Đi ra khỏi nhà và rót giấc mơ bóng rổ với mồ hôi trong cuộc tập trận. Trại huấn luyện Liên minh nước uống của Master Kang đã đến với thanh thiếu niên.

 

Dưới sự lãnh đạo của cà phê bóng rổ, thanh thiếu niên của Lan Châu, Nanning, Trùng Khánh và Quảng Châu đang ra mắt một tuần đào tạo để được đào tạo chuyên nghiệp quốc tế. Khả năng tiến lên các cấp độ cao hơn của các kỹ năng bóng rổ! Trại huấn luyện bóng rổ chuyên nghiệp hòa bình được thuê sâu bởi giai đoạn thứ ba của trại đô thị để thuê cựu đội thanh niên quốc gia Ukraine, đội ngũ thanh niên quốc gia Litva Sarunas, cựu cầu thủ Serbia Ivan, Cựu huấn luyện viên bóng rổ nữ Tunisia Neil, v.v., đã đến hướng dẫn để mang đến cho sinh viên các khóa đào tạo bóng rổ sống động và thú vị cho sinh viên.

 

Huấn luyện viên nước ngoài lần đầu tiên đưa mọi người tập luyện ấm áp. Sau khi ấm áp, họ bắt đầu hướng dẫn sinh viên thực hành ba layup, rê bóng, bắn súng và các hành động khác, và trình diễn họ.

 

Dưới sự hướng dẫn của các giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp, học sinh đặc biệt chiến đấu và dường như rất nhiệt tình với công việc khó khăn.

 

  "Mọi người đều khao khát MVP và đưa ra một tác động đến MVP; tôi hy vọng sẽ có được sự khẳng định của huấn luyện viên về các huấn luyện viên thông qua những nỗ lực của riêng tôi để thể hiện bản thân tốt hơn cùng một lúc và phấn đấu cho MVP này.

 

Đồng thời, khao khát được lựa chọn trại đầu để mở rộng tầm nhìn của bạn.

 

Wang Yiyang, một học sinh tiểu học tại trại đào tạo.

 

Được biết, mỗi trại thành phố sẽ chọn ba người chơi vào trại chung quốc gia để nhận được hướng dẫn chuyên nghiệp từ các huấn luyện viên NBA. Đến cuối này, học sinh tiểu học trong mỗi trại thành phố đang phấn đấu cho trình độ chuyên môn.

 

  Sảnh hydrat hóa của Master Kang truyền tải việc chăm sóc đào tạo bóng rổ chăm sóc của những người trẻ tuổi đòi hỏi trẻ em phải có một màn trình diễn tốt trên sân.

 

Để quan tâm đến sức khỏe của trẻ em, trong trại huấn luyện này trong lĩnh vực này, nước uống của Master Kong cung cấp đủ nước, và cũng có một bài giảng hydrat hóa đặc biệt để mời các chuyên gia dinh dưỡng thể thao quốc gia lưu thông nước con người , làm thế nào để tập thể dục lành mạnh và hydrat hóa, cách ăn kiêng lành mạnh sau khi tập thể dục, v.v., truyền lại kiến ​​thức cuộc sống không thể học được trong lớp học và nuôi dưỡng ý thức về sức khỏe mạnh mẽ.

 

Có vô số thanh niên trong nước. Làm thế nào để bổ sung dinh dưỡng thường là những người quan tâm nhất đối với cha mẹ của trẻ em. Nó đã trở thành ưu tiên hàng đầu để đẩy nhanh việc phổ biến kiến ​​thức liên quan đến dinh dưỡng thể thao của người trẻ.

 

Sư phụ Kang đã tổ chức một bài giảng hydrat hóa để phá vỡ sự hiểu lầm về dinh dưỡng thể thao và an toàn hydrat hóa cho giới trẻ và phụ huynh, và giúp công chúng thiết lập nhận thức khoa học và phương pháp sức khỏe cho hydrat hóa và dinh dưỡng thể thao.

 

  Đồng thời, việc bổ sung nước khoa học của Master Kang cũng phản ánh bố cục tiếp thị độc đáo của thương hiệu, giao tiếp với các nhóm người tiêu dùng trẻ và các nhóm gia đình, và mang chiều rộng của việc mở rộng thương hiệu nước uống của Master Kang. Chăm sóc và canh tác.

 

  Nước uống của Master Kang đã trở thành một sự lựa chọn tiêu chuẩn về hòa bình và hòa bình. Trại huấn luyện liên minh quốc gia này chính thức chỉ định nước. Nước uống của Master Kang đi cùng với những người trẻ tuổi đổ mồ hôi trên sân bóng rổ, và âm thầm trao cho họ sự đồng hành an toàn nhất.

 

Là một thương hiệu hàng đầu trong nước đóng gói trong nước, Master Kang luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, từ quy trình sản xuất đến lớp kiểm tra nội bộ.

 

Trong năm 2017, tám quy trình đã được trao bằng sáng chế mới thực tế quốc gia (số bằng sáng chế: 201620690829.3). Quá trình 100 vụ truy tố và chất lượng tuyệt vời.

 

Nước uống của Master Kang đảm nhận trách nhiệm bảo vệ sức khỏe của gia đình anh ta và mang lại sự chứng thực bằng sáng chế quốc gia về nước chất lượng cao vào mỗi gia đình Trung Quốc.

 

Dưới "trái tim ban đầu" tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt của các tiêu chuẩn cao, nước uống của Master Kong đã nỗ lực không thích hợp để thúc đẩy lối sống lành mạnh, khiến những người trẻ tuổi và thậm chí cả gia đình uống nước thoải mái và khỏe mạnh hơn.

 

  Tại đây, thanh thiếu niên bóng rổ có thể được đào tạo chuyên nghiệp cao, tiếp xúc gần với cà phê thể thao, chiến đấu bên cạnh máu và chia sẻ khoảnh khắc vinh quang với cha mẹ là một cơ hội rất quý giá.

 

Trại thành phố của lễ bóng rổ của giới trẻ quốc gia sắp kết thúc. Chúng ta hãy mong muốn thể hiện phong cách của riêng mình trong trại chung quốc gia, phát huy cấp độ của chúng tôi và đạt được nhiều hơn nữa!

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8