Theo tin tức mới nhất, nhận xét không đúng của Mo Lei, tổng giám đốc của Houston Rockets, tiếp tục lên men. Vào tối ngày 8 tháng 10, Anta Sports ở nước tôi chính thức tuyên bố rằng ông sẽ ngừng đàm phán tất cả các hợp đồng với NBA .

 

  Vào ngày 7 tháng 10, các từ khóa như "Rockets", "Rockets Dress" và "Houston Rockets" trên Taobao đều cho thấy "rất xin lỗi, không tìm thấy em bé liên quan" và các sản phẩm liên quan đã bị xóa khỏi kệ.

 

  Người có liên quan phụ trách bộ phận quan hệ công chúng của Tập đoàn Alibaba cho biết: Mo Lei, tổng giám đốc của Houston Rockets, đã làm tổn thương nghiêm trọng về cảm xúc và điểm mấu chốt của người dân Trung Quốc.

 

Như Cai Chongxin đã nói trong bức thư ngỏ đại diện cho Brooklyn Nets cho tất cả người hâm mộ NBA: 1,4 tỷ người Trung Quốc được hợp nhất chặt chẽ trong vấn đề toàn vẹn lãnh thổ của Trung Quốc và chủ quyền quốc gia.

 

Không có chỗ cho thương lượng.

 

  Những nhận xét không chính đáng từ Hồng Kông, tổng giám đốc của NBA Houston Rockets, đã thu hút sự chú ý. Nhiều tổ chức như Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc và Kênh thể thao CCTV đã tuyên bố rằng họ đã đình chỉ hợp tác và trao đổi với Câu lạc bộ Rocket Houston.

 

  Trước đó, Mo Leifa, tổng giám đốc của NBA Houston Rockets ở Hoa Kỳ, cho biết: Chiến đấu vì tự do, đứng với Hồng Kông (chiến đấu vì tự do, với Hồng Kông).

 

Đây là khẩu hiệu của bạo lực cực độ ở Hồng Kông, gây hại cho người hâm mộ Trung Quốc và xúc phạm người dân Trung Quốc.

 

Nhiều tổ chức như Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc và Kênh thể thao CCTV đã trả lời đình chỉ trao đổi và hợp tác với câu lạc bộ.

 

  Theo báo cáo truyền thông địa phương của Hoa Kỳ, Houston Rockets đã được thảo luận để thảo luận về việc có nên bác bỏ tổng giám đốc của câu lạc bộ Mo Lei để đối phó với vụ việc hay không.

 

  Giám đốc truyền thông của NBA Michael Bas cũng đã đưa ra một tuyên bố trước đó rằng ông đã vô cùng thất vọng với những nhận xét không chính đáng được công bố bởi Tổng Giám đốc Houston Rockets Darre Moray. Ông chắc chắn làm tổn thương nghiêm trọng cảm xúc của người hâm mộ Trung Quốc.

 

  Kể từ đó, Mo Lei đã không xin lỗi.

 

Anh ấy đã xuất bản một tweet vào ngày 7 tháng 10, để trả lời tuyên bố: "Tôi không có ý định kết tội người hâm mộ Rockets thông qua Twitter của tôi và bạn bè của tôi ở Trung Quốc.

 

Tôi chỉ bày tỏ một ý tưởng nhất định dựa trên một số loại giải thích.

 

Kể từ khi Twitter gửi, tôi có cơ hội lắng nghe và suy nghĩ về các góc độ khác (suy nghĩ về vấn đề).

 

Mo Lei đã lên Twitter trong bài viết thứ hai: "Tôi luôn đánh giá cao sự hỗ trợ mạnh mẽ của người hâm mộ và nhà tài trợ Trung Quốc. Tôi hy vọng những người thất vọng đó có thể hiểu rằng vi phạm hoặc hiểu lầm không phải là ý định của tôi.

 

Twitter của tôi chỉ đại diện cho tôi và nó sẽ không bao giờ đại diện cho Rockets hoặc NBA.

 

"

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8