Hiện trạng hiện tại của bốn đội bóng đá quốc gia lớn bị phơi bày, hoặc không có bóng nào có thể chơi

Super League Trung Quốc đang được tiến hành gần đây. Đồng thời, xương sống của đội bóng đá quốc gia đã thu hút nhiều sự chú ý đã thay đổi rất nhiều. Từ quan điểm hiện tại, chỉ có cuộc thi Super League tự nhiên, chỉ có cầu thủ nhập tịch Jiang Guangtai ở lại Super League. Ngoài ra, bốn cầu thủ nhập tịch khác về cơ bản đã trở lại Brazil và chơi trong các câu lạc bộ liên quan.

Có lẽ nhiều người hâm mộ rất quan tâm. Sau khi họ rời Super League Trung Quốc, sau khi rời đội bóng đá quốc gia, họ đã trở lại Brazil loại phát triển nào? Vào khoảng 15:00 chiều, theo các báo cáo truyền thông chính thức, chúng ta có thể hiểu rằng tình hình của bốn người chơi nhập tịch không lạc quan lắm, và thậm chí hơi hoang vắng.

Theo báo cáo truyền thông, tôi được thông báo về tin tức quan trọng. Ngoài sự đối xử hiện tại của Jiang Quảng Đông, bốn người chơi nhập tịch khác bao gồm Exxon, Luo Guofu, Alan và Fernando.

Những người chơi này đang ở trong các tình huống khác nhau ở nước ngoài. Không đặc biệt lý tưởng. Trước hết, chúng ta có thể thấy rằng mặc dù hai cầu thủ của Luo Guofu và Exxon có cơ hội chơi và có cơ hội bắt đầu . Điều này cũng chứng minh từ bằng chứng phụ. Sau tuổi trung niên, những người chơi này dần dần từ chối và rất khó để đóng vai trò cốt lõi trong đội.

Ngoài ra, mặc dù Alan đã trở về Trung Quốc để tham gia các nhóm liên quan, cho đến nay, anh không thể tìm thấy các hồ sơ liên quan của mình trên trang web chính thức có liên quan, chứ đừng nói đến hồ sơ điểm số. Có thể thấy rằng ngay cả khi Alan trở lại nước ngoài, anh ta không có nhiều thời gian chơi. Đây là một cú đánh lớn cho những người chơi chuyên nghiệp như anh ấy, điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển nghề nghiệp của anh ấy.

Thật đáng tiếc. Ngay cả khi anh ta có công việc khó khăn, cuối cùng cũng không có nhiều cơ hội để chơi, và anh ta đã lãng phí tuổi trẻ của mình một cách vô ích.

Cuối cùng, tình hình của Fernando thậm chí còn tồi tệ hơn. Kể từ khi chấn thương của anh ấy rút khỏi khóa đào tạo đội tuyển quốc gia, không có tin tức nào nữa, anh ấy đã không gia nhập Người khổng lồ, và anh ấy không có ngoại hình tốt. Trong những trường hợp như vậy, Fernando sẽ phát triển như thế nào trong tương lai và liệu nó sẽ tiếp tục phát triển trong ngành là một vấn đề lớn.

Nói chung, ngoại trừ Jiang Guang, người ở lại đây và phát triển rất tốt ở Super League Trung Quốc, tình hình của bốn cầu thủ nhập tịch khác khá xấu hổ. Đối với những người này, nếu họ ở trong Super League, tình hình hiện tại có thể hoàn toàn khác.

Rốt cuộc, Jiang Guang đã biểu diễn tốt hơn và tốt hơn sau khi gia nhập Thượng Hải, đặc biệt là ghi bàn gần đây. Tương lai ngày càng tốt hơn, và trong tương lai, có hy vọng sẽ tiếp tục phục vụ đất nước.

Trong trường hợp này, so với một số người chơi khác, cho dù đó là trạng thái, giá trị hay thu nhập, tôi sợ rằng nó sẽ giảm đi rất nhiều, điều này không tốt như Jiang Guangtai. Vì vậy, thành thật mà nói, đối với họ, người ta ước tính rằng lần này tôi sẽ hối hận về sự lựa chọn của họ. Nếu họ tiếp tục chọn chơi cho đội bóng đá quốc gia, về lâu dài, họ sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn và sẽ được nhiều người hâm mộ trong nước hỗ trợ.

Thật không may, mọi thứ đã được thiết lập bây giờ, và họ có thể rất khó khăn để trở lại Super League tiếp theo. Tôi chỉ có thể ước những người chơi này có thể tạo ra những bước đột phá và phát triển tốt trong tương lai.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8