[khẩn cấp.

 

] Sự kiện World Cup 2006
1

 

4
Phong cách bình luận của Zhang Lu là như thế này.

 

Một nụ cười nhếch mép, đôi khi nó đang cười.Đương nhiên, bộ phim giả mạo này sẽ không bỏ lỡ điểm nổi bật này.

 

Nhưng thành thật mà nói, ông Zhang Lu khá tốt và không muốn bị người khác giả mạo.

 

Nói về bóng đá Trung Quốc
Quá nhiều, những gì bóng, Hoàng đế vĩ đại, Vua rồng, vua của Yan, giờ là bóng đá Trung Quốc là một vật phẩm giải trí.

 

Dưới đây là những trích dẫn kinh điển của Hoàng đế "Henry" nổi tiếng của "Bảo vệ bóng như Henry" 1. "Bạn phải mắng và mắng, nó không chất lượng, xin vui lòng cải thiện chất lượng của bạn!" Mọi người có thể vượt trội, và điều tương tự cũng đúng với lời trách mắng.

 

Vì vậy, hãy nhớ mắng và mắng.

 

Khi Hoàng đế quá vĩ đại, khi anh ta bị mắng, anh ta không thể quên được sự bình đẳng của mọi người.

 

) 2. "Đó là bình minh!" . . Giải thích về bóng của Great) 5. "Người hâm mộ mắng tôi vì tôi đe dọa, người đã khiến tôi chơi tốt ~" Không thể chơi bất kỳ tên tuổi lớn nào! "7." Làm thế nào để gây chấn thương cũ ở chân !? ") Hãy nhớ rằng cuộc sống của tôi ... "(quả bóng này đề cập đến quả bóng đưa bóng ra khỏi điểm mấu chốt sau khi vượt qua thủ môn của thủ môn Nhật Bản, là một tác phẩm kinh điển của Hoàng đế không bắn sự nghiệp của mình) 9." Bảo vệ bóng của tôi như Henry. "(Lưu ý: Hãy nhớ rằng đây là ý nghĩa của Hoàng đế, chúng ta cần hiểu" Bảo vệ bóng của Henry như tôi ") 10," Mọi người đều muốn cho tôi thời gian, Henry không chơi tốt trong đội tuyển quốc gia. "(Ý nghĩa của Hoàng đế là hiển nhiên. Không đủ để bạn cho tôi vài phút. Tôi muốn bảo vệ nó trong 89 phút.

 

) 11. "Henry có một mối đe dọa nhỏ để vượt qua bóng trong đội tuyển quốc gia, không giống như đồng đội tin tưởng tôi rất nhiều." 8. Đôi khi tôi có thể chạy trong 11 giây. "(Hiệu suất khiêm tốn của Hoàng đế, The Fool biết rằng tốc độ của Hoàng đế nhanh hơn tốc độ ánh sáng) 13." Tôi thích Barcelona, ​​nhưng tôi muốn đến Latako và Valencia.

 

Real Madrid? Tiền tuyến của họ rất mạnh, nhưng phòng thủ không tốt. "

 

Hoàng đế có nghĩa là Real Madrid cần một tiền đạo như tôi, không có gì lạ khi Hoàng đế gia nhập Real Madrid trong một thời gian dài) 14. "Tôi luôn hào hứng với trò chơi với Shenhua. Tôi đã bị ném bởi chai nước khoáng của mình hai năm trước. Đội luôn chiến thắng ở đây. "

 

) 15. "Họ sẽ mắng, hãy để họ tiếp tục mắng, và không quan trọng nếu bạn lại, tôi chỉ cần tự làm Hãy lên mạng, tôi không biết chị Furong.

 

Tuy nhiên, tôi thích chương trình siêu nữ, tôi rất thích nó, tôi nghĩ nó rất thú vị. "

 

Tôi thích xem Super Girl vì tiếng gầm sữa thứ tư ở đó) 17. "Bất kể người khác nói gì, tôi sẽ tiếp tục bảo vệ quả bóng như thế này, tiếp tục ghi bàn này và tiếp tục chơi cho đội tuyển quốc gia!" Trái tim yêu nước của Hoàng đế) 18. "Tôi nghĩ rằng đây là một chu kỳ" (Chu kỳ cũng là một biểu hiện của tái sinh, tương ứng với câu nói nổi tiếng của Hoàng đế: ác là xấu.

 

Tất cả mọi thứ trên thế giới đều thành thạo Hoàng đế, không ai có thể thoát khỏi lòng bàn tay của hoàng đế) 19. "Trên thực tế, nếu bạn may mắn, tôi có thể nhập năm hoặc sáu ..." Nếu bên kia may mắn, Hoàng đế sẽ giúp đối thủ bảo vệ 5 hoặc 6 bàn)

 

Nhưng chúng tôi cũng hạnh phúc, bởi vì hoàng đế vẫn thuộc về chúng tôi.

 

Những người hâm mộ đau đớn chỉ hạnh phúc) 21. "Không quan trọng nếu trời không mưa, chúng ta có thể tưới nước nhiều hơn và Ả Rập Saudi không được thích nghi.

 

"(IQ của Einstein đã đáng sợ, nhưng Hoàng đế với 250 IQ luôn có thể nghĩ về những người khác không thể nghĩ về điều đó. Rốt cuộc, Thiên Chúa là Thiên Chúa) 22." Tôi đã phá vỡ bản thân và phá vỡ giới hạn tâm lý của mình. "(Một trò chơi có thể bảo vệ điểm mấu chốt n lần và rất khó để làm điều đó mà không phá vỡ giới hạn tâm lý.) 23." Tôi không muốn bác bỏ bất cứ điều gì. Tôi muốn nói chuyện với đôi chân của mình và đá bóng vào cánh cửa của đối thủ để chứng tỏ bản thân.

 

"(Thiên Chúa là Thiên Chúa, người phàm chỉ có thể nói bằng miệng của họ, và Hoàng đế có thể nói liên tiếp) 24." Bóng đá không chơi như thế này, một số người không phải là con sói! "Tầm quan trọng là quả bóng được sử dụng để bảo vệ nó, không đá.

 

Và ngụ ý rằng bạn không phải là một người đàn ông) 25. "Đội tuyển quốc gia vẫn cần tôi" (dù ở Sao Hỏa, Sao Mộc hay Nami, Hoàng đế vĩ đại vẫn nhớ đến Đội tuyển Mẹ, lòng yêu nước của Hoàng đế đáng để học) Tinh thần không hài lòng, tôi nghĩ rằng đây chính xác là những gì đàn ông Trung Quốc thiếu.

 

"(Hoàng đế đã bảo vệ quả bóng trên Sao Hỏa trong một thời gian dài, và đôi khi không thể tránh khỏi việc anh ta là một người đàn ông Trung Quốc trên trái đất) 27." Bạn thấy đấy, bạn thấy đấy, bạn lại nghe thấy nó. "Linh) 28." Cá tìm thấy nước, cần có thời gian. "(Câu này nói với Yisi rằng ý nghĩa chắc chắn sẽ đi chệch hướng khỏi hướng. Xa xa) 29. "? Tôi chưa bao giờ đọc các báo cáo về bản thân mình. Nếu tôi đi xem những thứ đó mỗi ngày, thì tôi vẫn không thể sống. "(Low -key, ý nghĩa, đây là chất lượng tuyệt vời của Hoàng đế. Tự trả lời, nói sự chú ý của Baidu Tieba, Hoàng đế đã không quên chúng tôi) để làm một video giả mạo như" Đội Trung Quốc dũng cảm của Master Cat "Cup Cup" của Master Cat " , Nó sẽ bị xâm phạm?
1. Không vi phạm, video phản ánh tâm trạng hoặc tuyệt vọng của người dân Trung Quốc và thái độ hy vọng đối với bóng đá Trung Quốc ghét sắt.

 

2. Video là giải trí thuần túy. Tại sao không coi trọng nó? Không có quyền xâm phạm bóng đá Trung Quốc, vì vậy không có hành vi xâm phạm.

 

3. Bóng đá Trung Quốc nên xấu hổ và dũng cảm. Đừng luôn giữ tiền của người hâm mộ, nhưng đừng kinh doanh.

 

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8