Chờ đợi một cuộc hội ngộ tốt hơn.

 

Sau một năm mở rộng, Cup châu Âu năm 2020 đã được tái lập ngày hôm nay. Niềm tự hào của cuộc đấu tay đôi, lễ khai mạc và bài hát chủ đề mang đến niềm đam mê thể thao và âm nhạc.

 

Các cuộc thi hàng đầu thế giới tập hợp sự quyến rũ đa dạng, và việc thiếu thể thao, thiết kế âm nhạc và nghệ thuật là không thể thiếu.

 

Cup châu Âu 2020 công bố sân vận động Olympic Battlefield-Roman 2020 Cúp châu Âu "We Are The People" vang lên tại Sân vận động Thủ đô La Mã Olympic của Ý, tuyên bố khai mạc Cup châu Âu, và giải thích hoàn hảo chủ đề của nó- "sự thống nhất".

 

Theo cảm hứng bóng đá "Phong trào đầu tiên thế giới", mọi người đã hát những lời khen ngợi bóng đá này cùng nhau.

 

Bài hát cao, chẳng hạn như xuyên thủng một mặt trời ấm áp ở Wuyun, vững chắc và ấm áp, mang lại hy vọng cho những người yêu thích bóng đá và cuộc sống trên thế giới.

 

Bài hát chủ đề này được tạo ra bởi ca sĩ chính U2 Bono, guitarist The Edge và DJ Garrix.

 

Mặc dù quốc tịch và ngôn ngữ là khác nhau, bóng đá, âm nhạc và nghệ thuật luôn có thể biến mất một cách kỳ diệu, va chạm với những tia lửa khác nhau.

 

Gorenje, một thương hiệu thiết bị gia đình cao cấp châu Âu đến từ châu Âu, là đối tác chính thức của Cup châu Âu. Nó mang đến nghệ thuật Zhenpin làm thiết bị gia dụng. Tập.

 

Thiên niên kỷ và địa hình đa dạng đã tạo ra một đa văn hóa ở châu Âu, từ mái vòm đầy màu sắc của Slavia, các tòa nhà cổ điển trang trọng của người Đức đến tòa nhà Baroque tráng lệ ở Rome, và văn hóa đa dạng đã góp phần vào lối sống thanh lịch.

 

Gorenje được sinh ra trong vòng tay của dãy Alps và biển Adii. Nó thích vẻ đẹp của phong cảnh châu Âu, tích hợp tinh chất văn hóa châu Âu và tạo ra một nét quyến rũ theo phong cách châu Âu độc đáo.

 

Sau khi Gorenje vào Trung Quốc, nó đã chiếm được hàng ngàn ưu đãi bằng cách thể hiện vẻ đẹp và sự thanh lịch của bộ thiết bị nghệ thuật.

 

Trở thành đối tác chính thức của Cúp châu Âu, để tạo ra một người cao đẹp và xinh đẹp của Trung Quốc, và để tận hưởng sự thích thú theo phong cách châu Âu.

 

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8