Vào ngày 8 tháng 7 năm 2021, Trung Quốc · Lễ ra mắt tại địa điểm tham gia giải đấu chuyên nghiệp "Garden Bo Garden" của Duyun đã được tổ chức thành công tại Duyun, Guizhou. Cuộc thi chính thức sẽ được tổ chức từ ngày 23 tháng 7

 

Vào thời điểm đó, gần 200 bậc thầy đua xe quốc gia sẽ tập trung tại Duyun City, Quý Châu và lái một chiếc xe hơi mát mẻ sẽ cố gắng đi ngược dòng trong khoảng 150 mẫu Anh khoảng 150 mẫu Anh, mang đến một lễ hội đua xe tuyệt vời cho phần lớn khán giả.

 

Duyun City lấy Kangyang và Du lịch làm hai ngành công nghiệp hàng đầu, và đã xây dựng một số điểm danh lam thắng cảnh tích hợp du lịch sinh thái, văn hóa phim và truyền hình, hội nhập du lịch trà, du lịch nghiên cứu công nghiệp, giải trí vườn và du lịch sinh thái. Nhóm các định dạng du lịch mới nổi, phát triển tích cực du lịch văn hóa với du lịch văn hóa dân tộc và miền núi, và nuôi dưỡng các dự án cạnh tranh thương hiệu du lịch miền núi có ảnh hưởng với các thành phố có ảnh hưởng.

 

Nhóm du lịch văn hóa Bắc Kinh Cross -Country sẽ nắm bắt sâu sắc ý nghĩa chiến lược mới của việc tích hợp du lịch văn hóa và thể thao, dựa vào khả năng cốt lõi của "Du lịch thể thao+công nghệ", với sự giúp đỡ của các chuyên gia trong ngành với quan điểm toàn cầu và trải nghiệm địa phương, và một thương hiệu hợp tác nổi tiếng trong và ngoài nước. Trao quyền cho sự phát triển của hội nhập công nghiệp.

 

Đó là thống nhất để giải quyết IP "Liên đoàn chuyên nghiệp lĩnh vực ô tô Cop" của các sự kiện xe hơi hàng đầu tại Trung Quốc.

 

Được lên kế hoạch để tập trung vào các sự kiện thể thao ô tô, nuôi dưỡng sâu sắc văn hóa quốc gia và các đặc sản địa phương của thủ đô, và các công viên thể thao được điều chỉnh bằng xe hơi và các trại tự động cho Duyun City. Thúc đẩy sự tích hợp sâu sắc của du lịch văn hóa và thể thao, lấy văn hóa ô tô làm điểm khởi đầu và hoàn toàn giúp sự phát triển cao của nền kinh tế.

 

Tại lễ ra mắt, để thúc đẩy trao đổi giữa hai bên và tăng cường hợp tác giữa hai bên, chính phủ nhân dân của Duyun City và Bắc Kinh Cross -Country Group Co., Ltd. Phát triển ngành công nghiệp thể thao của Duyun City và thúc đẩy "Lữ đoàn thể thao của Lữ đoàn văn hóa và thể thao", tạo ra các sự kiện văn hóa và thể thao với khả năng cạnh tranh quốc tế và ảnh hưởng quốc tế, và thúc đẩy sự phát triển của sự tích hợp văn hóa và thể thao Lữ đoàn trong thành phố.

 

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8