CCTV News: Hội trường danh vọng quần vợt quốc tế nói rằng do tác động của dịch bệnh từ Úc đến Hoa Kỳ, nó đã thực hiện các hạn chế du lịch và trước đây là Hugt "Hare Úc" được chọn cho Hội trường danh vọng quần vợt quốc tế trên thế giới .

 

Ngôi sao người Úc Houte đã giành được hai chức vô địch Grand Slam trong sự nghiệp của mình. Vào sinh nhật lần thứ 40 của tháng 2 năm nay, anh đã nhận được một món quà đặc biệt. Trình độ hàng năm ban đầu được lên kế hoạch tổ chức một buổi lễ tuyển chọn vào ngày 17 tháng 7 tại Hội trường danh vọng ở Rhode Island New New Potter. Tuy nhiên, do tác động của dịch bệnh, lễ chọn lọc sẽ bị trì hoãn trong một năm.

 

"Thật không may, vì lý do dịch bệnh năm nay, gia đình tôi và tôi không thể vội vàng đến New Potter để ăn mừng vào tháng 7 năm nay." Video trên trang web cho biết: "Nhưng chúng tôi thực sự mong muốn có thể trở lại, và vào tháng 7 năm 2022, nó thực sự đã trở thành một trong những thành viên của Hội trường danh vọng mới ở Rhode Island.

 

Tôi chúc mọi người chọn trong năm nay mọi điều tốt đẹp nhất, và tôi hy vọng họ có thể thực sự tận hưởng và ăn mừng những thành tựu tuyệt vời của họ.

 

"Golan Ivani Sevich và chinh phục Martinez là những người chơi tham gia Hội trường Danh vọng vào năm 2021. Vì lễ kỷ niệm năm ngoái, họ cũng bị hủy bỏ, vì vậy họ cũng sẽ chấp nhận điều này trong buổi lễ trao giải tháng 7.

 

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8