Khi kết thúc kỳ thi cuối cùng, những đứa trẻ cuối cùng cũng mở ra kỳ nghỉ hè dài và một làn sóng bùng nổ đào tạo thể thao vị thành niên cũng đình công.

 

Bắt đầu từ "trái tim", giai đoạn mới của trại huấn luyện bóng đá kỳ nghỉ hè đã chính thức được mở.

 

Ngoài việc cải thiện kiến ​​thức bóng đá của trẻ em và trình độ cạnh tranh, đội ngũ huấn luyện cũng bắt đầu từ các chi tiết để liên tục cải thiện chế độ đào tạo.

 

Huấn luyện sưởi ấm là một phần quan trọng của đào tạo bóng đá vị thành niên. Những người thường xem trận bóng biết rằng ấm áp là một phần quan trọng của trò chơi bóng đá, không chỉ có thể giảm bớt căng thẳng, mà còn cho phép người chơi đạt được điều kiện thể chất tốt nhất.

 

Đối với đào tạo bóng đá, nó cũng cần một vật phẩm ấm áp thú vị để kích thích động lực đào tạo của người chơi.

 

Do đó, hoạt động ấm áp của thể thao Ledong là một phần quan trọng của đào tạo bóng đá trẻ, có thể giúp trẻ phát triển thói quen thể thao tốt và đặt nền tảng vững chắc cho cấp độ cạnh tranh cao trong tương lai.

 

LOOM Sports Summer Football Huấn luyện đã gắn rất nhiều vào phần đào tạo ấm áp cho các môn thể thao Le Qiao tập trung vào đào tạo bóng đá trẻ.

 

Khi trại huấn luyện bóng đá mùa hè mở ra trong loạt sinh viên năm nhất đầu tiên, đội huấn luyện viên thể thao Lexing đã chuẩn bị một bộ các khóa học giáo dục ấm áp kết hợp với tuổi, đầy màu sắc và vui vẻ.

 

Nói cách khác, việc đào tạo bóng đá của trại huấn luyện bóng đá mùa hè Lendong Sports sẽ bắt đầu từ một lớp giáo dục ấm áp, và dần dần dẫn các học sinh vào công viên bóng đá quyến rũ.

 

Các huấn luyện viên nước ngoài được đưa ra bởi Ledong Sports dường như rất đơn giản. Trên thực tế, rất đơn giản để yêu thích sự ấm áp. Trên thực tế, nó chứa rất nhiều luật tập thể dục khoa học. Nội dung đào tạo nên phụ thuộc vào độ tuổi và trình độ cạnh tranh của các sinh viên.

 

Các hành động truyền thống như chạy, kéo dài, tái tạo và kéo dài có thể phù hợp cho người lớn, nhưng nó không nhất thiết phù hợp cho đào tạo thể thao của người trẻ.

 

Hoạt động ấm áp sẽ gợi lên sự nhiệt tình của chuyển động của trẻ em, thay vì làm cho chúng cảm thấy nhàm chán.

 

Do đó, trong mỗi lớp đào tạo, huấn luyện viên bóng đá thể thao Le Qiao luôn có thể tham gia một số vật phẩm ấm áp thú vị để kích thích động lực đào tạo của sinh viên.

 

Kể từ tháng 7, nhiều sinh viên mới đã tham gia trại huấn luyện bóng đá thể thao cho vay, và lớp giáo dục ấm áp của các huấn luyện viên đã dần bắt đầu.

 

Về vấn đề này, các huấn luyện viên nước ngoài đã mang đến nhiều trò chơi nhỏ. Những trò chơi này đầy những biến đổi và phù hợp cho các độ tuổi khác nhau.

 

Ví dụ, trò chơi thợ săn bóng đá được trẻ em yêu thích. Mọi người đều đưa bóng vào một phạm vi cụ thể. Một thành viên trong nhóm đóng vai trò là một thợ săn để chặn và đá bóng ra khỏi khu vực huấn luyện. Chiến thắng.

 

Mặc dù phương pháp này không lớn, nhưng nó có thể cải thiện khả năng linh hoạt và kéo dài của học sinh và ngăn ngừa thiệt hại tập thể dục.

 

Hiệu quả của đào tạo bóng đá có liên quan chặt chẽ đến các hoạt động chuẩn bị ấm áp. Chương trình đào tạo hoàn hảo của trại huấn luyện bóng đá thể thao Lexing được chào đón để trải nghiệm nó!

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8