Tuyển dụng hạng nặng của Vũ Hán Zhuoer hoặc Sue

Trong vòng chưa đầy hai tuần trước khi bắt đầu Super League Trung Quốc, một số cầu thủ vẫn chưa được xác định, bao gồm cả sự trở lại của Luo Guofu.Theo báo cáo truyền thông, Vũ Hán Zhuoer, người ban đầu quan tâm đến Luo Guo, chưa đạt được thỏa thuận với Quảng Châu Evergrande.Lý do chính là mức lương của người chơi là quá cao.phạm vi.

Vào tháng Năm năm nay, Luo Guofu chính thức trở thành một quốc gia và được công nhận bởi huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Tie. Tuy nhiên, đội tuyển quốc gia được chọn đã không tăng thêm trọng lượng cho Luo Guofu. Anh ta đã rời khỏi trại huấn luyện Quảng Châu Evergrande một thời gian trước đây, điều đó có nghĩa là nó đã bị bỏ rơi hoàn toàn. Ngay từ đầu năm nay, thế giới bên ngoài liên quan đến Luo Guofu và Wuhan Zhuer, và nói rằng việc chuyển nhượng sẽ sớm được công bố chính thức. Sức mạnh của Luo Guofu cao hơn người chơi trong nước và không chiếm số lượng viện trợ nước ngoài. Do đó, Zhuer cũng hy vọng sẽ hoàn thành hợp đồng thuê.

Được biết, để trở lại Luo Guofu, Quảng Châu Evergrande đã trả lương cao cho người chơi, lên tới 40 triệu nhân dân tệ. Đối với các câu lạc bộ vừa và nhỏ như Vũ Hán Zhuoer, chắc chắn không thể chịu đựng được. Chỉ có hai khả năng cho việc chuyển nhượng này. Quảng Châu Evergrande chịu hầu hết các mức lương, hoặc người chơi sẵn sàng giảm lương. Bởi vì điều này, các cuộc đàm phán đã bị bế tắc và việc chuyển nhượng của Luo Guofu có thể sẽ bị thổi bay.

Nếu bạn không thể đến Wuhan Zhuoer, kết thúc của Luo Guofu có khả năng ở lại đội vì đến các đội khác, tiền lương cũng là một trở ngại rất lớn. Trong đội hình Quảng Châu Evergrande, Luo Guofu rõ ràng không thể cạnh tranh với Paulinho, Taliska, Exzon, Gaunton, Feran Duo và những người khác. Nước hoa

Kết thúc của đội Luo Guofu là chơi mà không có một quả bóng. Cho dù đó là giải đấu hay AFC Champions League, về cơ bản anh ấy không có cơ hội. Evergrande là một người chơi cần chi một số tiền khổng lồ để tăng một cách không thể chơi. Nhưng kẻ thua cuộc lớn nhất là bóng đá quốc gia, bởi vì một khi Luo Guofu không thể có cơ hội, sẽ rất khó để được chọn cho đội tuyển quốc gia. Li Tie sẽ mất một người chơi phía trước. Mặc dù có nhiều lựa chọn hơn trong dòng bóng đá quốc gia, nhưng thật đáng tiếc khi giảm nhân viên theo cách này

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8