Hai đội quân thanh niên bóng đá quốc gia có trình độ, một người ghi được 8 bàn sau 3 trận

Trong vòng cuối cùng của vòng loại U17 Asian Cup thứ 20, một số nhóm các sự kiện quan trọng đã kết thúc lúc 11:30 vào ngày 9 của Bắc Kinh được chia thành nhiều sự kiện chính.

Đội Indonesia, vị trí thứ hai trong nhóm E, F và I, đội Bangladesh, đội Thái Lan, đội Lào và đội thứ hai của nhóm C đều tích lũy 3 điểm xếp hạng hiệu quả và chiến thắng ròng ít hơn 7. Theo cách này, đội U17 Trung Quốc với 3 điểm hợp lệ và tích lũy 7 chiến thắng ròng đã được thăng hạng vào trận chung kết với tư cách là một trong những đội thứ hai có điểm số tốt nhất với số điểm tốt nhất.

Kết quả của đội bóng đá quốc gia U19 2003 và đội bóng đá quốc gia U17 2006 liên tiếp đột nhập vào Chung kết Cup Asian. Vai trò đầy cảm hứng trong đội tuyển quốc gia và thậm chí toàn bộ ngành công nghiệp bóng đá Trung Quốc là rất lớn.

Vào chiều ngày 9, đội U17 Trung Quốc đã thua đội U17 1 đến 3 của Úc, và trước khi kết thúc đội Lào vs Kyrgyzstan, vòng loại U17 Asian Cup cũng chơi một trận chiến quan trọng trong một số nhóm khác.

Trong một số cuộc thi có liên quan chặt chẽ đến vận mệnh của đội U17 Trung Quốc, nhóm F Thái Lan đã thua đội Việt Nam 0 đến 3 và đội B đến 5 tới Malaysia, và đội Bangladesh thua Yemen với 0 đến 4 đội và C Qatar đánh bại Lebanon 4-1.

Theo cách này, đội Indonesia, đội Bangladesh, đội Thái Lan, đội Lào, đội Lào và đội thứ hai trong nhóm C ở nhóm B, E, F và tôi được xếp hạng 3. Điểm xếp hạng hiệu quả, và các đội này có ít chiến thắng ròng hơn ba điểm xếp hạng hiệu quả và 7 chiến thắng ròng. Đội U17 Trung Quốc.

Theo phương pháp cạnh tranh, đội thứ hai của sáu đội hay nhất sẽ chung kết với 10 đội hàng đầu trong đội trong giai đoạn cuối cùng của U17 Asian Cup. Điều này cũng có nghĩa là bất kể vòng cuối cùng của vòng chung kết, đội U17 Trung Quốc đã được lên kế hoạch.

Sau khi đội bóng đá quốc gia bỏ lỡ trận chung kết World Cup trong năm lần liên tiếp, đội bóng đá quốc gia U19 2003 và bóng đá quốc gia U17 của nhóm U17 năm 2006 đã đột nhập vào trận chung kết U20 Asian Cup và U17 Asian Cup. Nó cũng thúc đẩy tinh thần cho bóng đá Trung Quốc đáng kinh ngạc.

Nó có thể được vào trận chung kết của trận chung kết Asian Cup ở độ tuổi tương ứng của họ, điều đó có nghĩa là việc xây dựng hai tiếng vang quốc gia sẽ được giữ lại hoàn toàn.

Về lâu dài, hai đội và các cầu thủ bình thường của họ cũng đã có được một không gian phát triển rộng lớn hơn và một sân khấu cho tài năng. Hai đội đã phát triển trên mặt trận tương ứng của họ. Dự trữ tài năng có lợi để tăng cường khả năng cạnh tranh quốc tế của đội tuyển quốc gia.

Điều đáng công nhận là sau khi đội bóng đá nữ Trung Quốc giành được Cup châu Á, đội bóng đá nam, đặc biệt là thanh niên Echelon, đang làm việc chăm chỉ và dần dần đi đúng hướng với sự hỗ trợ của tất cả các bên, trở thành hy vọng của bóng đá Trung Quốc trong tương lai.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8