Có bao nhiêu bài hát bóng đá đam mê được đưa ra?
.10 Nhạc nền tốt hơn 2.Attraction Now (Fatboy Slim) -Wujia Nhạc nền nền 6.Short Trip Trip -Bản nhạc "Memory Memory -Netherlands" của World Cup World Cup Tính năng 7.Kowloon, Hồng Kông (Pan Dihua) -Bối cảnh trong bóng đá thế giới "Tidbits" Song 8. Papa yêu mambo (perry como) Sau gió và mưa (Xu Meijing) -Cura Chủ đề 11. Don't Go (Xu Meijing) -Baggen chia tay MTV Music 12.Forlca (Nelly Furtado) -2004 Giải vô địch châu Âu Bài hát chính 13.Milan Milan -ac Milan Team Song -World Football Call cho AC Milan "Best" Tập 14. Tình yêu của tôi (Westlife) -Tình yêu của tôi (John Williamson) 18. Giá của tình yêu (Li Zongsheng) -Ther Feast "Chủ đề Bài hát 20. Bây giờ đến Forever (Gaoqi) -Bây giờ nó sẽ luôn là 21. Khi bạn tin (Mariah Carey/Whitney Houston) 45 Super -star 23.Pazza Inter -inter -world Mi Mi Bài hát Đội mới của Bóng đá Thế giới 24. Chúng tôi là thế giới A Tol (Annie Pratt) -Shile khi tôi nghĩ về bạn 26.Rucking On Faith (Eric Clapton) - Nhỏ giọt vào patty đã nghỉ hưu 27.sixpack đầy hạnh phúc ) -Tâm trạng của bóng đá kết thúc đang gia tăng
Móc vàng được liên kết ngược qua Yang Hengchong trực tiếp đánh một con dao thẳng vào bên trái và phải vội vã bên trái và phải để tấn công bên trái và phải, Tiger sự quyến rũ của con hổ và ve sầu vàng, sự quyến rũ của trận chiến cô đơn?
Tôi nghĩ đó là niềm đam mê! Có quá nhiều thứ có trong bóng đá, bao gồm chiến thuật, kỹ năng, may mắn, một số người ... tất cả những người yêu thích bóng đá hoặc bóng đá đã tìm thấy những gì họ cần trên bóng đá, có lẽ đó là một anh hùng, có thể là danh dự quốc gia, có lẽ nó bị ám ảnh Với công nghệ, có thể tò mò về kết quả không thể đoán trước của mỗi trò chơi, có lẽ chỉ muốn xem thần tượng của bạn là anh hùng như thế nào ... Đây là sự quyến rũ của bóng đá! Tôi không đồng ý với anh em trên tầng ba! Không phải ai cũng được sinh ra với người hâm mộ. Luôn có một quá trình không bao giờ hiểu và không bao giờ thích thích nó.

 

Là một người hâm mộ cũ, bạn nên có một tâm trí đầy đủ như một bóng đá!

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8