Vào ngày 20 tháng 8 năm 2021, sĩ quan của Jiachale đã thông báo rằng Wang Shuang, một cầu thủ ngôi sao của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc, và chuyển tay ra đường mạnh mẽ.

 

Wang Shuang bắt đầu được chọn làm đội tuyển quốc gia phụ nữ Trung Quốc vào năm 2012. Năm 18 tuổi, anh bắt đầu chiến tranh ở nước ngoài. Anh gia nhập Câu lạc bộ WK League Hàn Quốc và Paris Saint -Germain. Anh trở thành cầu thủ đầu tiên của Trung Quốc mặc áo paris Jersey và Giải vô địch tại Giải vô địch châu Âu.

 

"Giải thưởng Quả cầu vàng của phụ nữ Trung Quốc", "Bóng đá châu Á" và các danh hiệu khác đã thiết lập tình trạng quốc tế của Wang Shuang.

 

Năm 2021, Wang Shuang cũng xuất hiện trong danh sách người nổi tiếng Trung Quốc Forbes và trở thành một trong hai vận động viên duy nhất tham gia danh sách năm đó.

 

Buổi biểu diễn lĩnh vực quốc tế bao quát đã nhiều lần khiến đội tuyển quốc gia tổ chức một chương trình hay. Wang Shuang vừa là một vận động viên có ảnh hưởng toàn cầu vừa là đại diện xuất sắc của bóng đá Trung Quốc.

 

Do đó, nó cũng đã trở thành một đối tác của nhiều thương hiệu để mở ra thị trường Trung Quốc.

 

Là một thương hiệu đồ uống thể thao chuyên nghiệp, Jiadele luôn kết hợp tinh thần thể thao và văn hóa thể thao vào thương hiệu.

 

Sinh năm 1965, Jialuto đã hợp tác với nhiều cầu thủ ngôi sao và các cuộc thi hàng đầu trong các lĩnh vực khác nhau trên thế giới trong 56 năm.

 

Đội hình ngôi sao của nó bao gồm nhưng không giới hạn ở bóng rổ huyền thoại Michael Jordan, siêu sao bóng đá Rio Messi, nữ nói chung Serena Williams, và Giải vô địch Champions châu Âu hàng đầu và câu lạc bộ khổng lồ Barcelona.

 

Việc ký kết Wang Shuang cũng cho thấy sự tự tin và hỗ trợ của Jiachale cho thị trường thể thao Trung Quốc ngày càng được cải thiện.

 

Việc thực hiện chính sách thể dục quốc gia, sự nhiệt tình của các môn thể thao nhân dân đã tiếp tục tăng lên, nhiều sự kiện thể thao IP, các chương trình tạp kỹ rất phổ biến. Là một thương hiệu đồ uống thể thao chuyên nghiệp, Jiadele có mức độ phù hợp cao với thị trường thể thao Trung Quốc.

 

Trước đó, Jiachale đã tổ chức một loạt các hoạt động trong các lĩnh vực bóng rổ trong nước, cầu lông và có sự hợp tác lâu dài với các hoạt động cơ sở như Tiger Pirate King.

 

Là một trong những môn thể thao nổi tiếng, bóng đá vẫn rất lớn ở thị trường Trung Quốc. Wang Shuang, với tư cách là người tiên phong của bóng đá Trung Quốc, đã vội vã đến thế giới, là mối liên kết giữa bóng đá quốc tế và Trung Quốc.

 

Là một thương hiệu đồ uống thể thao chuyên nghiệp quốc tế nổi tiếng, Jiachale có thể cung cấp cho Wang Shuang các giải pháp hỗ trợ cung cấp và hỗ trợ khoa học độc quyền, giúp Wang Shuang tiến lên các mục tiêu cao hơn.

 

Lần này, sự hợp tác giữa hai bên cũng cho phép Jiadele tăng cường hơn nữa sự phổ biến trong thị trường bóng đá Trung Quốc, cho thấy hình ảnh chuyên nghiệp của nó trong lĩnh vực đồ uống thể thao, chạm vào chính xác những người đam mê thể thao địa phương và mở rộng khán giả của thương hiệu. Sự chú ý của Trung Quốc Chợ bóng đá.

 

Trong tương lai, Jiachale cũng sẽ thúc đẩy việc quảng bá các sự kiện chủ đề bóng đá và các hoạt động cơ sở trong khi hỗ trợ phát triển các cầu thủ chuyên nghiệp để hỗ trợ sự lan rộng và phát triển của bóng đá. Dựa trên điều này, các vận động viên trẻ đi cùng phát triển, vượt qua Jiali Lexiang con đường của người.

 

Về Jiachale: Jiachale, sinh năm 1965 tại Phòng thí nghiệm của Đại học Florida, là đồ uống thể thao chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. Ao Messi et al.

 

Jialue cam kết theo đuổi "con đường của những người mạnh mẽ" với tư cách là tinh thần thương hiệu, và cam kết cải thiện hiệu suất của các vận động viên, khuyến khích các vận động viên thử thách bản thân và theo đuổi sự xuất sắc.

 

Weibo chính thức: Jiachale chính thức Weibo Wechat: Jiachale

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8