Vào ngày 22 tháng 5, cuộc đua marathon Yishan ở thành phố Baiyin, tỉnh Gansu gặp phải thời tiết khắc nghiệt, khiến 21 thí sinh bị giết.

 

Đánh giá từ thông tin hiện tại, thời tiết khắc nghiệt của đột biến là nguyên nhân của sự cố này -xinhua tin tức báo cáo rằng thời tiết thảm họa như mưa đá, mưa đông lạnh và gió và nhiệt độ giảm mạnh, những người tham gia có sự khó chịu về thể chất, ấm áp, v.v. . Một số người tham gia bị mất liên lạc.

 

Mặc dù vậy, mọi người không thể chấp nhận một tai nạn nặng nề như vậy để chỉ đơn giản là gán nó cho thảm họa tự nhiên.

 

Sắp xếp hợp lý, thiết kế và điều phối tất cả các khía cạnh của cuộc thi và để xây dựng kế hoạch cho các rủi ro và trường hợp khẩn cấp khác nhau của những người tham gia sự kiện. Thời gian, việc áp dụng hệ thống đường mòn thông minh là rất quan trọng.

 

Hệ thống Trail thông minh sử dụng không gian ngoài trời làm nhà cung cấp dịch vụ, kết hợp một số công nghệ thông minh như nhận dạng khuôn mặt, thuật toán nhận dạng hành vi, điện toán phân phối dữ liệu lớn và Internet of Things. Công viên và thể dục.

 

Người dùng không cần phải mang điện thoại di động và các thiết bị trang phục khác. Hệ thống tự động ghi lại dữ liệu thể thao cho người dùng. Đồng thời, dữ liệu thể thao như số dặm đường truyền thống, thời gian và tốc độ và dữ liệu thể thao khác được mô hình hóa bởi các thuật toán thông minh cho thông tin thể thao của người dùng.

 

Đồng thời, hệ thống Trail SMART hỗ trợ chức năng theo dõi, kêu gọi trợ giúp, cảnh báo thời tiết thảm họa và chức năng giọng nói từ xa để cung cấp bảo đảm cho sự an toàn của sự kiện.

 

Hệ thống Trail thông minh áp dụng camera nghiên cứu và phát triển độc lập và thuật toán tự phát triển cho phép thiết bị xác định chính xác trong thời tiết ngoài trời khắc nghiệt và thậm chí đạt 99,9%tốc độ nhận biết ánh sáng mạnh, hồng ngoại mạnh và tia cực tím mạnh.

 

Hãy để tập thể dục của bạn trở thành một ghi chú du lịch Beta Internal Technology Co., Ltd. đã hoàn thành gần 100 con đường thông minh cho đến nay, triển khai các công viên thông minh, khu vực kinh doanh thông minh và những nơi khác.

 

Liên quan đến Đường mòn thông minh, Bộ An ninh Công cộng đã cấp chứng chỉ bảo vệ bảo vệ hệ thống thông tin ba cấp, Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng thông minh ISO9001, Chứng nhận hệ thống quản lý bảo mật thông tin ISO27001, Chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO27001 Giấy chứng nhận chứng chỉ hệ thống quản lý bảo mật, chứng chỉ hệ thống quản lý công nghệ thông tin thông tin thông tin thông tin, báo cáo kiểm tra trung tâm phần mềm thông minh, bản quyền phần mềm thông minh.

 

Các sự cố thể thao ngoài trời thường xuyên nên chọn các cơ sở bảo vệ thể thao chuyên nghiệp và khoa học hơn cho các thí sinh để tránh lặp lại những bi kịch như vậy.

 

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8