Bóng đá Trung Quốc sẽ tham gia World Cup 2022 như thế nào?
Đánh giá từ tình hình hiện tại, Trung Quốc có rất ít hy vọng quảng bá World Cup. Chỉ có khả năng thăng cấp lý thuyết. Tuy nhiên, tôi vẫn hy vọng rằng đội bóng đá quốc gia có thể chờ đợi gần 20 năm. Ngã tư Ngã tư
Kể từ khi đội Trung Quốc được dẫn dắt bởi huấn luyện viên ma thuật Milu vào tháng 10 năm 2001, nó đã vào thành công World Cup Nhật Bản và Hàn Quốc.

 

Kể từ đó, đội Trung Quốc đã không vội vã rời khỏi vòng loại châu Á World Cup cho ba phiên liên tiếp. Trong World Cup 2018 ở Nga, đội Trung Quốc đã kỳ diệu lọt vào top 12 trong vòng cuối cùng của vòng loại, nhưng trong top 12 Các thiết bị ngoại vi ở châu Á, đội 3 của Trung Quốc thắng, 3 trận hòa, 4 trận thua và 12 điểm, không đủ điều kiện.

 

Trong vòng loại Asian World Cup 2021 của Qatar, đội Trung Quốc đã vượt qua vòng cuối cùng của sự ly kỳ và tham gia 12 cuộc thi hàng đầu vào tháng Chín.

 

Từ quan điểm của nhóm này, Trung Quốc và Nhật Bản, Úc, Ả Rập Saudi, Việt Nam và Ô -man đã được chia thành một nhóm. Tình hình không lạc quan, nhưng vẫn còn hy vọng.

 

Trung Quốc có thể vào World Cup vào năm 2022 không? Ngã tư
Không chắc, bạn có thể dừng lại ở mười vòng loại châu Á. Rốt cuộc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Úc đều ở đó. Bây giờ đội bóng đá quốc gia có lẽ là cấp độ ba lớp của châu Á. Ngay cả Syria cũng không thể đánh bại nó.

 

Tuy nhiên, trong tương lai, Trung Quốc cuối cùng đã có một trại huấn luyện thanh thiếu niên trong 18 năm nữa. Nó không còn dựa vào đội để tham gia đội. Với đội ngũ đào tạo riêng của mình, bạn có thể mong đợi World Cup 2030 ở Trung Quốc. World Cup?
Đội bóng đá quốc gia bước vào World Cup 2022 Qatar.

 

Lễ xổ số "Qatar World Cup năm 2022 của Qatar Cup được phát hành vào ngày 1 tháng 7.

 

Sau đó, đội bóng đá nam Trung Quốc được trích xuất thành đội thứ tư. Cuối cùng, đội bóng đá quốc gia được chia thành nhóm B với Nhật Bản, Úc, Ả Rập Saudi, Ô -man, Việt Nam và đội được chia thành một nhóm.

 

Hy vọng của đội bóng đá quốc gia vẫn còn rất mỏng. Mặc dù nhiều người gọi nhóm của đội Trung Quốc là bản hợp đồng trên được đặt ra.

 

Tuy nhiên, World Cup như Úc, Ả Rập Saudi và đội Nhật vẫn đang đấu tranh để chiến đấu ở Trung Quốc. Miễn là người ta không chú ý, không thể đối với người Việt Nam và Ô -man là không thể nhận được điểm từ đội bóng đá quốc gia .

 

Mặc dù đội Trung Quốc đã thể hiện tốt trong vòng loại vòng loại.

 

Dưới sự chỉ huy của Li Tie, đội bóng đá quốc gia đến người Philippines và Syria.

 

Nhiều người nhấn mạnh rằng đội bóng đá quốc gia đã thay đổi đầu của họ, nhưng đừng quên cuộc chiến quan trọng với Syria, đó thực sự là một trận chiến của sườn gà.

 

Đối thủ đã không gửi tất cả các lực lượng chính, và thái độ của trò chơi đã hoàn toàn vượt qua! Nếu người Trung Quốc hài lòng với một chiến thắng và say sưa như vậy trong những tưởng tượng của riêng họ, thì hãy chờ họ chờ đợi đếm ngược hoặc thậm chí là đáy của top 12.

 

Đội bóng đá nam Trung Quốc ở World Cup bao nhiêu lần?
Tính đến năm 2021, đội bóng đá quốc gia đã thực hiện tổng cộng một lần trong trận chung kết World Cup.

 

Bóng đá nam Trung Quốc do Milu dẫn đầu vào năm 2002 đã đột nhập thành công vào trận chung kết World Cup Hàn Quốc năm 2002.

 

Khi nói đến World Cup, nó có thể được mô tả là một vết sẹo khó quên.

 

Kể từ World Cup 2002 tại Hàn Quốc và Nhật Bản, đội Trung Quốc đã nhiều lần tác động đến trận chung kết World Cup.

 

Một lần, World Cup Hàn Quốc -Japan, được coi là điểm khởi đầu của bóng đá Trung Quốc, vẫn là đỉnh cao nhất rất khó vượt qua.

 

Đối với bóng đá Trung Quốc hiện tại, bước chân của tác động của chúng tôi đối với World Cup thực sự là lâu dài.

 

Năm 2002, đội tuyển Trung Quốc World Cup Trung Quốc được giao nhóm C cho cùng một nhóm với Brazil, Costa Rica và Thổ Nhĩ Kỳ.

 

Có lẽ đó là do sự phấn khích của World Cup lần đầu tiên, hoặc có thể là do đội Trung Quốc đánh giá thấp sức mạnh của cùng một nhóm.

 

Trước World Cup Hàn Quốc -Japan, đội Trung Quốc đã ghi một bàn thắng, lấy một điểm và giành được khẩu hiệu của một trận đấu.

 

Tuy nhiên, nó trái với mong muốn của họ. Ở World Cup, chúng ta vẫn thấy khoảng cách với đội bóng đá thế giới.

 

Trước Costa Rica, đội Trung Quốc đã thua Costa Rica 0: 2 và ra mắt World Cup của đội Trung Quốc đã kết thúc với những thua lỗ.

 

Trước đội bóng Brazil, thất bại 0: 4 của đội Trung Quốc, Brazil do Ronaldo và Richdo dẫn đầu.

 

Trong trò chơi thứ ba, đội Trung Quốc đã thua đội Thổ Nhĩ Kỳ 0: 3.

 

Giai đoạn nhóm của đội Trung Quốc đã không ghi bàn trong ba trận đấu và một điểm cuối cùng đã ra khỏi trò chơi.

 

Điều đáng nói là đội bóng Brazil đã giành chức vô địch năm đó, và đội Thổ Nhĩ Kỳ đã giành được vị trí thứ ba năm đó.

 

Kể từ khi vào World Cup năm 2002, đội Trung Quốc chưa bao giờ có thể nhuộm World Cup.

 

Đối với đội tuyển Trung Quốc, mặc dù chúng tôi đã phát triển bóng đá trong những năm này, có vẻ như chúng tôi vẫn bị trầm cảm từ World Cup.

 

Tại vòng loại World Cup Qatar năm nay, đội Trung Quốc sẽ sớm đứng trên sân khấu của World Cup. .

 

Khi nào bóng đá nam Trung Quốc có thể ở World Cup?
Đội Trung Quốc đã chơi tốt trong mười trận đấu hàng đầu. Vòng đầu tiên của Home đã đánh bại UAE 3-0, vòng thứ hai của Away đã đánh bại Oman 2-0, vòng thứ ba của Away đã đánh bại Qatar 1-1, vòng thứ tư của Home Home Đánh bại Uzbekistan 2-0 vòng thứ năm của Away đã đánh bại UAE 1-0, và vòng thứ sáu đã đánh bại Ô-man 1-0 trên sân nhà.

 

Sau khi đội bóng đá quốc gia đánh bại Ô -man, anh đã ghi được 16 điểm, ghi được nhóm đầu tiên trong hai vòng và tiến tới World Cup Hàn Quốc năm 2002.

 

Trong vòng cuối cùng của các trận đấu ở Uzbekistan, huấn luyện viên trưởng Milu đã thực hiện lời hứa của mình. Mỗi người chơi có cơ hội lọt vào top 10 và có rất nhiều người thay thế. Cuối cùng, anh ta đã bị đối thủ của mình giết chết trước trận đấu cuối cùng. 0 - 1 bị mất.

 

Sau 20 năm tái sinh, đội bóng đá quốc gia sẽ bước vào World Cup 2022. Mặc dù nhiều người vẫn cảm thấy rằng họ có thể đến World Cup 2002 sau nhiều năm, nhưng phải nói rằng mặc dù Nhật Bản và Hàn Quốc là những người chủ nhà trực tiếp tiến lên World Cup. Ả Rập Saudi và Iran được chia thành một nhóm khác, nhưng chỉ có thể nói rằng sức mạnh của đội bóng đá quốc gia vượt quá bốn đội khác. Dưới sự lãnh đạo của Milu, đội bóng đá quốc gia đã chơi hoàn toàn Cấp độ thực sự.

 

Năm 2004, lần đầu tiên Asian Cup được tổ chức tại Trung Quốc.

 

Trong trận bán kết, đội Trung Quốc đã loại bỏ kẻ thù đã chết Iran trong vụ xả súng hình phạt, nhưng thua 1-3 trong trận chung kết trước Nhật Bản.

 

Xếp hạng của trò chơi này đã đặt ra một mức cao mới về các môn thể thao Trung Quốc, vượt qua World Cup 2002 trước cuộc thi bóng đá quốc gia Brazil.

 

Mặc dù nhiều người hâm mộ vẫn lo lắng về bóng ném của đội Nhật nhiều năm sau đó, nhưng màn trình diễn của Á quân Cup châu Á cũng đã tạo ra kỷ lục tốt nhất của Cúp bóng đá quốc gia ở Asian Cup.

 

Đội bóng đá nam Trung Quốc đã tập trung tại căn cứ Xianghe để chuẩn bị cho 40 vòng loại châu Á của 40 vòng loại châu Á tại World Cup Qatar 2022.

 

Trước đó, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã công bố danh sách 35 người của khóa đào tạo này.

 

Tuy nhiên, kể từ khi Quảng Châu Evergrande và Thượng Hải Shanggang có AFC Champions League vào ngày 27 và 28, các thành viên của hai câu lạc bộ đã không tham gia khóa đào tạo Xianghe. Wu Lei chỉ tham gia khóa đào tạo sân khấu thứ hai của Quảng Châu.

 

Đội bóng đá quốc gia đã chính thức ra mắt để chuẩn bị cho World Cup 2022. Lippi: Tạo một vận động viên đội mới 30 người để chuẩn bị cho trận đấu thân thiện được giới truyền thông phỏng vấn trước lớp đào tạo đầu tiên.

 

Khi nói về thành phần của nhân viên đào tạo này, Lippi nói: "Chúng tôi đã chọn 35 người cho khóa đào tạo này vì chúng tôi cần được chuẩn bị đầy đủ.

 

Evergrande và Thượng Hải có AFC Champions League, và chúng tôi có một trận đấu thân thiện vào ngày 30, vì vậy chúng tôi đặc biệt chọn những người chơi mới để cung cấp cho họ kinh nghiệm và tôi cũng sẽ kiểm tra hiệu suất của họ.

 

Dưới đây là một số người chơi đang chuẩn bị trận giao hữu thứ 30. Sau khi người chơi Evergrande trở lại đội, họ sẽ rời đi.

 

"Về kế hoạch đào tạo của nhóm, Lippi tiết lộ:" Trong giai đoạn đầu tiên, chúng tôi đang chuẩn bị một trận đấu ấm áp 30 ngày để tập trung vào đào tạo toàn diện, tính đến các chiến thuật kỹ thuật và thể lực, và chờ đào tạo chuẩn bị chính.

 

"Khi nói về những người chơi nhập tịch mà mọi người quan tâm, Lippi nói rằng cho dù đó là những người chơi nước ngoài xuất sắc đã ở Trung Quốc trong năm năm hay người chơi xuất sắc ở nước ngoài, họ sẽ xem xét nó.

 

Sau Cup châu Á, bóng đá Trung Quốc đã giảm mạnh đến điểm thấp nhất của lịch sử. Nó đã ra khỏi sơ bộ cho ba trận liên tiếp.

 

Mãi đến năm 2015, đội bóng đá quốc gia mới vào tứ kết, và phải đến năm 2018, đội bóng đá quốc gia mới ly kỳ và lọt vào top 12.

 

Thời gian đã trôi qua rất nhanh, đã 20 năm từ năm 2001 đến nay.

 

Đội bóng đá quốc gia sẽ hoàn thành top 40 và sẽ cạnh tranh cho top 12 của World Cup vào tháng 9.

 

Thật trùng hợp, chỉ một năm sau, vào năm 2023, Cup châu Á sẽ được tổ chức tại Trung Quốc lần thứ hai.

 

Nó cũng được mong đợi bởi Asian Cup để tạo ra những bước đột phá.

 

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8