Gần đây, World Cup bóng bàn nữ, nghỉ hưu của Liu Shiwen đã thu hút các cuộc thảo luận nóng bỏng. Nhiều người bày tỏ sự hiểu biết của họ. Tuy nhiên, gia đình của Liu Shiwen đã được chọn và nói rằng sáu hoặc bảy năm của cô ấy với Zhang Jike đã được chọn ra, và cô ấy đã được chọn Vẫn còn một số người đã đồn rằng hai người đã chia tay vì sự chênh lệch của tình hình gia đình? Thực tế, không, mặc dù hai người chia tay, họ vẫn là những người bạn tốt.

 

  Gia đình tốt của Liu Shiwen, Liu Shiwen's cha là giám đốc của một nhà máy bánh xe cát ở thành phố Fushun. Mẹ anh là một tay vợt chuyên nghiệp.

 

Khi Liu Shiwen đến trường mẫu giáo, một người mẹ đưa cô đến trường thể chất địa phương để chơi. Huấn luyện viên Zhang thấy rằng Xiao Shiwen có một sự phối hợp thể chất tốt, vì vậy anh đã thuyết phục cha mẹ của Liu Shiwen đưa đứa trẻ vào trường thể thao.

 

Các bậc cha mẹ 7 tuổi đã gửi Liu Shiwen đến Quảng Châu.

 

  Việc chia tay của Liu Shiwen và Zhang Jike đã khác biệt vì tình hình gia đình của họ? Trước khi trở thành trọng tâm của thành tích và tính cách, Zhang Jike đã "đặc biệt chú ý".

 

Năm ngoái, anh và Liu Shiwen, "ngôi sao tương lai" của bóng bàn nữ ", kết nối trực tiếp Moscow", và bắt tay với bục cao nhất châu Á Cup. Mối quan hệ giữa hai người đã bị phơi bày.

 

Đối mặt với áp lực của dư luận chưa từng có, cả hai không có mối quan hệ thân mật và đội ngũ quốc gia luôn luôn là "cổ tay sắt" trong quản lý tình yêu không bị can thiệp.

 

  Tuy nhiên, thái độ của cha Zhang Chuanming của Zhang Jike đã được xác định: "Tôi không đồng ý với anh ấy bây giờ, đối mặt với sự chú ý của thế giới bên ngoài, hy vọng không ảnh hưởng đến sự đào tạo và cạnh tranh của anh ấy.

 

"Được báo cáo rằng tại thời điểm đó, mối quan hệ giữa hai người đã được báo cáo và thế giới bên ngoài đã" ý thức sau này ".

 

Có tin đồn rằng ngay khi Zhang Jike bước vào đội vào năm 2004, mối quan hệ của anh với Liu Shiwen là khá tốt.

 

Ngay cả khi Zhang Jike được đưa trở lại đội tỉnh vào cuối năm, mối quan hệ của họ vẫn "liên tục".

 

  Một số người nói rằng một số cảm xúc rất dễ dàng để "nhìn thấy ánh sáng".

 

Giống như "Wenke Love" này, sau khi tiếp xúc, nó đã kết thúc mà không có bất kỳ bệnh tật nào.

 

Về những cảm xúc trong quá khứ, tôi nghĩ Zhang Jike sẽ tránh. Khi phóng viên dự kiến ​​đề cập đến nó, anh ta không hy vọng rằng anh ta không né tránh chút nào.

 

  "Nếu bạn được phân cấp trong vấn đề này, đào tạo sẽ bị ảnh hưởng.

 

Chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic là rất căng thẳng, và không có thời gian để xem xét những điều này.

 

"Đôi khi, không thể tránh khỏi để gặp lại sau khi chia tay.

 

Bên cạnh đó, họ đang tập luyện cùng nhau và nhìn xuống nhau.

 

  "Không có gì đáng xấu hổ, và bạn nên nói chuyện hay nói chuyện.

 

Cảm xúc của chúng tôi thực sự đã kết thúc, nhưng nó không ngăn cản chúng tôi làm bạn.

 

"Đột nhiên tôi nhớ những từ trong" Nut 2 "và việc bán hàng không phân tán.

 

  Sau khi World Cup giành chức vô địch, Zhang Jike đã từng nói rằng anh cảm ơn các đồng đội của mình, đã cung cấp kinh nghiệm quý giá cho chính họ, để một số người bắt đầu mối quan hệ giữa "tin đồn".

 

"Tôi đã hỏi cô ấy một số biện pháp phòng ngừa và tương tự trước khi chơi trò chơi. Mối quan hệ của chúng tôi là khá tốt.

 

Nếu mối quan hệ không tốt, cô ấy sẽ không nói chuyện với tôi về những điều kỹ thuật.

 

"Khi phóng viên hỏi anh ta loại cô gái nào, anh ta thốt lên:" Đinh Ning khá tốt.

 

"Sau đó, đừng quên thêm một câu," ý tôi là tính cách, rất vui vẻ, rất nắng.

 

"Về cảm xúc tương lai của anh ấy, anh ấy nói," sau Thế vận hội Olympic, nếu bạn nói điều đó là tốt, hãy xem xét nó và đừng xem xét nếu bạn không chơi tốt.

 

"

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8