Vào sáng sớm ngày 27 tháng 10, giờ Bắc Kinh, trò chơi cuối cùng của vòng thứ chín của Tuchao sẽ được tổ chức. Vào thời điểm đó, Antalia Sports sẽ mở ra thử thách của đội khổng lồ Besictas. Mùa này, không có thất bại nào ở nhà trong mùa này, và Antalia Sports vẫn dự kiến ​​sẽ tiếp tục kỷ lục bất bại tại nhà.

 

Sau một mùa giải Grand Land, Antalia Sports đã trở lại tầm nhìn của chúng tôi một lần nữa. Tất nhiên, đội không muốn lặp lại số phận của sự xuống hạng một lần nữa. Vì điều này, con ngựa khuyến mãi này đã cho thấy một phong cách cứng đầu trong mùa giải mới. 4 vòng đấu, người hâm mộ đã ngây ngất.

 

Mặc dù nhà nước đã nhấp nhô kể từ đó, sau khi vị khách cuối cùng đánh bại Bolsa, Antalia Sports đã trở lại đường đua chiến thắng. Anh ấy đã ghi 6 bàn thắng, và trong trận đấu cuối cùng, anh ấy cũng là người chiến thắng của đội.

 

Ngoài ra, cần lưu ý rằng Antalia Sports đã thắng 2 trận ở vòng 4 của giải đấu tại nhà, trong đó chỉ thua 2 bàn thắng và hai lần cuối cùng khi đối mặt với Besic TA cũng tận dụng gió. Không có nỗi sợ ở nhà.

 

TA truyền thống của Tu Chao Besic TAS đã là vai trò của một quang phổ trong những năm gần đây. Cho đến nay, nó không thể nhuộm giải vô địch giải đấu trong nhiều năm. Rằng họ sẽ tiếp tục đến Sáng kiến ​​Nhà vô địch Tuchao mùa này.

 

Beccitas đã ghi được 19 điểm trong tám vòng đầu tiên, chắc chắn là một trong những đội tốt nhất trong mùa giải mới của Tuchao để tránh điều này.

 

Hơn nữa, có một số vấn đề nhất định trong màn trình diễn phòng thủ gần đây của Besictas. Có 5 trận đấu trong 6 trận gần đây và Besic TA rất khó để có được 3 điểm trong trò chơi này.

 

[Đặt cược vào bóng đá xổ số] [tham gia vào cuộc thi bóng đá] [không có tài khoản? Đăng ký ngay lập tức] Chia sẻ để:

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8