộ. Tôi tin rằng nếu anh ấy có thể phục vụ như là hậu vệ chính của đội bóng đá quốc gia trong tương lai, màn trình diễn của anh ấy sẽ không làm người hâm mộ thất vọng.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8