Helm của hiệp hội bóng đá và đội siêu giải đấu đã hủy hoại bóng đá Trung Quốc

Thời gian trôi qua nhanh chóng, và trong chớp mắt, gần một nửa vào tháng 10, điều đó cũng có nghĩa là thời gian càng ngày càng gần với thời gian mở cửa của World Cup Qatar 2022.

Thật không may, người hâm mộ vẫn không thể nhìn thấy bóng đá nam Trung Quốc tại World Cup này. Mặc dù đội bóng đá quốc gia đã lọt vào top 12 của Asian Cup trong đội bóng đá thế giới, nhưng màn trình diễn của đội rất tệ và hai vòng của trò chơi đã bỏ lỡ chương trình khuyến mãi.

Là phong trào bóng được xem nhiều nhất ở Trung Quốc, đội bóng đá nam Trung Quốc luôn ảnh hưởng đến World Cup là mục tiêu lớn nhất. Nhưng cho đến nay, đội bóng đá quốc gia chỉ mới đạt đến vòng tròn cuối cùng của World Cup, vốn đã 20 năm trước.

Vào thời điểm đó, đội bóng đá quốc gia đã vội vã vào World Cup Hàn Quốc -Japan là Milumotinovich, người được biết đến như một huấn luyện viên ma thuật. Giờ đây, Qatar World Cup sắp mở, một công ty môi giới cũng đã mời huấn luyện viên có công, người đã dẫn dắt đội bóng đá quốc gia vào World Cup một lần nữa, hy vọng rằng cựu huấn luyện viên của thế giới có thể mang lại sự nhiệt tình mới cho bóng đá Trung Quốc.

Sau khi bay tới Trung Quốc, Milu nhanh chóng tái hợp với các môn đệ của đội tuyển quốc gia cũ. Trong khi những người già và những người gần 50 tuổi đã già, huấn luyện viên Celebony cũng chỉ ra rằng bóng đá Trung Quốc hiện tại có thể tự do nói rằng nguyên nhân sâu xa của vấn đề bóng đá Trung Quốc.

Gần đây, trong chuyến thăm Câu lạc bộ bóng đá trẻ của Qingdao, Milu đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn với truyền thông địa phương ở Qingdao. Khi phóng viên hỏi về mức độ của các đội bóng đá nam Trung Quốc, điều đó thậm chí còn tồi tệ hơn và thậm chí còn tệ hơn, Milu nói quan điểm của anh mà không tránh được điều đó.

Về vấn đề này, Milu nói rằng sự phát triển của bóng đá Trung Quốc đòi hỏi hai yếu tố quan trọng, một là thái độ và một là khái niệm. Ngoài ra, nếu bất kỳ quốc gia nào muốn làm tốt công việc bóng đá, bạn cần chú ý đến giới trẻ của bóng đá. Không có nền tảng tốt và đủ lực lượng dự phòng, và không ai có thể làm cho cấp độ bóng đá.

Là một huấn luyện viên bóng đá lớp thế giới cao cấp, Milu cũng nói về tầm quan trọng của đào tạo thanh niên bóng đá. Ông nói rằng vấn đề lớn nhất trong bóng đá Trung Quốc là thiếu kế hoạch dài hạn cho đào tạo thanh niên bóng đá. Đồng thời, bóng đá Trung Quốc hiện đang thiếu huấn luyện viên tàu trẻ cao cấp.

Có thể nói rằng trong kỷ nguyên của bóng đá Trung Quốc, bóng đá Jinyuan đã thắng thế trong nước. Nhiều câu lạc bộ đã từ bỏ đào tạo thanh niên. Họ chỉ muốn mua viện trợ nước ngoài bằng cách phá vỡ tiền để đạt được kết quả giải đấu tốt càng sớm càng tốt và đưa các công ty đầu tư vào bóng đá. Hãy đến với ảnh hưởng lớn hơn, để có được nhiều lợi ích kinh tế hơn.

Và điều này cũng đã trở thành một vấn đề lớn đã gây rắc rối cho bóng đá Trung Quốc trong những năm qua. Mua viện trợ nước ngoài có thể cải thiện sức mạnh của một đội siêu giải đấu Trung Quốc trong thời gian ngắn nhất, nhưng việc giới thiệu một số cầu thủ nhập tịch về cơ bản không thể giải quyết vấn đề suy giảm trong bóng đá Trung Quốc. Đây là sự thịnh vượng ngắn hạn của bóng đá Trung Quốc và thiếu kế hoạch dài hạn.

Không chỉ là bóng đá, nó phải mất một quá trình để đạt được kết quả trong bất kỳ dự án thể thao nào. Từ sự phát triển của đào tạo tài năng của người trẻ, nó sẽ tiến lên từng bước và cuối cùng đạt được kết quả lý tưởng. Thời gian rút ngắn.

Thông qua lời nói của Milu, chúng tôi đã rất rõ ràng về vấn đề bóng đá Trung Quốc bây giờ. Tôi phải nói rằng sự lãnh đạo của hiệp hội bóng đá và một số siêu câu lạc bộ Trung Quốc đã gây ra nhiều rủi ro khác nhau trong vài năm qua, điều này đã khiến bóng đá Jinyuan trở thành gốc rễ của bóng đá trong nước, đó là nguyên nhân gốc rễ của việc phá hủy bóng đá Trung Quốc, phải không?

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8