Hiệp hội bóng đá ủng hộ Oraroei nhưng bị các phóng viên tát

Li Xiaopeng chưa chính thức kết thúc việc ra khỏi lớp, và việc lựa chọn đội bóng đá quốc gia đã lặng lẽ bắt đầu. Nó không phải là hiếm đối với bóng đá Trung Quốc. Điều kỳ lạ hơn nữa là Hiệp hội bóng đá bây giờ nhớ Olaroo, người vẫn còn tại chức. Chưa kể liệu Hiệp hội bóng đá có đủ ngân sách để yêu cầu ai đó di chuyển. Xem xét rằng trước khi bị thương và sự hỗ trợ mạnh mẽ của ông chủ hiện tại của mình, chính Olaroe không thể chủ động giơ tay.

Như chúng ta đã biết, dưới sự lãnh đạo của cựu huấn luyện viên Li Tie, đội bóng đá quốc gia đã biểu diễn kém trong top 12. Trong 4 vòng cuối cùng, ban quản lý cấp cao đã trực tiếp tiến lên, bỏ qua hiệp hội bóng đá, và trực tiếp bổ nhiệm Li Xiaopeng làm Huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia.

Do đó, Li Xiaopeng đã dẫn dắt đội tới 4 trận, thua Việt Nam 1-3, khiến danh tiếng của anh trở nên uy tín hơn. Có thể nói rằng cho dù đó là bóng đá Trung Quốc, đối với Li Xiaopeng, hoặc đối với bóng đá quốc gia, vấn đề này có thể được coi là một tình huống thua kép.

Sau trận chiến thứ 12 của ngày 12, do sự hoãn lại của Asian Cup và việc di dời đội bóng đá quốc gia, đội bóng đá quốc gia đã không tổ chức lại trong một thời gian dài, và sự khởi hành và giữ chân huấn luyện viên Li Xiaopeng đã trở thành một trường hợp lớn . Ban quản lý cấp cao đã chuyển tai điếc sang điều này, và hiệp hội bóng đá không có quyền đối phó với nó. Hãy để Yangkovich phục vụ như một huấn luyện viên đại lý.

Điều này chắc chắn sẽ làm cho cái sau không hạnh phúc.

Với tiền đề của những lời kêu gọi lặp đi lặp lại từ thế giới bên ngoài và Cup châu Á vào năm tới, Hiệp hội bóng đá cuối cùng đã tiến lên để đề nghị tái lựa chọn huấn luyện viên. Theo The BeiQing Daily, do xung đột thời gian giữa Cúp châu Á với Thế vận hội châu Á vào năm tới, và Yangkovic không sẵn lòng làm việc cùng nhau, Hiệp hội bóng đá có xu hướng tìm các huấn luyện viên mới để thay thế Li Xiaopeng. Tốt nhất là một giáo viên nước ngoài. Cựu huấn luyện viên của Suning Oulaoyou cũng được đề cập.

Rõ ràng, hiệp hội bóng đá có nghĩa là sự chọn lại của các huấn luyện viên nước ngoài theo mẫu của Oulalo.

Liên quan đến ý tưởng về sự ưu ái của Hiệp hội bóng đá, phóng viên Wang Xiaorui trực tiếp phải đối mặt: Sự cố này không có khả năng có kết quả trong thời gian ngắn. Ông nói: Oulalo Juventus hiện có một công việc trị giá 5 triệu đô la. Ông chủ hiện tại Shaga FC đang làm việc chăm chỉ để hợp tác với anh ta để thực hiện một hướng dẫn mới và cố gắng khởi động một tác động đến Giải vô địch giải đấu và Giải vô địch Cup.

Rõ ràng, Hiệp hội bóng đá hiện có ba từ với Oulao: Tình yêu tình yêu độc thân. Nhưng hãy nghĩ về những câu chuyện về ánh nắng và Oraro, sau này sẽ nghĩ hai lần khi chấp nhận lời đề nghị của Trung Quốc trong tương lai: Đừng làm điều đó. Hơn nữa, không có tuyên bố công khai nào về sự ra đi hoặc ở lại của Li Xiaopeng, và Olaro là đặc biệt không thể. Ngay cả khi anh ấy ở đây, anh ấy đã lắng nghe ai? Hiệp hội bóng đá hay cao độ?

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8