Cup Đông Á là cơ hội đào tạo quý giá cho quốc gia U23

Hiện tại, đội tuyển chọn bóng đá nam Trung Quốc, sắp chơi ở Đông Á Cup, đang đào tạo ở Qingdao. Theo QILU Evening News, khi đội bóng đá quốc gia đã đạt được sự đổi mới, East Asian Cup là cơ hội để thực hành huấn luyện quân sự.

Đội bóng đá nam Đông Á có bốn đội của đội Trung Quốc, đội Hồng Kông, đội Hàn Quốc và đội Nhật Bản. Trong số đó, các đội Hàn Quốc và Nhật Bản chủ yếu là người chơi trong giải đấu trong nước. Đối với đội tuyển chọn bóng đá quốc gia gồm các cầu thủ U23 với tư cách là đội, mục đích chính của Cup Đông Á này là thực hành lực lượng và chuẩn bị cho Thế vận hội châu Á và Cup châu Á. Đội bóng đá quốc gia không tiến tới World Cup đã đạt được sự đổi mới. Cơ hội đào tạo có giá trị của Cup Đông Á tự nhiên đã mang đến cho U23 International.

"Tin tức buổi tối QILU" tin rằng vấn đề lớn nhất ở các quốc gia U23 này là thiếu kinh nghiệm trong cuộc thi. Dubai Cup kết thúc vào tháng 3 năm nay là sự kiện quốc tế duy nhất mà nhóm này tham gia trong ba năm qua. Do đó, thời gian đào tạo ngắn hạn gần đây là quý giá cho đội tuyển chọn bóng đá quốc gia.

Không giống như Dubai Cup, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia sẽ đối mặt với các đối thủ trưởng thành hơn ở Cup Đông Á, đòi hỏi người chơi phải chuẩn bị cho cả hai khía cạnh thể chất và tâm lý.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8