Tuân thủ bốn điều chỉnh chính, bóng đá quốc gia dự kiến ​​sẽ giành được hai chiến thắng liên tiếp

Đội bóng đá quốc gia 2-3 thua Ả Rập Saudi có thể thấy một số vấn đề rất rõ ràng trong đội bóng đá quốc gia Trung Quốc.

Trò chơi đã kết thúc, và sau đó tiếp tục điều tra những sai lầm lớn của Li Tie. Điều đó không quan trọng tại sao anh ấy không dẫn dắt đội giành chiến thắng. Rốt cuộc, điểm số không thể được viết lại. Bây giờ điều quan trọng nhất là làm thế nào để chơi bên cạnh đội bóng đá quốc gia. Có 6 trận đấu với 3 điểm cho đội bóng đá quốc gia. Vị trí thứ ba của nhóm. Bởi vì hóa ra Ả Rập Saudi không quá mạnh, nhóm bóng đá quốc gia, nghĩa là nước ngoài và Úc là thiết bị đầu tiên. Đội bóng đá quốc gia không thể lấy hai người đầu tiên. Thứ ba là hy vọng.

Hai trận đấu trong trò chơi tiếp theo là trận chiến đầu tiên cho đội bóng đá quốc gia, bởi vì hai trận tiếp theo được chơi tại nhà của đội bóng đá quốc gia. Các đối thủ là Ô -man và Úc, và đội Trung Quốc cuối cùng đã về nhà. Trở về nhà của bạn, có một lợi thế trên địa điểm của riêng bạn. Đồng thời, nếu Li Tie có thể từ bỏ phẩm giá, sự kiêu ngạo và kiêu ngạo của mình, và tuân thủ bốn điều chỉnh chính, đội bóng đá quốc gia chắc chắn hy vọng sẽ giành được hai chiến thắng liên tiếp. Điểm đầu tiên là cấu hình của Trung tâm ổn định. Suy nghĩ, đừng nghĩ về những gì được thay đổi thành Dabao, và nhanh chóng từ bỏ Dabao, và bóng đá quốc gia sẽ có hy vọng. Theo cách này, có một phòng thủ backcourt ổn định để thấy cơ hội của Frontcourt.

Tại điểm thứ hai, bốn người chơi nhập tịch thực sự muốn bắt đầu cùng nhau. Li Tie phải để những người chơi nhập tịch xuất hiện trên sân cùng một lúc. Phòng thủ của người phản đối. Chúng ta đừng nói rằng những cầu thủ nhập tịch này đã ghi một vài bàn thắng trong trò chơi này. Ít nhất Luo Guofu và Alan, bao gồm Wu XI, đều là vĩnh viễn. Giúp đỡ do đồng đội mang lại. Sau khi phát lại nhập tịch này, bạn có thể thấy rõ rằng Zhang Linxuan dám tấn công và chuyền bóng trực tiếp. Wu Xi dám chèn nó và trực tiếp hoàn thành cú đánh dài. Chân thứ hai của anh ấy phá cửa là để tạo ra thủ môn này. Và cuối cùng ghi bàn, đây là những thay đổi được đưa ra sau khi cầu thủ nhập tịch.

Và với việc nhập tịch này, Ả Rập Saudi không dám chơi High -level buộc phải nắm lấy, nhanh chóng thu hẹp đội hình và bắt đầu chiến đấu chống lại hàng phòng ngự. Với các cầu thủ nhập tịch, các cầu thủ của đội bóng đá quốc gia dám đưa bóng lên sân. Bạn đã nói tại sao đội bóng đá quốc gia cũng là cùng một nhóm người, và tâm lý là khác nhau sau khi trở lại với nó, bởi vì có những cầu thủ nhập tịch này, họ nghĩ rằng chúng tôi có những người này và họ có thể kiểm soát tình hình trên sân và ổn định . Nó chỉ dám làm điều đó để chúng tôi làm điều đó. Khi nó không được nhập tịch trước đó, khi lĩnh vực đầy những người chơi Trung Quốc, họ đã sợ hãi, vì vậy đó là sức mạnh vô hình do nhập tịch, nhưng đó cũng là sức mạnh không thể bỏ qua.

Tiếp tục theo dõi, với những cầu thủ nhập tịch này, cuộc tấn công tổng thể của đội bóng đá quốc gia đã trở thành một đội hình. Wu Lei đá băng ghế trong tiếng Tây Ban Nha. Tại sao bóng đá quốc gia không thể là một sự hy sinh? Miễn là bạn có thể giành chiến thắng, Wu Lei cũng có thể hy sinh và xả 4 lần nhập tịch. Frontcourt cho phép họ xé nát tuyến phòng thủ của đối thủ với sự hợp tác nhỏ, và sau đó dựa vào Wu Lei để thu hoạch. Đây là một điều rất chính xác. Thuê người làm. Điểm thứ ba là phù hợp với Wu Xi với sự đảm bảo rất tốt hoặc quét lưng lưng, và sau đó Wu XI có một cuộc tấn công an toàn và táo bạo. Điểm thứ tư cũng là một điểm quan trọng. Cũng cần phải từ bỏ Zhang Xianzhe ngoài Dabao.

3 Thất bại trong 4 trò chơi đã phát ra tiếng chuông báo động cho Li Tie. Với Zhang Dianzhe, không có kết thúc tốt. Banzhe là tốt hơn. Sau khi anh chơi, tiền vệ của đội bóng đá quốc gia không phải là tổ chức, và điều đó sẽ chỉ trì hoãn hành vi phạm tội của đội. Trong trò chơi này, anh ta thậm chí còn xuất hiện để vượt qua quả bóng không vượt qua các cầu thủ nhập tịch, điều này trực tiếp dẫn đến sự hiểu lầm của máy bay chiến đấu. Nếu Li Tie có thể thực hiện những điều chỉnh này một cách quyết đoán, hãy hy sinh Wu Lei+với bốn lần ra mắt nhập tịch, cùng với Wu XI và Jiang Guang quá tốt để đảm bảo các cầu thủ, để đội bóng đá quốc gia hoàn thành cuộc phản công trong các trò chơi sau đó để chống lại cuộc phản công sau đó. Dự kiến ​​đội bóng đá quốc gia không phải là chưa từng có. Xác suất vào World Cup bây giờ vẫn còn tồn tại. Ngay cả khi bạn muốn chơi trò chơi, ít nhất nó cũng tốt hơn nhiều so với việc loại bỏ trực tiếp.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8