Vào ngày 31 tháng 12, phái đoàn thể thao Trung Quốc của Thế vận hội Olympic mùa đông Bắc Kinh 2022 xuất hiện ở Bắc Kinh.

 

Giải vô địch Olympic mùa đông Bắc Kinh, được thiết kế cẩn thận và tạo ra bởi nhà lãnh đạo thương hiệu thể thao Trung Quốc, được thiết kế cẩn thận và tạo ra vinh quang cao nhất của Trung Quốc.

 

Đồng thời, Anta cũng cho thấy nhiều thiết bị cạnh tranh để trượt băng tốc độ ngắn, trượt băng tốc độ, xe tuyết khung thép và uốn.

 

Được biết, Anta đã tạo ra thiết bị cạnh tranh cho 12 đội tuyển quốc gia Trung Quốc cho Thế vận hội mùa đông 15 ở Bắc Kinh 2022 và là một thương hiệu thể thao hỗ trợ các cuộc thi của đội tuyển quốc gia Trung Quốc.

 

Tại sự kiện, Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh Trung Quốc Giải thưởng Thể thao Thể thao -Nhà thiết kế dịch vụ đã tham gia Ye Jintian, cựu vô địch Olympic Ski Skials miễn phí Han Xiaopeng, tên trượt băng tốc độ Ye Qiaobo, nhà vô địch thế giới thể dục Zou Jingyuan, và dozens của truyền thông Các phóng viên chứng kiến ​​Bắc Kinh 2022 vào năm 2022, thiết bị phái đoàn thể thao Trung Quốc của Thế vận hội mùa đông đã xuất hiện tại thời điểm vinh quang này.

 

7 trò chơi Olympic liên tiếp Anta đã tạo ra một bộ đồng phục giải thưởng cho đội Trung Quốc. Được báo cáo rằng Anta đã tạo ra một bộ đồng phục giải thưởng cho phái đoàn Trung Quốc cho 7 trò chơi Olympic liên tiếp và tiếp tục nâng cấp ngôn ngữ thiết kế và công nghệ thể thao.

 

Thế vận hội Olympic Tokyo và Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh theo sau. Để đạt được sự kế thừa cổ điển trong việc tạo ra bộ đồ Dragon Champion, Anta đặc biệt ra mắt kế hoạch "Người chiến thắng giải thưởng" Thiết kế nghệ thuật " và nghệ sĩ thị giác nổi tiếng, ông Ye Jintian đã hoàn thành.

 

Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh năm nay, Trung Quốc mở cửa cho thế giới với tư cách là người dẫn chương trình, vì vậy dịch vụ Dragon Champion Olympics vô địch rồng truyền tải "sự thịnh vượng thế giới".

 

Nó được phản ánh trong ngôn ngữ thiết kế, nghĩa là các đường màu đỏ rõ ràng được đặt lại ở trục giữa, có nghĩa là các đối tác ở Bốn vùng biển của năm lục địa ở Trung Quốc, cho thấy sự khoan dung của thế giới chủ nhà và những lời chúc tốt đẹp Để chung tay với những người bạn thế giới với tương lai! Ông Ye Jintian nói, "Lần này, với tư cách là người dẫn chương trình, chúng tôi đã chào đón bạn bè từ khắp nơi trên thế giới để gặp gỡ ở Bắc Kinh. Từ quan điểm thiết kế thiết bị giải thưởng của phái đoàn thể thao Trung Quốc, đó là một cửa sổ công nghệ thể thao rất tốt.

 

"Các thuộc tính khoa học và công nghệ của các thiết bị kết thúc giải thưởng cũng rất tuyệt vời. Nhóm quốc gia là công nghệ nóng, có tính đến trọng lượng nhẹ.

 

Giày kéo dài giải thưởng sử dụng công nghệ năng lượng nitơ và hỗ trợ tấm carbon vòm, kết hợp với hệ thống ren -up BOA rất thuận tiện, để đạt được sự hợp nhất hoàn hảo của sự thoải mái và thuận tiện.

 

1222 Thế vận hội mùa đông Đội Trung Quốc thứ 15 mặc Anta, ngoài Olympics mùa đông thể thao Trung Quốc của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, lần này là mục thi đấu thứ 15 của Thế vận hội mùa đông, Anta đã tạo ra 12 đội tham gia Trung Quốc để tạo ra sau khi thiết bị cạnh tranh cao cấp, khoa học của nó và hiệu suất công nghệ đã được ấn tượng bởi các phóng viên truyền thông có mặt.

 

Sự khen ngợi nhất của thiết bị vô địch huy chương vàng là dịch vụ trượt băng tốc độ theo dõi ngắn. Năm 2017, đồng phục trượt băng tốc độ ngắn được thiết kế độc lập của Anta đạt đến mức nhẹ nhất và thoáng nhất thế giới. Hệ số tốc độ chặn cao tới 5%, hỗ trợ Wu Dajing để giành huy chương vàng tại Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018.

 

Đồng phục cạnh tranh năm nay vượt qua bảo vệ địa phương truyền thống. Công nghệ chống cắt cơ thể mới nhất 360 ° được sử dụng. Sức mạnh chống cắt giảm gấp 15 lần dây. Kéo không bị hỏng.

 

Nhà vô địch Thế vận hội Mùa đông Han Xiaopeng cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng "Trượt băng tốc độ ngắn là dự án lợi thế truyền thống của chúng tôi. Trong số 13 huy chương vàng trong Thế vận hội mùa đông, 10 đã thu được từ dự án trượt băng tốc độ ngắn. Đồng phục Tôi rất ấn tượng. Với sự giúp đỡ của công nghệ kháng chiến, tôi tin rằng các vận động viên sẽ hoàn thành một bước đột phá mới.

 

"Bảy công nghệ kháng chiến chính giúp cải thiện cuộc đua của trượt băng tốc độ, trượt tuyết trên núi cao, xe tuyết khung thép, xe trượt tuyết và các vật phẩm cạnh tranh tốc độ khác. Tăng hiệu suất giảm sức đề kháng là chỉ số quan trọng nhất của đồng phục cạnh tranh.

 

Và Anta sử dụng một số công nghệ kháng chiến như kiểm soát nhiễu loạn không khí, công nghệ trượt biên giới, vải cao cấp và các cấu trúc chuyển hướng bề mặt để tạo ra các vận động viên có hiệu suất kháng chiến tuyệt vời cho các dự án này.

 

Trong quá trình tạo thiết bị, cũng thông qua các thử nghiệm đường hầm gió tiên tiến để so sánh điện trở của nhiều vật liệu ở cùng tốc độ gió, chọn tốt nhất và chọn bom cao để giảm hiệu suất của vải; thêm cấu trúc người ngoài hành tinh vào bề mặt của quần áo, và nhanh chóng đa dạng hóa để giảm sức cản không khí.

 

Giày cạnh tranh xe tuyết bằng thép đầu tiên của Anta với thiết kế mô phỏng thông minh, thông qua bảng chuyển hướng ban đầu của ngành và thiết kế sức đề kháng cánh để giảm 10%thân giày.

 

Một loạt các phước lành công nghệ kháng chiến, giảm hiệu quả sức đề kháng, giảm tốc độ mất tốc độ của vận động viên và chuyển đổi sức mạnh nổ thành tối đa năng lượng chạy nước rút và tăng tốc độ.

 

Hầu hết các dự án Thế vận hội mùa đông của công nghệ không thấm nước và độ ẩm siêu mạnh là tập thể dục băng hoặc tuyết cường độ cao. Do đó, đồng phục cạnh tranh có các yêu cầu cao đối với chống thấm nước, hấp thụ mồ hôi nhanh, và độ ẩm nhanh chóng.

 

ANTA áp dụng với công nghệ thể thao ngoài trời tiên tiến như công nghệ chống gió và độ ẩm của gió, công nghệ bảo vệ bảo vệ và chống thấm nước chống nước chống nước và áp dụng cho đồng phục cạnh tranh của từng dự án theo nhu cầu của các cuộc thi khác nhau để đạt được hiệu ứng siêu bảo vệ .

 

Đồng thời, nó cũng được sử dụng để sử dụng công nghệ hút ẩm và khô và công nghệ làm ướt một chiều để đảm bảo bề mặt cơ thể được xuất viện, giữ khô và thoải mái trong quần áo và đảm bảo các vận động viên di chuyển tự do trong cuộc thi.

 

Điều chỉnh cho mỗi bộ đồng phục không chỉ như vậy. Đồng phục cạnh tranh của Anta được thiết kế riêng dựa trên thói quen di chuyển của vận động viên. Theo tỷ lệ dòng cơ của vận động viên, dòng phân đoạn điều chỉnh được xác nhận. Quần áo và vận động viên chiều cao của cơ thể phù hợp với hiệu suất của các vận động viên.

 

Sau 10 năm nghiên cứu và phát triển công nghệ thể thao trong 10 năm, Anta đã thu được hơn 1.400 bằng sáng chế sản phẩm và ứng dụng công nghệ thể thao cắt giảm cho các thiết bị cạnh tranh để tạo ra thiết bị cạnh tranh cao cho 28 đội tuyển quốc gia Trung Quốc tích lũy, phá vỡ quá khứ Các cuộc thi của đội Trung Quốc trong quá khứ. Thiết bị bị độc quyền bởi vốn nước ngoài.

 

Trong cuộc trò chuyện, tên trượt băng tốc độ Ye Qiao Bo nói rằng sự phát triển của các thiết bị cạnh tranh Trung Quốc ngày nay là toàn diện. Từ các thiết bị giải thưởng, đến các thiết bị cạnh tranh, bao gồm cả thiết bị thống nhất được phát hành trước đó, tất cả đều là độc quyền công nghệ và được thay thế bởi Các thương hiệu nước ngoài. Sức mạnh tích cực nắm vững trong tay mình.

 

Một

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8