Cup Đông Á là ở Nhật Bản, và đội hình xuất phát bóng đá quốc gia là một thay đổi lớn.

Cup Đông Á chính thức khai trương, và đội Hàn Quốc của đối thủ mạnh nhất trong đội bóng đá quốc gia. Như nhiều người dự đoán trước trận đấu, đội bóng đá quốc gia không có một chút cơ hội. Đội bóng Hàn Quốc cho thấy sức mạnh của việc nghiền nát. Tỷ lệ chỉ là 18%, điều này thực sự khiến nhiều người hâm mộ khó coi. Những trò chơi và giải đấu trong nước như vậy ở quá xa, và nhịp điệu và đối đầu là các cấp độ khác nhau. Đây là sức mạnh thực sự hiện tại của chúng tôi trong lĩnh vực châu Á. Trong số những người chơi, chúng tôi không có lợi thế nào cả, và những người chơi này đã là những người chơi giỏi nhất chúng tôi có thể chọn. Nó thực sự buồn.

Sau trận đấu, người đứng đầu người đứng đầu Yangkovic cho biết: phấn đấu cho trận đấu tiếp theo đối mặt với Nhật Bản và kiểm soát bóng nhiều hơn ở chân. Câu này nghe thật trống. Nếu chúng ta có thể kiểm soát chúng ta trong một thời gian dài, thật không may, đó không phải là điều bạn muốn làm. Các lĩnh vực bóng đá cần nói lên sức mạnh.

Đánh giá từ hiệu suất của trò chơi này, ba người chơi dự kiến ​​sẽ đưa vào đội hình xuất phát cuối cùng.

1. Wu Shaocong

Trong trận chiến với Hàn Quốc, đối thủ đã chuyền bóng mà không đe dọa tại một thời điểm. Zhu Chenjie thực sự đã trả lại mục tiêu và bước vào mục tiêu của riêng mình, cho phép đội bóng Hàn Quốc, nơi không có nhiều cơ hội để phá vỡ bế tắc. Anh ấy thực sự nên bình tĩnh vào cuối trò chơi. Sự thay thế của Zhu Chenjie có thể là một lựa chọn tốt hơn. Wu Shaocong, người có lợi thế về chiều cao, đã chơi 8 lần trong mùa giải này. Đó là lực lượng chính tuyệt đối của đội Quảng Châu. So với Zhu Chenjie, anh cũng chỉ mới 22 tuổi. Trong tương lai, anh cũng là một cầu thủ thường được chọn trong danh sách bóng đá quốc gia. Vì Zhu Chenjie đang ở trong tình trạng bình thường, tại sao không để thiếu niên đội Quảng Châu thử nó. Đội Quảng Châu đã từng đóng một vai trò tuyệt vời trong đội Quảng Châu, và anh ấy cũng tập trung vào anh ấy. Anh ta nên cho anh ta một số cơ hội.

2. Xu Yue

Trong giải đấu trong nước, thiếu niên Xu Yue từ đội Thâm Quyến biểu diễn tốt. Anh ấy đã chơi 6 lần và ghi 1 bàn. Mục tiêu này chính xác là trò chơi chống lại Bắc Kinh Guoan. Từ mùa giải trước, anh cũng chơi giải đấu A trong ba thị trấn Vũ Hán mùa trước, và đã chơi 14 lần. Anh ấy là vì màn trình diễn xuất sắc của anh ấy, anh ấy đã chuyển huấn luyện viên của đội Thâm Quyến, Li Zhangye, và trở lại đội để tham gia Super League Trung Quốc mùa này. Trở thành một thành viên quan trọng của người chơi U23. Đối mặt với đội Hàn Quốc trong trò chơi này, anh cũng có cơ hội chơi trong hiệp hai. Thật không may, không có nhiều cơ hội cho đội bóng đá quốc gia, và anh ấy đã không thể chơi một màn trình diễn tốt. Dự kiến ​​sẽ có cơ hội đưa vào đội hình xuất phát vào cuối trò chơi.

2. Đất đai Dili

Mùa này, thiếu niên của dân tộc thiểu số này, đại diện cho Changchun Yatai 10 lần. Trong số đó, bắt đầu 5 lần. Trong trò chơi này, khi đối mặt với kẻ thù mạnh mẽ của Hàn Quốc, anh ta có tỷ lệ vượt qua 100%trong quá trình xuất hiện. Nhóm là cao nhất. Kể từ khi Dai Weijun đã biểu diễn trong trò chơi này, và gần như vô hình với bóng và đột phá, thì tốt hơn là để cho thiếu niên này từ Yatai thử nó. Có lẽ sẽ có những hiệu ứng khác nhau. Dai Weijun được mời chào quá nhiều. Nếu bạn cao, bạn sẽ có một hiệu suất bất thường, và sức mạnh của bạn không đủ mạnh. Đây là trường hợp. Yangkovic thực sự cho phép người khác thử.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8