Thế vận hội Olympic đang diễn ra đầy đủ, và trò chơi bóng rổ nam đã gần.

 

Toncic đã dẫn dắt đội bóng rổ nam Slovenia lần đầu tiên tham gia Thế vận hội Olympic và bước vào bán kết suốt chặng đường.

 

Mặc dù đội Pháp đã bị đánh bại 1 điểm, Slovenia vẫn là một huy chương đồng mạnh mẽ.

 

Các thiết bị gia đình quốc tế cao cấp Gorenje mong chờ trận chung kết tuyệt vời với bạn.

 

Trong trận bán kết, Slovenia đã bị đội Pháp chặn lại một cách bướng bỉnh. Vẫn còn sự hồi hộp tuyệt vời cho đến khi kết thúc trò chơi, khiến khán giả nghiện.

 

Sau bốn quý, đội Pháp đã giành chiến thắng với trải nghiệm phong phú hơn trong cuộc thi.

 

Doncic đã không chịu được kỳ vọng của ba cặp dữ liệu trong cuộc thi, và Quân đội mới Slovenia và Dongcic cho thấy các khả năng không giới hạn.

 

Trong lịch trình tiếp theo, họ sẽ đối mặt với đội bóng rổ nam Úc và cạnh tranh với huy chương đồng cùng nhau.

 

Dự kiến ​​sẽ cạnh tranh cho các huy chương lần đầu tiên để tham gia Thế vận hội Olympic. Màn trình diễn tuyệt vời của đội bóng rổ nam Sloven đã chinh phục vô số người hâm mộ và cũng đã giành được sự tôn trọng và kỳ vọng toàn cầu.

 

Đội bóng rổ nam bóng rổ nam bóng rổ nam vẫn còn trẻ, và trong tương lai gần, họ sẽ một lần nữa làm cho thế giới nhìn lại nó một lần nữa.

 

Do hiệu suất nổi bật của họ, Slovenia đã được chú ý rộng rãi trên toàn cầu.

 

Phong cảnh tự nhiên tuyệt đẹp của Slovenia, các vận động viên xuất sắc và các thương hiệu thiết bị gia đình kho báu quốc gia, Gorenje, v.v. được nói đến.

 

Phong cảnh thơ mộng của phong cảnh, làm việc chăm chỉ của các vận động viên và bộ nghệ thuật cao cấp Gorenje của bộ thiết bị nghệ thuật cao cấp, đã phác thảo sự tôn kính không giới hạn và đẹp đẽ của cuộc sống cao cấp châu Âu.

 

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8