Su Bao Tin tức (Phóng viên Ling Xinwei) ngày hôm qua, quan chức CBA chính thức và Tổng cục Thể thao Nhà nước đã ban hành chính sách viện trợ nước ngoài mới nhất. IgG kháng thể huyết thanh là dương Kiểm tra liên quan có thể có được bằng cấp đã đăng ký.

 

Điều này có nghĩa là Devin Williams và xứ Wales của Tô Châu Kenya, hiện đang bị cô lập ở Trung Quốc, sẽ nhận được bằng cấp đã đăng ký, và có thể chơi trong giai đoạn thứ hai của mùa giải CBA thường xuyên của mùa giải với đội.

 

Trước đó, nhiều người chơi nước ngoài ở CBA đã tiêu cực sau khi đến Trung Quốc. Tuy nhiên, vì kháng thể IgG trong cơ thể là tích cực, anh ta không thể có bằng cấp để xuất hiện. Anh ấy đã bỏ lỡ giai đoạn đầu tiên của giải đấu.

 

Nhiều đội cũng thiếu viện trợ nước ngoài và chỉ có thể chơi trong lớp Trung Quốc. Đội bóng rổ nam Tô Châu Ken Dia là một trong số đó.

 

Trong hội đồng quản trị CBA gần đây, công ty CBA đã không đưa ra câu trả lời rõ ràng về cách IgG kháng thể huyết thanh dương tính với viện trợ nước ngoài, nhưng thay vào đó đã báo cáo vấn đề cho chính quyền thể thao của tiểu bang và chờ đợi hướng dẫn.

 

Mới hôm qua, các câu lạc bộ CBA cuối cùng đã nhận được một phản hồi nhất định: Cơ quan Tổng cục Thể thao Nhà nước cho phép IgG kháng thể huyết thanh dương tính với viện trợ nước ngoài được đăng ký trong mùa giải mới, nhưng tiền đề là số ngày của sự cô lập nước ngoài phải ở trong Phân lập thói quen ban đầu trong 14 ngày cộng với cộng với trên cơ sở đến khu vực trong 3 ngày, 14 ngày nữa sẽ được tăng lên. Đồng thời, sau khi đến khu vực, kết quả kiểm tra phải được đăng ký và tham gia vào Giai đoạn thứ hai.

 

Trong giai đoạn đầu tiên của mùa giải này, đội bóng rổ nam Tô Châu Ken Dia đã chơi bất lực trong đội hình của toàn bộ lớp Trung Quốc. Mặc dù có hai cầu thủ cốt lõi của Wu Guanxi và Shi Hongfei, và sự tham gia của những người mới như Trịnh Qilong , Xu Mengjun, Wu Yujia, đội cũng vậy, nhưng đội cũng chỉ là kỷ lục của 3 chiến thắng và 9 trận thua xếp thứ 16 trong giải đấu.

 

Ngày nay, hai AIDS nước ngoài đủ điều kiện đăng ký và sức mạnh của giai đoạn thứ hai sẽ được tăng cường hơn nữa.

 

Ngoài ra, theo những người quen thuộc với vấn đề này, Marcus Hunter nước ngoài cũng đã đến nước này. Trước đó, xét nghiệm axit nucleic và phát hiện kháng thể IgG là âm tính.

 

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8